June 25, 2024

Bom tấn võ thuật của Cổ Thiên Lạc ra mắt với kinh phí khủng lên tới 979 tỷ đồng

Bom tấn võ thuật “Cửu Long Thành Trại: Vây Thành” của tài tử hàng đầu Cbiz Cổ Thiên Lạc ra mắt với kinh phí khủng, lên tới 979 tỷ đồng hứa hẹn sẽ gây bão rạp chiếu Việt.

Jason Statham tái xuất trong bom tấn The Beekeeper – Mật Vụ Ong

Bom tấn võ thuật của Cổ Thiên Lạc ra mắt với kinh phí khủng lên tới 979 tỷ đồng - 1

Bắt đầu gia nhập làng giải trí từ năm 1994, đến nay sau 30 năm, Cổ Thiên Lạc vẫn là một trong những tên tuổi hàng tại Cbiz. Tài tử 54 tuổi vẫn hoạt động nghệ thuật một cách năng nổ, tác phẩm mới nhất của anh là Cửu Long Thành Trại: Vây Thành. 

Bom tấn võ thuật của Cổ Thiên Lạc ra mắt với kinh phí khủng lên tới 979 tỷ đồng - 2

Bên cạnh Cổ Thiên Lạc, Cửu Long Thành Trại: Vây Thành còn có sự tham gia của một gương mặt vô cùng quen thuộc với những ai yêu thích thể loại phim võ thuật, đó là Hồng Kim Bảo. Bên cạnh đó, Lâm Phong, Lưu Tuấn Khiêm và Nhậm Hiền Tề cũng góp mặt trong dự án này. Đây đều là những gương mặt gạo cội gắn liền với thế hệ 7x, 8x và 9x. Bộ phim sẽ đổ bộ phòng vé Việt vào ngày 14/6/2024, hứa hẹn tạo nên một cơn sốt lớn.

Bom tấn võ thuật của Cổ Thiên Lạc ra mắt với kinh phí khủng lên tới 979 tỷ đồng - 3

Bom tấn võ thuật của Cổ Thiên Lạc ra mắt với kinh phí khủng lên tới 979 tỷ đồng - 4

Bom tấn võ thuật của Cổ Thiên Lạc ra mắt với kinh phí khủng lên tới 979 tỷ đồng - 5

Cho những ai chưa biết, mới đây Cửu Long Thành Trại: Vây Thành đã xuất sắc ghi tên mình vào danh sách hạng mục “Suất chiếu nửa đêm” danh giá tại LHP Cannes lần thứ 77. Ngày 17/5, dàn diễn viên toàn sao của phim chính thức đổ bộ thảm đỏ LHP trong trang phục vest bảnh bao khiến khán giả phát sốt.

Bom tấn võ thuật của Cổ Thiên Lạc ra mắt với kinh phí khủng lên tới 979 tỷ đồng - 6

Tại LHP Cannes, Cửu Long Thành Trại: Vây Thành đã chiếm trọn cảm tình của khán giả quốc tế và giành được sự hoan nghênh nhiệt liệt kéo dài tới 10 phút. Có thể nói, cột mốc này đánh dấu sự hồi sinh về sức hấp dẫn toàn cầu của nền điện ảnh Hồng Kông từng gây bão một thời.

Cửu Long Thành Trại: Vây Thành có sự tham gia của Cổ Thiên Lạc sẽ chính thức chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 14/6/2024.

“kenh14”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *