December 7, 2023

Vương Ngạn Lâm: Nam phụ nhỏ mọn nhưng lại là nam thần thế hệ mới

Được mệnh danh là nam thần thế hệ mới của điện ảnh Hoa ngữ nhưng Vương Ngạn Lâm lại là nam phụ phản diện nhỏ mọn bị ghét nhất Sở Kiều Truyện.

Lâu lắm rồi mới có một bộ phim khiến mọt phim Hoa ngữ phải trông chờ từng tập như Sở Kiều truyện. Ngoài nội dung thú vị cùng cặp đôi diễn viên chính Lâm Canh Tân – Triệu Lệ Dĩnh thì Sở Kiều truyện lại ăn điểm với dàn diễn viên phụ vừa có chất vừa có tài như Vương Ngạn Lâm, Đặng Luân, Ngưu Tuấn Phong…

Vương Ngạn Lâm: Nam phụ nhỏ mọn nhưng lại là nam thần thế hệ mới (1)

Gây ấn tượng nhất trong số đó ắt hẳn là chàng công tử “Vũ Văn Hoài” do Ngạn Lâm thể hiện. Mặc dù sắm vai chàng công tử vô cùng tàn độc và thủ đoạn nhưng nhiều mọt film phải tấm tắc khen rằng Ngạn Lâm vào vai vô cùng đáng yêu nhờ “mỏ nhọn” đặc trưng.

Kẻ phản diện “mỏ nhọn” đáng ghét nhất Sở Kiều Truyện

Trong Sở Kiều truyện, Ngạn Lâm vào vai Vũ Văn Hoài – huynh trưởng của nam chính Vũ Văn Nguyệt ( Lâm Canh Tân thủ vai). Thế nhưng anh lại luôn đối đầu với Văn Nguyệt, tìm cách sát hại anh nhằm giành quyền thừa kế. Vì lẽ đó, ngay từ đầu phim người ta đã cảm nhận được sự đối đầu của Vũ Văn Nguyệt và Vũ Văn Hoài.

Trong suốt hơn 10 tập phim đầu tiên, Vũ Văn Hoài luôn đối nghịch với Vũ Văn Nguyệt nên hắn thường xuyên nỗ lực gây sự chèn ép tới Tinh Nhi ( Triệu Lệ Dĩnh thủ vai).

Vũ Văn Hoài đã vô tình gây mối thù với Sở Kiều ngay từ lần đầu gặp, hắn độc ác, dã tâm bành chướng nhưng sau này đã chết trong tay Sở Kiều bởi cô đã thề sẽ không bỏ qua cho những kẻ vương công quý tộc lòng lang dạ thú, trả thù cho những người cô yêu thương.

Vương Ngạn Lâm: Nam phụ nhỏ mọn nhưng lại là nam thần thế hệ mới (2)

Với sự nhập vai của mình, Vương Ngạn Lâm khiến khán giả phải ghét cay ghét đắng gã công tử “mỏ nhọn” đầy mưu mô độc ác. Tuy nhiên, do biểu cảm vô cùng thú vị nên nhân vật Vũ Văn Hoài cũng được bình chọn là kẻ phản diện đáng yêu của Sở Kiều truyện.

“Nam thần” thế hệ mới của điện ảnh Hoa ngữ

Vương Ngạn Lâm chẳng phải là gương mặt mới lạ gì bởi trước đó anh đã từng tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim đình đám như Pháp Sư Vô Tâm, Lợi tiên sinh gặp được tình yêu, Đây Một Khoảng Trời Kia Khoảng Biển…

Sinh năm 1989 tại An Sơn, Liêu Ninh, Trung Quốc, chàng trai cao 1m84 Vương Ngan Lâm từng tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải khoa Biểu diễn năm 2008.

2011, ngay khi còn là sinh viên năm 3, Ngạn Lâm được đạo diễn Trần Minh Chương lựa chọn tham gia bộ phim thần tượng Cuộc đời rạng rỡ của tôi.

Vương Ngạn Lâm: Nam phụ nhỏ mọn nhưng lại là nam thần thế hệ mới (3)

Ngạn Lâm trong Pháp Sư Vô Tâm.

2013, anh tham gia phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên, cùng năm này đóng vai chính trong phim điện ảnh Tin tức ẩn giấu.

Tháng 7-2014, tham gia bộ phim về đề tài thanh xuân Vòng xoáy 11 người. Tháng 8 năm đó, Ngạn Lâm tiếp tục tham bộ phim cổ trang võ hiệp Tần thời minh nguyệt.

Tháng 1-2015, tham gia phim thần tượng bối cảnh Dân quốc Thiên kim nữ tặc. Bộ phim khiến tên tuổi Ngạn Lâm đến gần với người hâm mộ nhất có lẽ là vai diễn Cố Huyền Vũ trong Pháp Sư Vô Tâm. Trong phim này, Ngạn Lâm cũng được yêu thích không kém gì nam chính.

Và thêm một lần nữa, với Sở Kiều truyện, Ngạn Lâm đang nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả vì khả năng diễn xuất tinh tế và phong phú với nhiều loại vai của mình. Fan hâm mộ của Ngạn Lâm cũng hi vọng trong thời gian tới anh chàng cao 1m84 này sẽ nhanh chóng tìm cho mình một vai chính.

Với những gì đang có thì có lẽ con đường sự nghiệp sắp tới của Ngạn Lâm sẽ vô cùng thênh thang.

Chiêm ngưỡng hình ảnh ngoài đời thật của Vương Ngạn Lâm:

Vương Ngạn Lâm: Nam phụ nhỏ mọn nhưng lại là nam thần thế hệ mới (4)

Vương Ngạn Lâm: Nam phụ nhỏ mọn nhưng lại là nam thần thế hệ mới (5)

Vương Ngạn Lâm: Nam phụ nhỏ mọn nhưng lại là nam thần thế hệ mới (6)

Vương Ngạn Lâm: Nam phụ nhỏ mọn nhưng lại là nam thần thế hệ mới (7)

Vương Ngạn Lâm: Nam phụ nhỏ mọn nhưng lại là nam thần thế hệ mới (8)

Vương Ngạn Lâm: Nam phụ nhỏ mọn nhưng lại là nam thần thế hệ mới (9)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *