November 30, 2023

Vương Hạc Đệ & Ngôn Thừa Húc: Đạo Minh Tự nào soái ca hơn?

Câu hỏi Vương Hạc Đệ & Ngôn Thừa Húc, ai là Đạo Minh Tự nào soái ca hơn? đã có đáp án trong tập 11 – 12 của bộ phim Vườn Sao Băng 2018 sau bao ngày dân tình tranh cãi nảy lửa.

Vương Hạc Đệ & Ngôn Thừa Húc: Đạo Minh Tự nào soái ca hơn? (1)

Từ khi “Vườn Sao Băng 2018” phát sóng, dân mạng liên tục so sánh hai chàng trai Đạo Minh Tự của hai phiên bản

Nữ diễn viên Vương Nguyệt: Cameo bất ngờ & thú vị

Trong tập 11 mới đây, nữ diễn viên Vương Nguyệt – người từng thủ vai mẹ ruột của Sam Thái (Đại S) phiên bản Vườn Sao Băng Đài Loan (2001) đã có màn cameo (diễn viên khách mời) hết sức thú vị và đích thân đưa ra đáp án cho câu hỏi hóc búa này. Theo Nguyệt tỷ, Ngôn Thừa Húc và Vương Hạc Đệ nhan sắc kẻ tám lạng người nửa cân: “Cả hai đều đẹp trai như nhau!” nên không cần thiết phải so sánh.

Vương Hạc Đệ & Ngôn Thừa Húc: Đạo Minh Tự nào soái ca hơn? (2)

Khi Vương Hạc Đệ hỏi mình với con rể của Nguyệt tỷ, ai là người đẹp trai hơn, cô đã nhanh trí trả lời rằng: “Đẹp trai như nhau”.

Nguyệt tỷ chính là cameo thứ ba được nhà sản xuất Sài Trí Bình khéo léo sắp xếp trong phim. Ở phiên bản Đài Loan năm 2001, Nguyệt tỷ từng đảm nhận vai diễn mẹ của nữ chính Sam Thái (Đại S). Nay, cô có dịp tái xuất với vai trò chủ quán China Food tại London. Trong Vườn Sao Băng 2018, Nguyệt tỷ là ân nhân năm xưa từng cưu mang cả gia đình cậu khi mới chân ướt chân ráo đến London lập nghiệp.

Nội dung tập 11, 12 phim Vườn Sao Băng 2018 

Quay trở lại với nội dung chính của Vườn Sao Băng, trái ngược với không khí nặng nề của những tập trước, tập 11 – 12 của Vườn Sao Băng 2018 ngập tràn những giây phút hạnh phúc lãng mạn của cặp đôi chính Đạo Minh Tự (Vương Hạc Đệ) và Sam Thái (Thẩm Nguyệt). Những tưởng chuyến đi London của A Tự sẽ tạm thời chia cắt tình cảm đôi lứa nhưng nào ngờ, thoắt cái cậu đã quay trở lại Thượng Hải. Lý do duy nhất chính là Đạo Minh Tự sợ rằng Sam Thái sẽ lại bị chàng trai nào khác cướp mất!

Vương Hạc Đệ & Ngôn Thừa Húc: Đạo Minh Tự nào soái ca hơn? (3)

Đạo Minh Tự vừa lên máy bay đã nằng nặc đòi xuống. Cậu sợ rằng ở nhà Sam Thái sẽ lại bị trai “thả thính”. Trang tỷ (Tiểu S) đành phải đánh ngất cậu để chuyến bay diễn ra đúng theo kế hoạch.

Đạo Minh Tự lo lắng là hoàn toàn có căn cứ. Bởi Sam Thái dù không xinh xắn nổi bật, ngoại hình cũng chẳng mảnh mai cao ráo nhưng lại rất “hút” trai, đã thế lại toàn là mỹ nam mới chết. Cũng tại Sam Thái hay “đớp thính” lung tung nên mới dẫn đến những trường hợp đáng buồn như vậy. Vừa mới vào làm chưa được bao lâu, phó bếp trưởng Điền Dã (Vương Nhuận Trạch) đã phải lòng cô sinh viên Sam Thái ngây thơ. Điền Dã ngay lập tức tìm cơ hội để bày tỏ tình cảm với Sam Thái.

Vương Hạc Đệ & Ngôn Thừa Húc: Đạo Minh Tự nào soái ca hơn? (4)

Bếp phó Điền Dã cũng cực điển trai và tài năng.

Vương Hạc Đệ & Ngôn Thừa Húc: Đạo Minh Tự nào soái ca hơn? (5)

Trong một lần đưa Sam Thái về nhà, Điền Dã đã tỏ tình với cô.

Chưa kịp nghe câu trả lời của Sam Thái thì “bạn trai hờ” của cô – thiếu gia Đạo Minh Tự bỗng từ đâu xuất hiện như một cơn gió. Với tính cách thích độc chiếm, A Tự bèn mắng Điền Dã xối xả và đuổi bếp phó đáng thương đi ngay tức khắc. Xong xuôi, cậu tự động bước vào nhà của Sam Thái và được cha mẹ Sam Thái cung phụng như một ông hoàng.

Cha mẹ của Sam Thái hẳn phải được trao tặng huân chương vì những nỗ lực cố gắng miệt mài trong việc tác thành cho cặp đôi Đạo Minh Tự – Sam Thái. Thấy A Tự mệt mỏi, mẹ Sam Thái liền mời cậu ngủ lại nhà, không phải ngủ phòng khách mà là ngủ chung với Sam Thái! Trên đời nếu cha mẹ nào cũng thoáng như vậy thì hẳn đã không có những cuộc tình vụng trộm!

Vương Hạc Đệ & Ngôn Thừa Húc: Đạo Minh Tự nào soái ca hơn? (6)

Đạo Minh Tự ngủ chung phòng với Sam Thái.

Vương Hạc Đệ & Ngôn Thừa Húc: Đạo Minh Tự nào soái ca hơn? (7)

Nam thanh nữ tú ở cùng nhau trong một căn phòng không tránh khỏi những rung động.

Thế là, A Tự và Sam Thái đã có đêm đầu tiên bên nhau. Dù luôn miệng mắng mỏ A Tự nhưng khi A Tự trở về, niềm vui hiện thấy rõ trên gương mặt của Sam Thái. Cô hẳn cảm thấy rất hạnh phúc và an tâm khi Đạo Minh Tự lại trở về bên cô. Đến bây giờ mà Sam Thái vẫn không rõ trái tim mình đang thích ai nữa thì khán giả cũng “quỳ” toàn tập!

Vương Hạc Đệ & Ngôn Thừa Húc: Đạo Minh Tự nào soái ca hơn? (8)

Sáng hôm sau, cả hai bị phát hiện không mặc áo trong nhà vệ sinh.

Vương Hạc Đệ & Ngôn Thừa Húc: Đạo Minh Tự nào soái ca hơn? (9)

Sam Thái vừa cởi áo thì Đạo Minh Tự bán nude thản nhiên mở cửa bước vào.

[AdSense-A]

Vương Hạc Đệ & Ngôn Thừa Húc: Đạo Minh Tự nào soái ca hơn? (10)

Cả hai chưa kịp làm gì thì bị phụ huynh phát hiện.

Lần trở về này, Đạo Minh Tự dường như đã suy nghĩ thông suốt và trở nên chín chắn hơn. Cậu đã chủ động cúi gập người xin lỗi vì đã làm tổn thương Hoa Trạch Loại (Quan Hồng). Như vậy, các mỹ nam F4 đẹp hơn hoa cuối cùng cũng đã hội ngộ đầy đủ.

Vương Hạc Đệ & Ngôn Thừa Húc: Đạo Minh Tự nào soái ca hơn? (11)

Đạo Minh Tự chủ động nhận lỗi khiến Loại hết sức ngạc nhiên.

Không còn sự chen ngang của Hoa Trạch Loại, tình cảm giữa Đạo Minh Tự với Sam Thái tiến triển nhanh như tên lửa. Cặp đôi đã có không ít những phân cảnh ngọt đến “sún răng” trong tập 12. Chẳng là để trả khoản nợ 100 vạn nhân dân tệ A Loại từng cho bố Sam Thái vay, Sam Thái quyết định tham gia cuộc thi đầu bếp toàn quốc nhằm nhận khoản tiền thưởng hậu hĩnh. Vừa hay, Trang tỷ (Tiểu S) lại là người sở hữu tuyệt kỹ nấu ăn đỉnh cao nên đại tiểu thư quyết định giúp đỡ và truyền bá bí quyết nấu ăn cho em dâu tương lai Sam Thái. Cứ như thế, Sam Thái ngày nào cũng xuất hiện ở nhà Đạo Minh Tự và cặp đôi lại dính với nhau như sam.

Vương Hạc Đệ & Ngôn Thừa Húc: Đạo Minh Tự nào soái ca hơn? (12)

Đạo Minh Tự là người gợi ý Sam Thái tham gia cuộc thi nấu ăn.

Vương Hạc Đệ & Ngôn Thừa Húc: Đạo Minh Tự nào soái ca hơn? (13)

Sam Thái cướp điện thoại của A Tự để xem thông tin về cuộc thi.

Vương Hạc Đệ & Ngôn Thừa Húc: Đạo Minh Tự nào soái ca hơn? (14)

Ánh mắt rực tình của Đạo Minh Tự khiến khán giả phát cuồng!

Vương Hạc Đệ & Ngôn Thừa Húc: Đạo Minh Tự nào soái ca hơn? (15)

Để trả ơn, Sam Thái phải mi nhẹ lên má của Đạo Minh Tự!

Ngoài ra, tập 12 còn tiết lộ thời “trẻ trâu” của thiếu gia Đạo Minh Tự từng bị Trang tỷ trừng trị vì tội thường xuyên gây gổ, đánh nhau với bạn học cấp 3. Tuy tạo hình thay đổi nhưng vẻ đẹp trai của A Tự (Vương Hạc Đệ) vẫn hớp hồn như thế. Thậm chí mái tóc mới bồng bềnh của A Tự còn được nhận xét là trông lãng tử và sang chảnh hơn cả kiểu tóc hiện tại. Người xem đồng loạt khẩn cầu biên kịch, đạo diễn, stylist hãy cho A Tự để kiểu tóc này thường xuyên hơn là mái tóc “quả dứa” hiện tại.

Vương Hạc Đệ & Ngôn Thừa Húc: Đạo Minh Tự nào soái ca hơn? (16)

Thời học sinh trông Đạo Minh Tự còn hấp dẫn hơn cả bây giờ.

Liệu Sam Thái có giành chiến thắng trong cuộc thi siêu đầu bếp sắp tới hay không? Câu trả lời sẽ được bật mí trong tập 12 – 13 của Vườn Sao Băng 2018 phát sóng vào tối ngày 19/7 trên đài truyền hình Hồ Nam hoặc Mango TV.

Hóng Vườn Sao Băng 2018 vietsub tại đây: http://aphim.co/xem-phim/vuon-sao-bang-2018

One thought on “Vương Hạc Đệ & Ngôn Thừa Húc: Đạo Minh Tự nào soái ca hơn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *