September 25, 2023

Trương Triết Hạn tiết lộ nhiều bí mật thú vị liên quan tới Vu Chính

Bài phỏng vấn Trương Triết Hạn của Yule Sohu tiết lộ nhiều thông tin thú vị không chỉ liên quan tới bản thân nam diễn viên mà còn cả biên kịch Vu Chính.

(Bài phỏng vấn từ lâu nhưng đối với fan mới của chàng diễn viên điển trai Trương Triết Hạn lại là những thông tin thú vị)

Vu Chính (sinh ngày 28 tháng 2 năm 1978) là biên kịch, nhà sản xuất Trung Quốc,  là biên kịch của bộ phim truyên hình ăn khách Cung Tỏa Tâm Ngọc và giành giải Biên kịch xuất sắc nhất tại Giải thưởng Truyền hình châu Á lần thứ 16.

Trương Triết Hạn tiết lộ nhiều bí mật thú vị liên quan tới Vu Chính

Năm 2014, Vu Chính mang đến một bom tấn drama Chế Tạo Mỹ Nhân . Nhà sản xuất này đòi hỏi cái đẹp rất cao , mỗi một bộ phim đều có rất nhiều những gương mặt mới . Chế Tạo Mỹ Nhân do Kim Thế Giai và Dương Dung thủ vai chính .

Viên San San , Trần Hiểu , Dương Dung đều nằm dưới sự quản lý của Vu Chính và là giấc mơ theo đuổi của rất nhiều gương mặt mới muốn làm việc cùng Vu Chính .

Trương Triết Hạn tiết lộ nhiều bí mật thú vị liên quan tới Vu Chính (1)

Là thế hệ đàn em kế tục Trần Hiểu. Vòng quay may mắn đã tới với chàng trai sinh năm 1991 này , sau khi đã diễn qua rất nhiều vai diễn nhỏ để chuẩn bị cho con đường rộng mở nam chính sau này của bản thân .

Tìm hiểu về profile nam diễn viên Trương Triết Hạn – Tiểu Triết

Trương Triết Hạn tiết lộ nhiều bí mật thú vị liên quan tới Vu Chính (2)

Trương Triết Hạn tốt nghiệp xong đại học liền đầu quân vào Hãng Phim Vu Chính. Lần lượt được rèn luyện trong những vai phụ như : Ngã Vi Cung Cuồng , Tê Lợi Nhân Sư , Tân Thần Điêu Đại Hiệp và vai nam thứ trong bộ phim mới Chế Tạo Mỹ Nhân . Chính thức đảm nhận vai nam chính trong tác phẩm chưa phát sóng Ban Thục Truyền Kỳ . Trong một lần tuyên bố gần đây Vu Chính còn công khai tiết lộ sẽ cho cậu ấy diễn vai Trương Vô Kỵ của Tân Ỷ Thiên Đồ Long Ký .

[AdSense-A]

Trương Triết Hạn tiết lộ nhiều bí mật thú vị liên quan tới Vu Chính (3)

Bạn và Vu Chính quen biết nhau từ khi nào ?

Khi tôi vẫn còn đang ngồi trên ghế đại học , thông qua sự giới thiệu của một thầy nhiếp ảnh thì tôi đã có dịp tiếp xúc với Vu Lão Sư rồi .

Tiêu chí đầu tiên của Vu Chính đối với bạn là gì ?

Vu Lão Sư muốn tôi phải cố gắng và tin tưởng vào bản thân mình nhất định có thể thành công .

Trương Triết Hạn tiết lộ nhiều bí mật thú vị liên quan tới Vu Chính (4)

Khi diễn vai nam chính lần đầu , bạn có cảm giác hồi hộp không ?

Không có , vì Vu Lão Sư đối với chúng tôi đều có dự liệu , muốn chúng tôi từng bước từng bước một quẩy mình đi lên , phải thật sự tự nhiên mà bước lên , chứ không phải là cách người khác nâng một bước vụt thành sao .

Bạn và Trần Hiểu Chen Xiao khó tránh khỏi việc bị đem ra so sánh với nhau , vậy thì bạn cảm thấy hai người các bạn có điểm nào không giống nhau ?

Anh ấy và tôi khác nhau ở phương diện phong cách diễn xuất , anh ấy khiến tôi cảm thấy có một chút thương cảm , đại loại như có chút trai hư và như có chút giống với các anh chàng trong phim “Vườn Sao Băng” . Tôi ví là giống như Đạo Minh Tự vậy .

Trương Triết Hạn tiết lộ nhiều bí mật thú vị liên quan tới Vu Chính (5)

Trương Triết Hạn tiết lộ nhiều bí mật thú vị liên quan tới Vu Chính (6)

Nếu như bạn bị bắt gặp khi đang hẹn họ với một cô gái thì bạn sẽ làm thế nào , bạn sẽ công khai chứ ?

Câu hỏi này tôi phải hỏi lại ý kiến công ty đã .

Với bạn thì Vu Chính giống như nhân vật nào ?

Trương Triết Hạn : Tôi cảm thấy Vu Lão Sư giống như là nhân vật Bá Lạc vậy (Bá Lạc dùng để chỉ người giỏi phát hiện , tiến cử , bồi dưỡng và sử dụng nhân tài) . Ông ấy giỏi tìm tòi phát hiện bồi dưỡng những con người như chúng tôi , ông ấy gần như là một người đứng đầu trong gia đình , thực sự rất tốt , vô cùng quan tâm và chăm sóc chúng tôi .

Nguồn: Fanpage Trương Triết Hạn Zhang Zhe Han 张哲瀚

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *