December 6, 2023

Vigilante được kỳ vọng sẽ thành công như bom tấn Moving

Viligante (Người cảnh giác) do Nam Joo Hyuk đảm nhận vai chính được mong chờ sẽ mang về thành công tương tự bom tấn Moving.

Mới đây, Disney+ đã công bố loạt phim mới của mình, Vigilante, trong buổi giới thiệu được tổ chức tại Grand Intercontinental Seoul Parnas ở Gangnam-gu, Seoul. Sự kiện này có sự góp mặt của các diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng Yoo Ji Tae, Lee Joon Hyuk và Kim So Jin cùng với đạo diễn Choi Jeong Yeol. Tuy nhiên, nam diễn viên chính Nam Joo Hyuk lại vắng mặt vì đang thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

Vigilante được kỳ vọng sẽ thành công như bom tấn Moving

Phim được chuyển thể từ bộ webtoon nổi tiếng

Được chuyển thể từ bộ webtoon nổi tiếng trên Naver của tác giả Kim Gyu Sam, Vigilante là một bộ phim hành động kể về hành trình hấp dẫn của Kim Ji Yong. Ban ngày, Kim Ji Yong là sinh viên học viện cảnh sát kiểu mẫu; vào ban đêm, anh ta biến thành một người hùng tự mình trừng trị những tên tội phạm tìm cách trốn tránh pháp luật. Câu chuyện của anh ấy đan xen với những con người có nhiều động cơ khác nhau, điều này càng làm tăng thêm sức hút cho bộ phim.

Vigilante được kỳ vọng sẽ thành công như bom tấn Moving - 1

Vigilante được kỳ vọng sẽ thành công như bom tấn Moving - 2

Đạo diễn Choi Jeong Yeol mô tả Vigilante là một tác phẩm có “những nhân vật lôi cuốn với niềm tin và mục đích khác nhau”, từ đó nâng cao sự mong đợi về sự phức tạp trong câu chuyện.

Khi được hỏi về trọng tâm chính khi chuyển thể webtoon thành một bộ phim, đạo diễn Choi giải thích thêm: “Trọng tâm của chúng tôi là tận dụng những điểm mạnh của một loạt phim để tạo ra một cái kết táo bạo và đầy phong cách. Với những câu chuyện phức tạp của webtoon, chúng tôi đã nỗ lực hết mình để duy trì tốc độ nhanh và căng thẳng xuyên suốt”.

Dàn diễn viên chất lượng

Vigilante được kỳ vọng sẽ thành công như bom tấn Moving - 3

Nói về vai diễn Kim Ji Yong của nam diễn viên Nam Joo Hyuk, đạo diễn cho biết: “Anh ấy là một nhân vật phức tạp và nhiều mặt. Tôi cảm thấy rằng vai diễn của Nam Joo Hyuk là sự kết hợp giữa sự sống động, trẻ trung của anh ấy với sự pha trộn vô hình giữa những cảm xúc tức giận, thù hận và biểu cảm sắc sảo, sẽ rất hấp dẫn. Nhân vật Kim Ji Yong trong webtoon có sức hấp dẫn riêng, nhưng tôi tin rằng Kim Ji Yong trên màn ảnh của Nam Joo Hyuk cũng là một nhân vật quyến rũ không kém”.

Yoo Ji Tae đảm nhận vai Jo Heon đầy thử thách, thủ lĩnh của một đội điều tra đặc biệt đang truy tìm dấu vết của Vigilante. Anh chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về quá trình chuẩn bị cho nhân vật của mình, tiết lộ: “Tôi thấy điều cần thiết là phải thể hiện tính cách của nhân vật ngay từ ngoại hình. Để tạo nên vẻ ngoài đáng sợ cho nhân vật, tôi đã tăng khoảng 20kg và trải qua một trải nghiệm mới lạ trong khi xây dựng khối lượng cơ bắp”.

Vigilante được kỳ vọng sẽ thành công như bom tấn Moving - 4

Nhớ lại ấn tượng của mình về sự thay đổi của Yoo Ji Tae, đạo diễn Choi cho biết: “Khi Yoo Ji Tae xuất hiện trong một cuộc họp, cứ như thể Jo Heon đã bước vào vậy. Phong thái, mái tóc và trang phục của anh ấy đều hoàn hảo”.

Lee Joon Hyuk, người thể hiện nhân vật Jo Kang Ok, một chaebol thế hệ thứ hai trong Vigilante, đã thảo luận về cách tiếp cận của anh ấy để thể hiện nhân vật của mình và cách anh ấy được truyền cảm hứng từ nhiều bộ phim tài liệu và chương trình truyền hình thực tế khác nhau. Kim So Jin, vào vai nhà báo màn ảnh Choi Mi Rye, cũng nói về cách cô chuẩn bị nhân vật theo tầm nhìn của đạo diễn.

Ngoài ra, dàn diễn viên và đoàn làm phim đã nêu bật một số khía cạnh nhất định của loạt phim mà người xem nên chú ý. Yoo Ji Tae tự tin tuyên bố: “Đã đến lúc một câu chuyện anh hùng hành động kiểu Hàn Quốc lên màn ảnh. Tôi tin tưởng rằng Vigilante có thể đảm nhận vai trò đó. Chúng tôi rất mong nhận được sự tham gia nhiệt tình của các bạn” .

Loạt phim gốc Vigilante của Disney+ khởi chiếu vào ngày 8/11 và đã thu hút được sự chú ý của người xem trên toàn cầu. Nó hiện có sẵn để đăng ký trên Disney+. Với lối kể chuyện hấp dẫn, các nhân vật có chiều sâu và những pha hành động gay cấn, bộ phim hứa hẹn sẽ tạo nên một chuyến đi ly kỳ, mang đến cho người xem một sự phấn khích khi bước vào thế giới của Vigilante.

“Thegioidienanh”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *