September 29, 2023

Tuyển tập những bản nhạc phim Hàn Quốc hay nhất 2017 | OST Hàn

Dưới đây là những bài nhạc phim Hàn Quốc hay nhất 2017 – The Best OST Korean 2017 mà chúng tôi tổng hợp cho mọt thưởng thức.

Như đã biết, bên cạnh dàn diễn viên tài năng, kịch bản sâu sắc và ấn tượng, thì những bản nhạc phim làm lay động lòng người cũng góp phần không hề nhỏ để tạo nên tiếng vang lớn cho một bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Có thể những tình tiết trong phim sẽ phai mờ dần trong kí ức khán giả, nhưng giai điệu của một bản nhạc hay thì có thể lưu lại rất lâu.

Goblin – “I Will Go to You Like the First Snow” (Ailee)

Bản tình ca da diết do ca sĩ hàng đầu Kpop, Ailee thể hiện luôn khiến khán giả nhớ về câu chuyện tình yêu giữa một yêu tinh bị giam cầm trong kiếp sống bất tử và cô dâu định mệnh của cuộc đời mình.

Fight for My Way – “Good Morning” (Kassy)

Đây là bản nhạc phim ngọt ngào, đáng yêu đã cướp đi trái tim của nhiều khán giả “Fight for My Way”. “Good Morning'” sẽ mang lại cho bạn một buổi sáng sinh động như trong phim vậy.

Ruler: Master Of The Mask – “You and Me From the Beginning” (Bolbbalgan4)

Ca khúc được thể hiện bởi một trong những nhóm nhạc thành công nhất năm 2017.

The Legend of the Blue Sea – “Somewhere Somewhen” (Sung Sikyung)

Ông hoàng của những bản tình ca Sung Sikyung luôn biết cách làm cho người nghe đắm chìm vào và thổn thức cùng mỗi giai điệu đẹp đẽ của tình yêu.

My Shy Boss – “One More Step” ( B1A4 Sandeul)

Ca khúc “One More Step” do Sandeul hát đã thể hiện một cách hoàn hảo sự ngượng ngùng của Eun Hwan Ki khi bày tỏ tình cảm của mình ở đầu bộ phim.

[AdSense-A]

Strong Woman Do Bong Soon – “Pit-a-Pat” (Kim Chung Ha)

Dù bạn có đang đắm chìm trong tình yêu hay không thì Kim Chung Ha cũng đã thành công gợi nhắc đến cảm giác run rẩy và hồi hộp khi bạn mới đem lòng yêu thương một ai đó như câu chuyện giữa Bong Soon và Min Hyuk.

My Secret Romance – “Song For Love” (LYn)

Chỉ cần nghe một lần thôi là đủ để yêu thương OST này trọn đời luôn rồi. Đây còn là một trong những bản nhạc phim hiếm hoi bằng tiếng Anh được sử dụng trong phim truyền hình Hàn Quốc.

Love In Trouble (Suspicious Partner) – “Why you?” (SEENROT)

Ca khúc nói về khoảnh khắc khi tình yêu bất ngờ đến trong cuộc đời này sẽ khiến bạn ngay lập tức muốn nhún nhảy một cách cực kỳ vui vẻ và hào hứng.

The Bride of the Water God – “The Reason Why” (Yang Da Il)

Cũng giống như Habaek và So Ah hướng tới bên nhau bằng một duyên phận hết sức lạ lùng, những người hâm mộ của “The Bride of the Water God” cũng không thể ngăn mình nghe đi nghe lại “The Reason Why”.

Hwarang – “It’s You Even if I Die” (BTS V, Jin)

Tiết tấu sôi nổi, mạnh mẽ, kết hợp với giọng ca đẹp và quyến rũ của hai thành viên BTS đã thể hiện tinh thần lạc quan, hết mình vì lý tưởng cao cả cho “quân đoàn” Hwarang khí khái trong bài hát chủ đề của phim.

One thought on “Tuyển tập những bản nhạc phim Hàn Quốc hay nhất 2017 | OST Hàn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *