February 29, 2024

Trương Tân Thành Profile: Cực phẩm nam nhân, hoàn hảo đến khó tin

Cùng tìm hiểu profile Trương Tân Thành  (năm sinh, chiều cao, cân nặng, weibo, …); thông tin sự nghiệp, học vấn và chuyện đời tư (bạn gái, hẹn hò …) của anh hai Hạ Tử Thu trong Lấy Danh Nghĩa Người Nhà nhé!

Profile Trương Tân Thành

 • Tên Tiếng Trung:张新成
 • Tên Tiếng Việt: Trương Tân Thành
 • Tên Tiếng Anh: Steven Zhang
 • Ngày sinh: 24/8/1995
 • Chòm sao: Xử nữ
 • Nhóm máu: O
 • Chiều cao: 180cm
 • Cân nặng: 63kg
 • Nơi sinh: Thành phố Kinh Bắc, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc
 • Nghề nghiệp: Diễn viên, ca sĩ
 • Công ty ký kết: Truyền thông Thiên Ngưu
 • Trường đại học: Học viện hý kịch Trung Ương
 • Weibo: https://www.weibo.com/stevenzhang1995

Trương Tân Thành Profile: Cực phẩm nam nhân, hoàn hảo đến khó tin (1)

Tiểu sử  của Trương Tân Thành

Trương Tân Thành sinh tại thành phố Kinh Châu, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Ngay từ nhỏ, cậu nhóc Trương Tân Thành đã được cho học qua rất nhiều lớp năng khiếu: hát, nhảy, piano, guitar và sáng tác nhạc.

Vào năm 2014, Trương Tấn Thành bắt đầu tham gia vào con đường nghệ thuật của mình bằng cách đăng ký dự thi hàng loạt các trường chuyên đào tạo những nghệ sĩ đình đám của Trung Quốc, và điều đặc biệt là anh chàng đỗ thủ khoa ở cả 4 trường mình tham gia thi thố, gồm: Học viện điện ảnh Bắc Kinh, Học viện Hý kịch Thượng Hải, Học viện Hý kịch Trung Ương và Học viện Nghệ thuật Giải phóng quân. Cuối cùng, chàng trai đến từ tỉnh Hồ Bắc này đã chọn Học viện hý kịch Trung Ương làm “bệ phóng” tài năng của mình. “Lò Trung Hý” này từng là ngôi trường của hàng loạt sao hạng A Hoa ngữ khác như: Chương Tử Di, Củng Lợi, Trần Hảo, Đường Yên, Bạch Bách Hà… Trong thời gian đó, Trương Tân Thành lần đầu tiên tham gia chương trình khoa học dành cho thiếu nhi trên kênh CCTV Children’s Channel “The Code of Growth of Sesame.”

Trương Tân Thành Profile: Cực phẩm nam nhân, hoàn hảo đến khó tin (2)

Bên cạnh thành tích thủ khoa của nhiều trường nổi tiếng kể trên, Trương Tân Thành còn đạt nhiều dấu ấn khác trong kỳ thi đại học như: Top 2 chuyên ngành Biểu diễn, top 10 chuyên ngành Phát thanh MC của trường ĐH Truyền thông Trung Quốc; top 7 chuyên ngành Nhạc kịch của Học viện Vũ đạo Bắc Kinh.

Hơn thế, anh chàng Tử Thu của Lấy Danh Nghĩa Người Nhà còn có khả năng sử dụng tiếng Anh vô cùng lưu loát cùng tài năng piano khiến ai nấy đều phải ngả mũ thán phục.

Sự nghiệp của Trương Tân Thành

(Tổng hợp các bộ phim và các chương trình Trương Tân Thành đã tham gia)

✔️ Năm 2013, góp mặt trong bộ phim điện ảnh đầu tiên Xe buýt trường học đóng vai cậu nhóc tươi sáng Hàn Ngọc Dương, chính thức tiến vào giới giải trí.

✔️ Năm 2014, phát hành ca khúc đầu tay Đợi người sát vai OST của phim “Câu chuyện của Hà Kim Diệp”, sau đó tham gia bộ phim “Phòng khám tình yêu“. Cùng năm đó, Trương Tân Thành đảm nhận vai nam chính đầu tay Dương Sâm Sâm trong bộ phim điện ảnh “Tên ngốc“.

Trương Tân Thành Profile: Cực phẩm nam nhân, hoàn hảo đến khó tin (3)

✔️ Năm 2015, đóng phim điện ảnh “Sống đến cuối cùng” cùng Vương Linh Ngọc, Châu Thụy, Dương Khả Đằng, Tân Nhuệ . Trong cùng năm đó, anh đã kí kết với công ty Thiên Ngưu, chính thức trở thành nghệ sĩ hợp đồng.

✔️ Năm 2016, lần đầu góp mặt trong phim truyền hình với tác phẩm “Tình yêu vượt qua ngàn năm 2: Cuộc hoán đổi dưới ánh trăng” diễn vai phụ Lý Hải Luân. Cùng năm diễn vai học thần môn Vật lý Ngô Trạch Văn trong bộ phim chiếu mạng Nam thần mạnh nhất.

✔️ Năm 2017, diễn nam chính trong phim thanh xuân chiếu mạng chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Bát Nguyệt Trường An Xin chào, ngày xưa ấy vai nam chính học bá tiểu thái dương Lâm Dương hợp tác cùng Lý Lan Địch, từ đó bắt đầu nhận được nhiều sự chú ý của công chúng. Ngày 02/12/2017, nhận giải thưởng Nghệ sĩ mới trong Đêm hội iQiYi 2018.

✔️ Năm 2018, tham gia phim cổ trang “Đại Tống thiếu niên chí” đóng cặp cùng Châu Vũ Đồng diễn vai đội trưởng Nguyên Trọng Tân, đánh dấu vai chính phim chiếu đài đầu tiên. Tháng 10, tham gia chương trình chuyên về diễn xuất của Đài Truyền hình Chiết Giang “Sự ra đời của diễn viên mùa 2” và nhận được nhiều sự chú ý với diễn xuất. Cùng năm đó kết hợp lần đầu với Lâm Duẫn trong drama lãng mạn “Ốc sên và chim vàng oanh” trong vai chính hoàng tử piano Lý Trăn Ngôn.

✔️ Tháng 4 năm 2019, xác nhận cùng Ngô Thiến đảm nhận nhân vật chính Lê Ngữ Băng trong bộ phim đề tài thanh xuân Lê hấp đường phèn. Tháng 9 cùng năm, khai máy bộ phim “Lấy danh nghĩa người nhà” tại Hạ Môn bên cạnh Đàm Tùng Vận và Tống Uy Long, đảm nhận vai anh ba, đầu bếp đồ tráng miệng Hạ Tử Thu.

Trương Tân Thành trong Lấy danh nghĩa người nhà

✔️ Tháng 1 năm 2020, bộ phim chiếu mạng “Hồi Lang Đình” xác nhận Trương Tân Thành sẽ đảm nhận vai nam chính Trình Thành. Tháng 6 cùng năm, chính thức quan tuyên và khai máy bộ phim “Hào Quang” , đánh dấu lần đầu thử sức với đề tài dân quốc cũng như kết hợp với nữ diễn viên trẻ Thái Văn Tịnh.

Ngày 29/05/2020, chính thức được xác nhận tham gia cast chính bản Trung của show thực tế “Little Forest” Hàn Quốc “Khu Rừng Nhỏ Kì Diệu” với chủ đề: Minh tinh và trẻ em. Các nghệ sĩ tham gia sẽ cùng với các em nhỏ khám phá trong rừng 2 ngày 1 đêm.

Trương Tân Thành trong Khu Rừng Nhỏ Kì Diệu

Trương Tân Thành trong Khu Rừng Nhỏ Kì Diệu (1)

Một số thông tin khác về chàng nam thần đa tài

Lý do tại sao Trương Tân Thành ưu tú, là vì cậu không đưa đánh giá cao về bản thân, thái độ ngay thẳng, khiêm tốn. Cậu không nghĩ bản thân mình thông minh, hay IQ cao, cậu càng tin tưởng rằng: “Nỗ lực mới có thể đạt được mọi thứ. Những vinh quang hôm nay có được, đều là sự kiên trì tích lũy qua năm tháng, cậu không mong đợi vào việc “một đêm bạo hồng”, chỉ hy vọng mỗi bước đều chắc chắn, làm việc chăm chỉ trong cuộc sống của mình.

Trương Tân Thành Profile: Cực phẩm nam nhân, hoàn hảo đến khó tin (5)

Cho dù trong giới showbiz đầy phù hoa, nhộn nhịp, Trương Tân Thành vẫn kiên trì với bản thân, cậu không thích bị người khác “dán nhãn” mà chỉ muốn “nỗ lực về một hướng, đó là quay phim thật tốt, thật tốt mà quay phim.”

Nói đến vai diễn mà Trương Tân Thành muốn thử thách, cậu nói rất muốn thử vai phản diện, muốn thử thách tính cách của các nhân vật tương phản lớn với tính cách của bản thân.

Trong cuộc sống Trương Tân Thành cũng đa tài đa nghệ, đàn piano, guitar không gì không biết, công việc nghiệp dư của cậu chính là tự mình viết ca khúc.

Trương Tân Thành Profile: Cực phẩm nam nhân, hoàn hảo đến khó tin (7)

Trương Tân Thành Profile: Cực phẩm nam nhân, hoàn hảo đến khó tin (8)

Cậu còn thích vận động, trừ bóng rổ và bơi lội, còn thích cả nhảy Bungee, thông qua các hoạt động thể thao khác nhau để tích lũy kinh nghiệm cuộc sống, cho vai diễn và cho chính bản thân mình. Nói đến mẫu người lý tưởng của cậu, cậu cho biết: “Tôi không có hình ảnh cố định, chỉ cần tam quan thống nhất, cô gái có tóc dài hơn tôi là được.”

Trương Tân Thành là một diễn viên biết suy nghĩ, không đi đường tắt, thong thả là đặc điểm của cậu, sau khi nhận được vai diễn đều phân tích kỹ vai diễn, để vai diễn trong nội tâm mình dần dần phát triển, vì thế mỗi vai diễn của cậu đều nhận được sự phản hồi tốt từ khán giả.

Trương Tân Thành Profile: Cực phẩm nam nhân, hoàn hảo đến khó tin (9)

Thành tích như thế đối với diễn viên mà nói thật sự rất trân quý, chàng trai 25 tuổi này đang nỗ chứng minh giá trị của bản thân. Tin rằng không lâu sau, Trương Tân Thành sẽ bước lên đỉnh cao của bản thân trở thành một ngôi sao sáng của giới phim ảnh Hoa ngữ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *