April 21, 2024

Top phim hoạt hình (anime) đam mỹ hay cho fan Yaoi (Boy’s love)

Dưới đây là list những bộ phim hoạt hình (anime) đam mỹ hay mà fan boy’s love (Yaoi) khó lòng bỏ qua.

Gakuen Heaven

Phim được chuyển tác từ PC game cùng tên gakuen heaven: boy’s love scramble. Nội dung của phim cũng dựa trên game mà ra, nhưng đã được lọc lại bớt cho phù hợp với thể loại romance.

Top phim hoạt hình (anime) đam mỹ hay cho fan Yaoi (Boy's love) 1

Ito Keita, một cậu nhóc bình thường chẳng có gì nổi bật. tự nhiên cậu nhận được “giấy mời bạch kim”, mời cậu nhập học trường Bell Liberty, gọi tắt là học viện BL, nơi tập trung tinh anh trên khắp cả nước. Thế là cậu quyết định chuyển đến mà không suy nghĩ gì. Tại sao cậu lại nhận được giấy mời và ai đã gửi giấy mời cho cậu?

Kirepapa

Chisato là một nhà văn xinh đẹp, năm nay đã 35 tuổi (nhưng vẫn trông như 18), là cha của Riju, một cậu bé dễ thương 15 tuổi. Chisato vẫn thường xua đuổi những người bạn của Riju vì anh nghĩ họ chỉ muốn làm “vấy bẩn” bảo bối của mình. Vậy nên, một mặt anh tỏ ra thân thiện với các cậu bé, mặt khác lại âm thầm bỏ thuốc xổ vào bánh và mang đến trước mặt chúng với nụ cười câu hồn. Tuy nhiên, vẫn có một chàng trai tên Shunsuke không hề bị mắc bẫy.

Top phim hoạt hình (anime) đam mỹ hay cho fan Yaoi (Boy's love) 2

Nhưng mục đích thực sự của Shunsuke là gì? Nhằm vào Riju sao?

Và người mà tác gia vĩ đại Chisato rất rất yêu là ai?

Tại sao Chisato lại khăng khăng rằng bạn của Riju chỉ muốn lợi dụng cậu bé?

Và dưới sự bảo vệ chặt chẽ của papa, liệu Riju có thể có được tình yêu của mình không?

DRAMAtical Murder

Top phim hoạt hình (anime) đam mỹ hay cho fan Yaoi (Boy's love) 3

Nội dung phim kể về cậu bé Aoba sống cùng với người bà của cậu trên hòn đảo Midorijima cùng với những câu chuyện bí ẩn xảy ra trên hòn đảo này, những người dân nơi đây đang có một cuộc sống sung túc trên khu nghĩ dưỡng Platinum Jail, nhưng quyết định này củng một phần vì âm mưu muốn độc chiếm và đẩy những người dan khác ra khỏi hoàn đảo mộng mơ Midorijima. Đối với những gì đangc ó hiện tại thì Aoba cảm thấy rất hạnh phúc với những gì có được, cuộc đời giản dị cho đế nững mãn nguyện với tình hình hiện tại, đột nhiên có một chuyện kỳ lạ trên đảo đã khiến cho sự tò mò của cậu ngày một lớn dần, phần lớn những người dân nơi đây đang chịu một cảnh hết sức phức tạp.

Ai no Kusabi

Top phim hoạt hình (anime) đam mỹ hay cho fan Yaoi (Boy's love) 4

Riki the Dark, một tạp chủng tại khu ổ chuột không có số ID và là thủ lĩnh của băng nhóm tên Bison và do đó được coi là thấp nhất trong những cấp thấp nhất, vào một ngày đã gặp Iason Mink, một Blondie thượng đẳng của Tanagura, người đàn ông có quyền lực nhất trong thành phố. Iason đã cứu cậu khỏi bị giết bởi một băng đảng khác và Riki đã cố gắng để trả món nợ của mình bằng cách hiến dâng cơ thể cho Iason. Thay vào đó, Iason làm cho cậu ta thành thú cưng của mình. Riki buộc phải rời khỏi các khu nhà ổ chuột để sống với Iason, để lại băng nhóm bạn bè của mình đằng sau mà không có một lời giải thích.

Loveless

Aoyagi Ritsuka là một học sinh lớp 6. Hai năm trước, cậu đột nhiên bị mất trí nhớ một cách kỳ lạ và trở thành một người ít nói. Mẹ cậu cũng trở nên lạ lùng, và bà lúc nào cũng mắng chửi cậu. Và cậu chỉ có một người thân, người bạn, người che chở duy nhất là anh trai Seimei của cậu. Thử hỏi, chuyện gì sẽ xảy ra với Ritsuka khi một ngày kia anh trai cậu bị ám sát. Chắc chắn rằng, cậu sẽ rất đau khổ. Từ sau ngày anh trai cậu bị giết, cậu luôn tìm kiếm sự thật, sự thật về cái chết của anh trai mình.

Top phim hoạt hình (anime) đam mỹ hay cho fan Yaoi (Boy's love) 5

Một ngày kia, một người tên Soubi đến gặp Ritsuka và nói với cậu rằng anh ta là người bạn thân của Seimei và được Seimei nhờ chăm sóc cậu. Và cũng từ sau khi biết đến Soubi, cậu bị cuốn vào một cuộc chiến tranh giữa 2 nhóm người là “Fighter Unit” và “Sacrifite” có sức mạnh kỳ lạ đang dùng những câu thần chú xinh đẹp và thần bí để chiến đấu.

Love Stage!

Top phim hoạt hình (anime) đam mỹ hay cho fan Yaoi (Boy's love) 6

Câu chuyện xoay quanh Izumi Sena, một sinh viên cao đẳng sinh ra trong gia đình toàn những người danh nổi như cồn trong ngành giải trí, nhưng cậu lại không chọn theo cùng con đường với họ, đồng thời lại còn là một otaku chính hiệu. Izumi luôn phấn đấu để trở thành một mangaka, nhưng cuối cùng lại tham gia đóng một quảng cáo trên truyền hình. Thế rồi tại đó cậu gặp lại diễn viên nổi tiếng Ryouma, người cùng góp mặt với cậu trong một dự án 10 năm về trước. Ryouma nhận ra rằng mình “cảm” Izumi.

Sekai ich Hatsukoi

Top phim hoạt hình (anime) đam mỹ hay cho fan Yaoi (Boy's love) 7

Vì không thoải mái khi ở công ty cũ, Onedera Ritsu – nhân vật chính của chúng ta, đã xin nghỉ và chuyển sang công ty mới. Vốn tưởng được tiếp tục làm công việc biên tập tiểu thuyết mình yêu thích, Ritsu như chết đứng khi biết bộ phận mình vào làm là shoujo manga chứ không phải tiểu thuyết. Tệ hại hơn nữa, tổng biên tập của bộ phận này lại là kẻ mà…

Junjou Romantica

Top phim hoạt hình (anime) đam mỹ hay cho fan Yaoi (Boy's love) 8

Nội dung phim nói về sự hài hước của 3 cặp đôi đang bị lôi cuốn vào những cuộc tình đầy lãng mạng không tì vết!Romantica : Misaki đang vật lộn để chuẩn bị cho kỳ thi vào đại học của mình , vì vậy anh trai của ông sắp xếp cho một gia sư riêng . Nhưng cơn ác mộng của Misaki chỉ được bắt đầu khi gia sư của mình , Usami , đi về với anh ! Làm thế nào sẽ Misaki bao giờ quản lý để vượt qua kỳ thi của mình ? Và tại sao ông cảm thấy rất bí ẩn cuốn hút Usami ?Ích kỷ : Chỉ khi cuộc sống Kamijou đang ở mức thấp nhất , anh đã có một cơ hội gặp gỡ với một người đàn ông không bao giờ cho phép bất cứ điều gì giữ anh lại : Nowaki .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *