June 12, 2024

Real 2017 “xoắn não”, khán giả Việt kêu trời

Real 2017 là bộ phim gây nhiều tranh cãi và bị chê bai không ít từ khán giả Hàn và khi về tới Việt Nam, bom xịt hành động này còn nhận thêm vô số lời nhờ vả “giải thích” vì quá xoắn não.

>>> Bạn đã biết lý do thực sự khiến phim điện ảnh Real thất bại chưa?

Ra rạp tại Hàn Quốc vào cuối tháng Sáu vừa qua, phim điện ảnh Real (Sự Thật) đã phải rời phòng vé cùng cái kết buồn khi chỉ thu về chưa đến 3 triệu USD so với kinh phí sản xuất hơn 10 triệu USD (khoảng 230 tỉ VND). Hiện nay, toàn bộ tác phẩm đã bị rò rỉ trên các trang phim thế giới lẫn tại Việt Nam. Không nằm ngoài dự đoán, nhìn chung phản ứng của cư dân mạng nước ngoài khi được xem phiên bản phụ đề đầy đủ đều là thất vọng và ngơ ngác.

Real 2017 "xoắn não", khán giả Việt kêu trời 1

“Real”

Real 2017 : Hại não, lạc trôi và khó hiểu

Phần đông khán giả cho biết họ cảm thấy rất khó hiểu sau khi xem xong Real, thậm chí còn dùng những từ ngữ như “ngáo đá”, “một bài văn bị phê lạc đề”, “lạc trôi”, “hại não”… để miêu tả về tác phẩm này. Cũng rất nhiều người vì không hiểu được Real nên đã nhờ vả các cư dân mạng khác giải thích giúp mình, không ngại tặng luôn một thẻ điện thoại trị giá 20 nghìn đồng cho “ân nhân”. Tuy nhiên họ vẫn chưa tìm được câu trả lời thỏa đáng.

Bên cạnh đó, cũng có một lượng lớn người xem tìm kiếm bộ phim này chỉ vì nữ diễn viên chính Sulli. Có khán giả nọ còn “có tâm” chỉ ra thời điểm xuất hiện phân cảnh của mĩ nhân nóng bỏng này. Ngoài ra, một số ít người vẫn hiểu được Real và dành nhiều lời ca ngợi cho tác phẩm.

Real 2017 "xoắn não", khán giả Việt kêu trời 2

Real” bị miêu tả là một bộ phim “ngáo đá”, “lạc đề”

Real 2017 "xoắn não", khán giả Việt kêu trời 3

Hay “lạc trôi”…

Real 2017 "xoắn não", khán giả Việt kêu trời 4

Rất nhiều khán giả không hiểu nổi tác phẩm này

Real 2017 "xoắn não", khán giả Việt kêu trời 5

Ảnh chụp bình luận của cư dân mạng trên các trang phim tại Việt Nam

Real xoay quanh nhân vật Jang Tae Young (Kim Soo Hyun), một người đàn ông lạnh lùng và tham vọng, làm việc cho thế giới ngầm. Anh ta muốn xây dựng một khách sạn casino để điều khiển cả thành phố. Tuy nhiên, kể từ khi một phóng viên xuất hiện và theo đuôi Jang Tae Young, mọi thứ bắt đầu rơi khỏi tầm kiểm soát.

Nếu không muốn phí 2 tiếng cuộc đời cho bộ phim hại não này, có lẽ bạn không nên xem. Tuy nhiên nếu tò mò về tình tiết, nội dung cũng như muốn được thưởng thức sự ‘lạc trôi’ và tham gia bình luận cùng mọi người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *