December 7, 2023

Top truyện ngôn tình sắc hiệp nặng hay được yêu thích nhất tháng 2/2109

Dưới đây là top những truyện ngôn tình sắc hiệp nặng hay được mọt yêu thích và đọc nhiều nhất tháng 2/2019.

Huyết Long Công Tử

Trong tinh cầu vô tận luôn tồn tại những thế giới huyền bí. Ở đó có rất nhiều thứ mà con người chỉ được nghe kể qua các câu chuyện chứ chưa bao giờ được chứng kiến.

Những nỗi buồn, niềm vui, tình bạn tình yêu và cả tình thầy trò. Những mối thù chúng ta mãi không thể quên và cả những thứ mà chúng ta phải đoạt lấy.

Top truyện ngôn tình sắc hiệp nặng hay được yêu thích nhất tháng 2/2109 (1)

Trong thế giới này, ma pháp đối chọi gay gắn với võ đạo. Nhân tộc đối đầu gay gắt với long tộc và ma tộc. Nhưng ở đâu đó vẫn luôn tồn tại một thứ cấm kỵ, nó không nên tồn tại giữa sự đối chọi đó. Nó là tình yêu.

Hắn mang theo kí ức kiếp trươc sống lại, vậy điều đó có giúp được gì cho hắn? Những võ kĩ chưa từng có người biết đến thì sẽ ra sao? Nhân vật chính của chúng ta sẽ bước trên con đường cường giả như thế nào?

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/huyet-long-cong-tu/

Phong Thần

Xuyên việt đến Huyền Linh đại lục, Long Thắng Thiên dùng tài hoa của mình đánh bại cường giả, chinh phục mỹ nữ bước lên đỉnh của thế giới xưng thần và phong thần

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/phong-than/

Hồng Hoang Nữ Đế

Truyen sac hiep nang Hồng Hoang Nữ Đếxoay quanh những con người ở Thiên Nhân giới, mà ở đó thì chủ yếu là tu luyện của phàm nhân được chia thành Hậu Thiên, Tiên Thiên, Hóa Linh, Hợp Thể, Vấn Đạo, cuối cùng là Vấn Đạo cảnh chính là độ kiếp phá hư thăng thiên, từ đó tu sĩ có thể tùy theo đạo cơ của mình mà đi Đại Tiên giới, Thánh Ma giới, Linh Hoàng giới, vân vân.

Top truyện ngôn tình sắc hiệp nặng hay được yêu thích nhất tháng 2/2109 (2)

Tại những vị diện cao này, việc tu hành của những đại năng giả còn được chia thành Hoàng giai, Huyền giai, Địa giai, Thiên giai, Đạo giai. Phía trên Đạo giai chính là Tạo Hóa cảnh trong thần thoại, chỉ mình Vô Song có được…

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/hong-hoang-nu-de/

[AdSense-A]

Nghịch Thế Vũ Thần

Máu chảy trong người ta là Thái Dương Vương huyết mạch,cũng vì vậy mà từ khi sinh ra đã đoạt thiên địa tạo hoá, làm thiên địa chi địch.

Nhưng ta lại bị chính thiên địa ruồng bỏ,khi ấy ta là Huyết Hoạ chi nhân, chỉ mới được 8 tuổi đã mất đi trí nhớ, mất cả người thân, không biết chính mình là ai, chỉ để mặc người an bài.

Top truyện ngôn tình sắc hiệp nặng hay được yêu thích nhất tháng 2/2109 (3)

Ta tu luyện là thiên địa cấm kỵ pháp quyết, 16 tuổi vẫn không thể tu luyện, là tông môn sỉ nhục.

Ta bội kiếm, là chư thiên kiêng kị chi kiếm, mang tên ” Tru Thiên “.

Nhân sinh một kiếp, ta muốn phá vỡ mọi quy tắc thiên địa, nghịch thế thành thần, một kiếm trảm thương khung, chạm đến đỉnh phong võ đạo!

Hệ thống tu luyện: Vũ Đồ, Vũ Sĩ, Vũ Sư, Vũ Linh, Vũ Quân, Vũ Hoàng, Vũ Vương, Vũ Tông, Vũ Tôn, Vũ Thánh, Vũ Thiên, Vũ Đế, Vũ Thần.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/nghich-the-vu-than/

Siêu Nhân DECADE Tại Tu Chân Giới

Top truyện ngôn tình sắc hiệp nặng hay được yêu thích nhất tháng 2/2109 (4)

Thập kỷ một tên không cha không mẹ không người thân,từ nhỏ tự lực cánh sinh mà lớn lên phần lớn là trộm đồ và một ngày,định mệnh để thay đổi số mạng của hắn khi đi ngang qua một cái giếng cổ,và vô tình nhặt được thẻ biến hình và đồ biến hình….hắn mang theo bên người một giọng nói mải trong đầu hắn khi hắng định quăng đi,….ngươi sẽ hối hận….và một ngày hắn bị bắn cốc vào dâm nữ tông làm đỉnh lô….và….định mệnh bắt đầu từ đây.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/sieu-nhan-decade-tai-tu-chan-gioi/

Trọng Sinh Chi Thánh Đồ Phong Lưu

Sẽ không nhiều lời, một câu, toàn bộ khống toàn bộ thu, không lôi không buồn bực!

Top truyện ngôn tình sắc hiệp nặng hay được yêu thích nhất tháng 2/2109 (5)

Bởi vì cuối cùng một vị thân nhân qua đời, nản lòng thoái chí Vu Đồng lựa chọn tự sát, không ngờ đụng phải thời kỳ thượng cổ một vị đại năng giả, có được thánh nhân thực lực hắn tại sư phụ dưới sự trợ giúp về tới hắn hai tuổi năm đó. Bởi vì sư phụ vốn là thiên địa thuần dương chi khí biến thành, kế thừa sư phụ toàn bộ năng lực nhân vật chính, sẽ không tự giác đối lại để cho hắn có hảo cảm nữ nhân phát ra một loại trí mạng lực hấp dẫn, khiến cho hắn sau khi sống lại lữ trình tràn đầy hương diễm tình cảm mãnh liệt, nhân vật chính cũng bởi vậy thê thiếp vô số! Quyển sách tuyệt không phải mập mờ thể loại, cũng tuyệt không phải hậu cung thể loại, tuyệt đối ngựa giống thể loại!

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/trong-sinh-chi-thanh-do-phong-luu/

Nô Thê Muốn Xoay Người

La Chu, đáng thương tha thiết nhất sinh mệnh lữ hành nữ oa cho mỗi cao nguyên một tòa chùa miếu ngoại chuyển kinh chuyển xuyên qua , bất hạnh luân vì nô thê, tra tấn, huấn giáo, nuốt ăn… Các loại cực khổ các loại tôi luyện nối gót tới.

Top truyện ngôn tình sắc hiệp nặng hay được yêu thích nhất tháng 2/2109 (6)

Mọi sự vạn vật đều có cái nhẫn nại hạn độ, không thể nhịn được nữa tắc tiểu vũ trụ bùng nổ. Cho nên ——

Cầm thú, nằm xuống!

Ma quỷ, lui tán!

Ngụy đồng, cút ngay!

Nô thê thề muốn xoay người làm chủ!

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/no-the-muon-xoay-nguoi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *