July 17, 2024

Bom tấn hành động Trigger Warning vừa ra mắt đã vươn lên top 1 toàn cầu

Trigger Warning – bộ phim hành động quy tụ dàn sao đình đám và đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên Jessica Alba vừa mới ra mắt đã vươn lên top 1 thống trị 76 quốc gia.

Theo số liệu của Flix Patrol, Trigger Warning của nữ đạo diễn người Indonesia Mouly Surya đang là bộ phim được xem nhiều nhất trên nền tảng trực tuyến Netflix. Tác phẩm vươn lên dẫn đầu 76 quốc gia trong ngày đầu phát hành, trong đó có nhiều thị trường lớn như Mỹ, Anh, Pháp, Đức…

Bom tấn hành động Trigger Warning vừa ra mắt đã vươn lên top 1 toàn cầu - 1

Bom tấn hành động Trigger Warning vừa ra mắt đã vươn lên top 1 toàn cầu - 2Trigger Warning vươn lên dẫn đầu lượt xem toàn cầu những ngày qua.

Bộ phim thuộc thể loại hành động – giật gân, quy tụ dàn sao đình đám như Jessica Alba, Anthony Michael Hall, Mark Webber… Kịch bản theo chân nữ đặc công người Mỹ Parker (Jessica Alba đóng) – người đang thực hiện nhiệm vụ tại nước ngoài buộc phải trở về nhà khi cha cô đột ngột qua đời. Sau khi lo cho tang lễ cho cha, nữ chính quyết định ở lại tiếp quản lại quán bar của gia đình. Tại đây, Parker dần phát hiện những uẩn khúc đằng sau cái chết bất ngờ của cha, liên quan đến người bạn trai cũ Jesse (Mark Webber) của cô.

Trigger Warning cũng đánh dấu sự trở lại của Jessica Alba với mảng phim điện ảnh sau 5 năm tập trung cho việc kinh doanh. Từ một diễn viên đình đám, cô đồng sáng lập một công ty đồ gia dụng, trẻ em được định giá 1,4 tỷ USD và có cuộc sống viên mãn bên chồng cùng 3 con. Tái xuất sau nhiều năm vắng bóng, nữ diễn viên từng nhiều lần được bình chọn đẹp nhất thế giới vẫn được khen hết lời về visual. Tờ Guardian nhận xét sự xuất hiện của Jessica Alba cũng là điểm sáng của bộ phim này.

Bom tấn hành động Trigger Warning vừa ra mắt đã vươn lên top 1 toàn cầu - 3

Bom tấn hành động Trigger Warning vừa ra mắt đã vươn lên top 1 toàn cầu - 4Jessica Alba tái xuất màn ảnh rộng sau 5 năm.

Tuy nhiên, nhiều nhà phê bình đánh giá chất lượng của Trigger Warning không quá đột phá trong thể loại hành động. Các màn đánh đấm của phim gợi nhớ những dự án như John Wick và một số tác phẩm thập niên 1980. Phim giàu tính giải trí nhưng không quá nặng nề về nội dung, cốt truyện. Một số tình tiết bị chê không logic, thiếu hợp lý ảnh hưởng tới chất lượng tổng thể của cả tác phẩm.

Bom tấn hành động Trigger Warning vừa ra mắt đã vươn lên top 1 toàn cầu - 5

Bom tấn hành động Trigger Warning vừa ra mắt đã vươn lên top 1 toàn cầu - 6Trigger Warning nhận nhiều lời khen về các phân đoạn hành động.

Một số bình luận của khán giả về Trigger Warning:

– Nếu là fan của thể loại hành động thập niên 1980 thì bạn sẽ thích bộ phim này.

– Đây không phải bộ phim được sản xuất để tranh giải Oscar hay thay đổi thể loại hành động. Trigger Warning vẫn là tác phẩm giàu tính giải trí và phù hợp để thưởng thức vào dịp cuối tuần.

– Nhân vật nữ chính được xây dựng khá tốt. Các phân đoạn hành động được xây dựng khá tốt.

– Kịch bản khá tệ và nhiều tình tiết bất hợp lý. Điểm sáng lớn nhất là sự xuất hiện của Jessica Alba.

“kenh14”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *