April 21, 2024

3 phim truyền hình hành động của TV7 Thái Lan lên sóng cuối 2021

Điểm mặt 3 bộ phim truyền hình hành động của TV7 Thái Lan sẽ lên sóng trong 6 tháng cuối năm 2021 cho mọt đặt gạch dần nhé!

Satja Nai Chum Joan

Bên cạnh các bộ phim tình cảm lãng mạn hay ngập tràn drama, nửa cuối năm 2021 màn ảnh nhỏ của đài 7 sẽ không thể thiếu những bộ phim hành động vốn là thế mạnh của mình. Dự án phim hành động sẽ phát sóng vào những tháng cuối năm trên kênh 7 có tựa đề Satja Nai Chum Joan.

3 phim truyền hình hành động của TV7 Thái Lan lên sóng cuối 2021 1

Satja Nai Chum Joan được biết đến là phần 3 trong series dài Sua Sung Fah. Đảm nhận vai chính trong phim là Om Akkaphan và Praew Chermawee. Đây là lần đầu tiên hai diễn viên tài năng của kênh 7 hợp tác cùng nhau.

Nội dung của phim hiện đang được giữ bí mật. Tuy nhiên nhìn vào hình fitting có thể thấy nam diễn viên Om Akkaphanvừa ngầu vừa bí ẩn còn nữ diễn viên trẻ Praew Chermawee thì thực sự xinh đẹp, mong manh.

Chart Payak Khom Nak Laeng

Thêm một dự án phim hành động khác mà khán giả không nên bỏ lỡ của TV7 Thái Lan. Vào ngày 07 tháng 5, kênh 7 xác nhận dàn diễn viên cho bộ phim truyền hình mới Chart Payak Khom Nak Laeng.

3 phim truyền hình hành động của TV7 Thái Lan lên sóng cuối 2021 2

Trong bộ phim hành động mới này, Kem Hussawee lần đầu tiên đóng chính với “ái nữ” xinh đẹp Hana Lewis. Ngoài ra, Kam Yanissa và Hone Thanakorn cũng sẽ tham gia vào dàn diễn viên của bộ phim.

Nhà sản xuất bộ phim được xác nhận là Coliseum Intergroup, đây là lần thứ tư Kem Hussawee làm việc với công ty này. Đây cũng là đối tác quen thuộc của đài 7, “mát tay” tạo nên nhiều bộ phim đình đám trên màn ảnh.

Sao 5

Được xem như “bom tấn” phim hành động trong năm 2021 của đài 7, Sao 5 quy tụ cùng lúc 10 nam nữ diễn viên chính. Dàn nam do Jinna Navarat, Donut Phattharapon, Great Sapol, Boss Chanakan và Oath Ratthee đảm nhận và phía bên diễn viên nữ gồm có Tubtim Anyarin, Noey Paphada, Karn Menisa, Nay Paphada và Jayda Saranya.

3 phim truyền hình hành động của TV7 Thái Lan lên sóng cuối 2021 3

Năm người đàn ông sinh cùng ngày, thứ bảy ngày 5, được Apichai nhận làm con nuôi. Họ đã tham gia một buổi lễ thánh để trở thành bất tử. Mỗi người trong số họ có một sức mạnh đặc biệt. Diew Somdetch có thể nghe thấy giọng nói từ rất xa. Terd Yordthong có thể biến mất khi anh ta nín thở. Dorn Thakradarn có thể nhìn thấy xung quanh khi đang ngồi thiền. Yord Nangpraya có thể đi qua bất cứ thứ gì cản đường anh ấy. Kring Chorngkrakian rất nhanh và có thể trở thành bất cứ ai anh ấy muốn.

Họ có nhiệm vụ đuổi theo nhóm Jarga đã đánh cắp một quả bom desease từ một phòng thí nghiệm ở Châu Âu và giấu nó ở Thái Lan cùng với Bussakorn, con gái của Apichai, một chuyên gia về đề tài này và Duangkamol, người cải trang để điều tra nó.

Đây là bộ phim remake từ phiên bản gốc 2009. Sau 12 năm, bộ phim huyền thoại năm nào đã có bản làm lại với sự thể hiện của dàn diễn viên trẻ đầy tài năng và nhiệt huyết.

Nguồn: Saostar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *