December 7, 2023

Top truyện hay được tìm kiếm & đọc online nhất tháng 1/2020

Dưới đây là list những truyện hay với đủ các thể loại từ tiên hiệp, đô thị cho tới xuyên không, ngôn tình được đọc online nhiều nhất tháng 1/2020.

Tiên Vương Sinh Hoạt Hàng Ngày

 • Khô huyền
 • Tiên Hiệp, Đô Thị, Xuyên Không

Top truyện hay được tìm kiếm & đọc online nhất tháng 1/2020 (1)

Vương Lệnh, một cái không gì làm không được tu chân kỳ tài, ba tuổi Kim Đan, năm tuổi Nguyên Anh, bảy tuổi Hóa Thần…

Làm vì trên cái thế giới này cơ hồ không gì làm không được tồn tại, Vương Lệnh đem như thế nào nghênh đón chính mình sắp đến cuộc sống cấp ba?

Hắn tâm nguyện là, hòa bình thế giới…

PS:Truyện thể loại vô địch lưu, siêu HÀI, siêu HAY

Giới thiệu 1 chút về truyện Sinh hoạt hàng ngày của tiên vương: Như giới thiệu truyện main 3 tuổi Kim Đan, 5 tuổi Nguyên Anh, v.v…. (cứ 2 năm thì sẽ tăng lên 1 đại cảnh giới và không giới hạn bậc cảnh giới). Truyện bối cảnh main bắt đầu cuộc sống cấp 3. Vì cảnh giới tăng lên quá vl nên main không thể kiểm soát sức mạnh của mình( tạm thời đang dc phong ấn bớt đi) đụng 1 tí là tan xác vật còn lại. Main có năng lực thấu hiểu 3000 Đại Đạo thuật và trong đó có 1 thuật mà mình rất thích ban cho 1 vật sự sống và ý thức và còn ban cho cảnh giới mà thằng main nó muốn ….

>> Đọc truyện Sinh hoạt hàng ngày của tiên vương Online

Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư

 • Đường Thất Công Tử
 • Ngôn Tình, Truyện Ngược

Top truyện hay được tìm kiếm & đọc online nhất tháng 1/2020 (2)

Truyện ngôn tình sắc mang tên Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư, nàng thân là nữ vương lại hạ mình vào làm nữ tỳ trong phủ của Đông Hoa, Mấy trăm năm cực khổ, khoảng cách gần nhất chỉ là nàng quét dọn bên này ao.

Chàng câu cá bên kia ao, nàng cứu chàng một mạng, được chàng cưng sủng nhưng mất tiên thuật khiến nàng chỉ còn là con vật không thể biến hình, không thể nói, chỉ biết lặng lẽ bỏ đi trước ngày thành hôn của chàng với người con gái khác.

Hai nghìn năm sau, chàng vẫn độc thân, đặc biệt thích xuất hiện trước mặt nàng làm nàng phải khổ công chạy trốn. Truyện có nhiều tình khcú giống với Hôn Trộm 55 Lần, đầy xúc cảm, có chiều sâu và mãnh liệt.

>> Đọc truyện Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng Thư Online

Overlord

 • Maruyama Kugane
 • Dị Giới

Top truyện hay được tìm kiếm & đọc online nhất tháng 1/2020 (3)

Overlord là tựa truyện hay dành cho những ai yêu thể loại dị giới sủng. Vào năm 2138, các trò chơi thực tế ảo đang bùng nổ. Yggdrasil, đã từng là trò chơi nổi tiếng nhất, lặng lẽ đóng cửa.

Tuy nhiên một người chơi tên là Momonga quyết định sẽ không đăng xuất khỏi trò chơi ngay cả khi máy chủ đã đóng.

Kết quả là cậu bị biến thành chính nhân vật của mình trong trò chơi và được đưa tới một thế giới khác.

Một thế giới xa lạ, với các NPC mà cậu quen thuộc, giờ đây lại có được suy nghĩ của chính mình.

Momonga, một người đàn ông trẻ không gia đình, không bạn bè hay địa vị xa hỗi, quyết định chinh phục thế giới này.

Rồi cuộc sống của cậu sẽ ra sao, tìm hiểu truyện để cùng khám phá và đừng quên điểm qua Vô Tâm Đạo của tác giả Chim ngu.

>> Đọc truyện Overlord Online

Tổng Giám Đốc Đoạt Tình – Giành Lại Vợ Yêu

 • Diệp Phi Dạ
 • Ngôn Tình

Top truyện hay được tìm kiếm & đọc online nhất tháng 1/2020 (4)

Vừa tinh tế và lãng mạn, tác phẩm Tổng Giám Đốc Đoạt Tình: Giành Lại Vợ Yêu của tác giả Diệp Phi Dạ đã thổi hồn cho siêu phẩm ngôn tình sủng. Tác phẩm mở đầu “Từ khi vừa bắt đầu, em hay dùng loại ánh mắt câu hồn này để nhìn tôi, chẳng lẽ em muốn ôn lại giấc mơ của tối hôm trước sao?” Lương Thần kéo Cảnh Hảo Hảo vào phòng rửa tay.

“Tôi nói rồi, truyện lần đó chỉ là ngoài ý muốn, tôi không giống như anh có thể tùy tiện mà chạm vào phụ nữ như vậy!”

Cảnh Hảo Hảo gỡ cánh tay đang bị anh nắm ra, xoay người định rời đi.

Lại bị Lương Thần kéo lại đè lên tường, ánh mắt đánh giá trên dưới dáng người mềm mại xinh đẹp của cô…

Sau đó, cúi đầu kề sát bên tai của cô, cố ý nói: “Yên tâm, nếu như không được tùy tiện chạm vào, thì tôi sẽ cẩn thận nghiêm túc mà chạm vào em.”

>> Đọc truyện Tổng Giám Đốc Đoạt Tình – Giành Lại Vợ Yêu Online

Hoàng Dung Đọa Lạc

 • Di Dung Cư Sĩ
 • Sắc, Sắc Hiệp

Tương Dương thành , Thủ Bị phủ trong sảnh ăn uống linh đình, chén bát bừa bãi, An Phủ sứ Lữ Văn Đức đang chiêu đãi một ít hồ bằng cẩu hữu của hắn , lúc này mỗi người đều đã có uống say say một chút , rượu trợ ngữ hứng, mọi người đề tài một cái đón lấy một cái, thời gian dần qua đề tài liền một cách tự nhiên mà bị dẫn tới về nữ sắc.

“Chư vị hãy nói xem, Tương Dương thành này bên trong một đám nữ tử, dùng cái nào là xinh đẹp đệ nhất?” Kẻ nói chuyện chính là đệ đệ Lữ Văn Đức, Lữ Văn Hoán.

“Cái này…” Mọi người không rõ ý nghĩa, nhất thời nghẹn lời.

“Tương Dương thành nữ tử tư sắc thượng thừa không phải số ít, càng bởi vì duyên cớ chống lại người Mông Cổ , không thiếu giang hồ kỳ nữ, nhưng xưng được thượng thiên tư quốc sắc, khuynh quốc khuynh thành lại chỉ có một người, cái kia chính là Cái Bang bang chủ, thê tử đại hiệp Quách Tĩnh —— Hoàng Dung!” Lữ Văn Hoán tiếp tục nói.

>> Đọc truyện Hoàng Dung Đọa Lạc Online

Thị Trấn Đầy Cám Dỗ

 • killerhp11
 • Ngôn Tình, Sắc Hiệp, Đô Thị, Sắc

Để thực hiện mong muốn của cha mình, Trương Đông đã chụp một tấm hình gửi về cho cha hắn, rồi bắt một chuyến xe đi đến một thị trấn hẻo lánh. Khi đến thị trấn, trời đã quá muộn, anh ta mệt mỏi và ở tạm trong một quán trọ.

Trương Đông ở giữa những cô gái trẻ trung quyến rũ trong quầy, cùng nữ lão bản gợi cảm trong một mớ hỗn độn, và sau đó hắn khám phá ra một loạt bí ẩn …

>> Đọc truyện Thị Trấn Đầy Cám Dỗ Online

Đấu La Đại Lục II

 • Đường Gia Tam Thiếu
 • Kiếm Hiệp, Tiên Hiệp, Dị Giới

Top truyện hay được tìm kiếm & đọc online nhất tháng 1/2020 (5)

Nơi đây không có ma pháp, không có đấu khí, cũng không có võ thuật, chỉ có duy nhất thứ gọi là Vũ Hồn. Trên mảnh đất Đấu La Đại Lục, Đường Môn sau vạn năm huy hoàng đã bắt đầu bước vào con đường suy thoái. Một lớp anh tài mới xuất hiện, liệu thế hệ Sử Lai Khắc Thất Quái mới này có chấn hưng được Đường Môn hay không? Bản anh hùng ca về Đường Môn khi xưa có thể tái hiện một lần nữa hay không? – Bản thân có Bách vạn niên hồn thú, tay cầm thần cung Nhật Nguyệt Trích Tinh của Tử Linh Thánh Pháp Thần, khi hắn xuất hiện liền tiếp thêm một luồng sinh khí mới cho Đường Môn đã suy yếu. Tất cả bí ẩn dần dần hé mở… – Liệu ám khí Đường Môn có thể lại một lần nữa danh chấn thiên hạ không? Huy hoàng của Đường Môn khi xưa phải chăng còn có thể tái hiện? Mọi thứ đều nằm ở đây – Tuyệt Thế Đường Môn.

>> Đọc truyện Đấu La Đại Lục II Online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *