September 30, 2023

Top truyện hay được bạn đọc yêu thích nhất tháng 12/2017

Dưới đây là 6 truyện hay thuộc thể loại ngôn tình và đô thị được đọc nhiều nhất tháng 12/2017 theo thông kê của trang đọc truyện online.

Ông Trùm Giải Trí Bí Mật Cưng Chiều: Cô Vợ Ngốc Ngọt Ngào

Ông trùm giải trí bí mật cưng chiều cô vợ của tác giả Công Tử Diễn. Bộ truyện đặc sắc mang yếu tố hài hước giải trí. [Nam chính nữ chính thể xác và tinh thần sạch sẽ, sủng văn]. Truyện cùng tác giả Ảnh Đế Thần Bí Trộm Cưới: Vợ Yêu, Tới Pk

Nếu có một ngày, bạn gặp được một diễn viên như thế này: Rõ ràng nhìn như hai mươi tuổi, khí chất thanh tao, lại cố tình cho rằng mình có thể so sánh với Như Hoa, suy diễn ra vẻ già dặn, thì hãy liên hệ với Phong Kiêu, bởi vì đó chính là cô vợ đã lén lút trốn đi đóng phim của anh ấy.

Nói tóm lại, đây cũng chỉ là một tên vẻ ngoài yêu nghiệt nhưng bên trong thì đen tối sài lang hổ báo, giả làm heo để ăn thịt hổ, mạnh mẽ kết hợp, cặn bã nam cặn bã nữ gây dựng nên đại lộ Hollywood đầy hào quang.

>>> Đọc truyện Ông trùm giải trí bí mật cưng chiều cô vợ

Ông Hoàng Phong Lưu

Giải trí minh tinh, tao nhã phu nhân, thanh thuần hoa hậu giảng đường, cực phẩm ngự tỷ, đáng yêu la lỵ, vũ mị thiếu phụ, xinh đẹp nữ MC, ôn nhu tiếp viên hàng không, lãnh diễm thục nữ, lãnh khốc nữ cường nhân, chức trường thành phần tri thức. . . Một cái cũng không thể thiếu!

Cái này bản tiểu thuyết thuộc về đô thị giải trí tính chất đấy, bởi vậy rất nhiều nữ nhân vật chính là muốn theo thế giới các nơi mỹ nữ minh tinh trúng tuyển ra tới. Mọi người có thể đang suy nghĩ phạm vi các loại. Hắn 13 tuổi, y nguyên kiên trì mỗi đêm cùng với tỷ tỷ cùng một chỗ ngủ. Tuy nhiên tỷ tỷ lúc kia chỉ có mười tám tuổi, nhưng cũng đã là một cái tuyệt sắc mỹ nữ rồi, xinh đẹp tuyệt luân, khuynh quốc khuynh thành! nàng luôn như vậy khoan dung, ôn nhu, thánh khiết, tao nhã…

>>> Đọc truyện Ông hoàng phong lưu

Chọc Tức Vợ Yêu – Mua Một Tặng Một

Cô vì một người đàn ông từ bỏ giấc mơ, từ bỏ gia đình yêu thương của cha mẹ nuôi quay về sống trong ngôi nhà ghẻ lạnh của cha mẹ ruột, bị đứa em gái không chung dòng máu hãm hại thân bại danh liệt, cuối cùng tước đoạt đi sự sống của đứa con chưa kịp chào đời.

Anh là đại thiếu gia Lục thị, năm 27 tuổi cũng không hề rung động trước bất kỳ một cô gái nào nên bị cha mẹ và em trai bỏ thuốc – chuốc say – rồi đẩy anh lên giường với một cô gái xa lạ.

Top truyện hay được bạn đọc yêu thích nhất tháng 12/2017

5 năm sau, cô từ nước ngoài trở về để trả thù những người đã hại mình. Trong một lần tình cờ, cô cứu được Tiểu thái tử qúy giá của nhà Lục Thị. Lọt vào mắt xanh của hai cha con. Một người cha “chưa từng có cảm giác rung động trước bất kỳ ai” và một thằng bé con “không thích tiếp xúc với bất kỳ ai” đã trở nên “lầy lội” hơn bao giờ hết khi gặp được Ninh Tịch. Cả hai cha con đều vừa gặp đã yêu người phụ nữ này, một người mong muốn chiếm hữu, một người vô cùng ỷ lại, cuối cùng tạo ra những tình huống dở khóc dở cười cho độc giả.

>>> Đọc truyện Chọc tức vợ yêu – Mua một tặng một full

[AdSense-A]

Ngự Nữ Thiên Hạ

Thục nữ, ngự tỷ, la lỵ, quan hệ huyết thống các loại chỉ có thứ ngươi không thể tưởng tượng được, không có thứ ta không viết ra được. Một bộ đội đặc chủng binh vương trở về đô thị, tại trong này đô thị phồn hoa, hắn bị cuốn vào vô số diễm ngộ, thành phần tri thức, y tá, cảnh hoa, quân hoa, vũ mị thiếu phụ, thành thục mỹ phụ, cao cao tại thượng thương trường nữ cường nhân, còn là nữ minh tinh có vô số fans… Chính nhân quân tử chớ xem á!

>>> Đọc truyện Ngự Nữ Thiên Hạ

Hậu Cung Xuân Sắc

Một cái mười sáu tuổi tiểu tử thiếu niên gây sóng gió hương diễm câu chuyện. Đại gia tộc… Phát huy ngươi dâm dân sức tưởng tượng a… Quả tranh giành… Không thể thiếu nữ quan lớn trợ lực… Kiến cung… Không có có quyền lợi tiền tài chỉ có thể là vọng tưởng… Hậu cung… Thiếu mẫu, di, cô, tỷ, muội, sư, phụ, không, hộ, dương, sao, trộm vân vân và vân vân còn gọi cung à… Hiện thực chảy… Không trọng sinh, không mặc càng, không tu tiên, không chiếm chiếc nhẫn… Dựa vào dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào hạ lưu vô sỉ, như thường quậy tung núi xanh thẳm, chơi tàn hết thảy địch nhân, quậy tung thế giới… Hai cái mẹ ah, đều là cực phẩm!

>>> Đọc truyện Hậu Cung Xuân Sắc

Thiếu Phu Nhân Vô Lại 

“Em lộ hết, tuy rằng rất nhỏ, không có gì đẹp mắt, nhưng mà vẫn nhìn được.\” Tịch Giản Cận hất càm, liếc mắt về phía ngực Bạc Sủng Nhi một cái, Bạc Sủng Nhi cúi đầu, ánh mắt cong cong, tay dời đến bụng dưới của anh, dùng sức nắm chặt: \”Có nhỏ, cũng so với chỗ thịt này của anh lớn hơn!\” Khi nữ cường đụng phải nam cường, công chúa hắc đạo đụng vào lá bài chủ chốt của lính đặc chủng, xem ai thuần phục ai, ai bảo người nào quỳ xuống hát

>>> Đọc truyện Thiếu phu nhân vô lại full

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *