September 27, 2023

Vũ khí tối thượng: Phim hành động mới của Isaac lên sóng 17/4

Phim hành động pha chút viễn tưởng đầy mãn nhãn “Vũ khí tối thượng” của Isaac chính thức lên sóng tối 17/4. 

Mở đầu phim ấn tượng với băng đảng kẻ ác ồ ạt kéo đến nơi các nhà khoa học đang làm việc, cũng là nơi đang lưu giữ một món đồ bí mật. Nữ hacker Agent M bất ngờ trước hình ảnh của cuộc tấn công khiến cô buộc phải đưa ra quyết định quan trọng, giao chiếc vali bí mật cho điệp viên điển trai Agent R do Isaac nhập vai, và ngồi lại phòng điều khiển bố trí trang thiết bị hiện đại với hàng loạt camera rộng khắp để làm trợ lý giúp anh vượt qua nhóm ác nhân.

Vũ khí tối thượng: Phim hành động mới của Isaac chính thức lên sóng (1)

Phim hành động mới mãn nhãn của Isaac chính thức lên sóng

Quyết tâm bảo vệ chiếc vali, Agent R tay cầm một cây súng sci-fi lớn, lập tức mở cửa toa tàu xông ra ngoài. Bây giờ trước mặt điệp viên Agent R thấp thoáng hiện ra tên trùm và đàn em từ xa đang tiến vào căn cứ, bịt kín các lối ra. Trong tay bọn chúng lăm lăm vũ khí scifi-retro các kiểu khiến các nhà khoa học hoảng sợ bỏ chạy. Tên trùm cuối khổng lồ cao cỡ 2,2m trong trang phục kỳ dị được đám đàn em hộ tống trên con xe cực ngầu.

Tên trùm cuối khổng lồ có vẻ như nuốt trọn điệp viên Isaac, anh tung những ngón đòn chống trả quyết liệt nhưng hắn không hề hấn gì mà còn khiến anh “ăn hành” tơi tả. Bị tên trùm đá tung vào cột nhà rồi văng xuống đất, Agent R rơi mất vũ khí và hắn đã kịp cướp lấy rồi chĩa thẳng vào anh rồi bóp cò. Tuy nhiên, không có gì xảy ra vì hắn không có quyền mở khoá. Isaac lập tức tung người đá cú santo vào tay cầm súng của tên trùm khiến khẩu 6 Pro văng ra. Anh tiếp tục lộn ngược về sau theo và chộp lấy nó, ngón tay trượt trên nút nguồn và mở khoá, “súng” bật sáng. Agent R không chần chừ hạ gục tên trùm cuối trong nháy mắt bằng ống kính macro chụp cận, tiêu diệt kẻ thù mạnh nhất, giải cứu mọi người khỏi một phen khốn đốn.

Nói về “Vũ khí tối thượng”, đạo diễn Lê Thanh Sơn hào hứng tâm sự: “Phim thương mại khác xa phim điện ảnh về thời lượng, việc kể một câu chuyện trong 30s, hay 1 – 2 phút bình thường không khó lắm. Nhưng thể loại hành động mang màu sắc điện ảnh như thế này là không nhiều. Tôi quyết định phủ lên VKTT một sắc màu không gian kiểu hành tinh khác lạ và kéo dài 5 phút, vì mỗi người có sở thích, sở trường khác nhau. Với tôi là phim scifi, và là game thủ lâu năm như tôi thì được thực hiện câu chuyện đúng chủ đề mình thích thật sự là quá thú vị”./.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *