September 28, 2023

Top truyện đam mỹ ngược luyến tàn tâm khiến hội hủ nữ khóc ròng

Tổng hợp top truyện đam mỹ ngược luyến tàn tâm, ngược tâm ngược thân khiến hội hủ nữ khóc ròng nhưng vẫn chết mê chết mệt.

1. Chức Nghiệp Thế Thân (tác giả: Thủy Thiên Thừa)

Câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa hai nhân vật là Yến Minh Tu và Chu Tường. Chu Tường là chàng “thụ” một lòng vì tình yêu mà sẵn sàng hi sinh bản thân. Còn Yến Minh Tu thì nóng nảy, ngạo mạn, và rất vô tâm khi chỉ biết cảm nghĩ của chính mình.

Top truyện đam mỹ ngược luyến tàn tâm khiến hội hủ nữ khóc ròng (1)

Tình yêu của họ càng sâu đậm bao nhiêu thì lại càng gây đau khổ cho nhau. Rồi một ngày Chu Tường gặp tai nạn và phải sống trong một thể xác mới. Đó là thể xác của người mới cùng tên Chu Tường. Tưởng rằng mọi thứ đã kết thúc nhưng sự nghiệt ngã của số phận lại khiến hai người đến với nhau lần nữa.

Yến Minh Tu nhìn thấy Chu Tường mới thì nhận ra những nét giống người yêu quá cố mà không hề biết rằng đó là người ấy mượn thể xác. Cuộc sống mới trong thể xác của Chu Tường lại lặp lại lần nữa khi anh rơi vào bi kịch vì tiếp tục trở thành người làm thế thân trong tình yêu.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/chuc-nghiep-the-than/

2. Có một thằng khờ tên Khai Tâm (tác giả: Ôn Nhu Đích Yết Tử)

Câu chuyện về mối tình đam mĩ giữa Lâm Khai Tâm và Hoàng Dục Nghiêm. Khai Tâm là người làm về bảo hiểm và anh đã phải lòng khách hàng của mình là Hoàng Dục Nghiêm.

Từ khi gặp Hoàng Dục Nghiêm, Khai Tâm đã nhận ra mình tìm được tình yêu. Anh bất chấp mọi rào cản khó khăn để theo đuổi tình yêu ấy. Thế nhưng đó lại là bi kịch vì là tình yêu đơn phương từ phía Khai Tâm.

Top truyện đam mỹ ngược luyến tàn tâm khiến hội hủ nữ khóc ròng (2)

Tình yêu quá lớn đã làm Khai Tâm rơi vào bi kịch: Người thân trong gia đình biết anh là người đồng tính đã đuổi khỏi nhà, thất nghiệp, không chốn lương thân và còn bị chính người mình yêu cự tuyệt.

Đâu đã hết, bị kịch ấy còn đổ ập khi anh biết mình chẳng còn sống được bao lâu. Cho đến lúc trút hơi thở cuối cùng, Khai Tâm vẫn khao khát có được tình yêu với một người trong mộng nhưng tất cả chỉ nhận trong vô vọng.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/co-mot-thang-kho-ten-khai-tam/

3. Luyến nhân thử đại kì (tác giả: Thư Hạ Nhi)

Câu chuyện về mối tình đam mĩ giữa Đàm Trọng Hải và Cốc Diên. Cốc Diên vì yêu Đàm Trọng Đài mà sẵn sàng làm mọi việc chỉ vì hi vọng có được tình cảm.

Top truyện đam mỹ ngược luyến tàn tâm khiến hội hủ nữ khóc ròng (3)

Thế nhưng, Đàm Trọng Hải quá cố chấp với người tình cũ là Tiểu Ba mà dẫn đến sự bắt đầu bất đắc dĩ cùng Cốc Diên. Chính điều này đã vô tình biến Cốc Diên trở thành người thế thân, phải chịu bi kịch với nhiều đau khổ do người yêu. Để rồi, khi Đàm Trọng Hải nhận ra sự thay đổi tình cảm của mình thì đã mất đi Cốc Diên – người yêu anh hơn ai hết.

4. Mục Nhiên (tác giả: Cô Quân)

Câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa hai chàng trai là Mục Nhiên với Dịch Thiên. Mục Nhiên là đứa trẻ bị bỏ rơi ở bệnh viện, sau đó được người đàn ông nhận nuôi, nhưng người này lại đánh đập tra tấn anh thường xuyên. Vì những lí do này khiến Mục Nhiên trở thành người nhút nhát và luôn khao khát tình cảm.

Top truyện đam mỹ ngược luyến tàn tâm khiến hội hủ nữ khóc ròng (4)

Còn Dịch Thiên là một người có tính cách hoàn toàn đối nghịch với Mục Nhiên. Anh yêu theo cách điên cuồng, cố chấp. Tình yêu của Mục Nhiên với Dịch Thiên rất sâu đậm nhưng lại trở thành bi kịch đau thương.

Một bên âm thầm chịu đựng và hi sinh vì người tình còn một bên luôn muốn chiếm hữu và cố chấp. Càng yêu, Dịch Thiên càng gây đau thương cho người tình. Yêu, ghen tuông, cố chấp, làm tổn thương nhau rồi hối hận, đó là những gì xuyên suốt trong tác phẩm đam mĩ này.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/muc-nhien/

5. Diệp Gia (tác giả: Triệt Dạ Lưu Hương)

Câu chuyện kể về mối tình đam mĩ của hai chàng trai có tên là lâm Diệp Gia và Dịch Vĩ. Một người là đội trưởng đội phòng chống ma túy biên giới, người còn lại là cảnh sát thông minh xuất thân từ cô nhi viện.

Cả hai đã phải lòng nhau khi họ có thời gian là đồng nghiệp và cùng tham gia một số vụ án. Thế nhưng, tình yêu đồng tính của hai chàng trai lại trở thành bi kịch vì những rào cản tâm lí của chính mình, điều này khiến tự đẩy đối phương ra xa khỏi mình.

Top truyện đam mỹ ngược luyến tàn tâm khiến hội hủ nữ khóc ròng (5)

Trong truyện, nhân vật Đàm Văn đã trở thành mấu chốt khi là người đem lòng yêu Diệp Gia. Càng yêu, Đàm Văn càng muốn được chiếm hữu và tìm mọi thủ đoạn để có được tình cảm của Diệp Gia. Chính sự cuồng yêu này đã khiến anh trở thành kẻ tạo nhiều đau đớn cho người tình.

Yêu và hận là hai tuyến cảm xúc xuyên suốt bộ truyện. Để rồi kết thúc là câu nói đầy thương cảm của Đàm Văn với Diệp Gia với tình yêu đơn phương không được đáp lại: “Diệp Gia, tôi yêu cậu. Nếu cậu chịu cho tôi, cho tôi chỉ bằng một phần mười cậu cho Tống Dịch Vĩ, không, chỉ một phần trăm thôi, tôi cũng sẽ không đối xử với cậu như vậy. Tôi chỉ cần một phần trăm”.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/diep-gia/

[AdSense-A]

6. Lừa dối (tác giả Lâm Lôn)

Câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa hai nhân vật là Dịch Nam và Thương Vũ. Dịch Nam là một cảnh sát nằm vùng trong băng nhóm xã hội đen buôn bán ma túy. Nhưng sau quá trình tiếp xúc, Dịch Nam lại có tình cảm trùm băng nhóm xã hội đen đó là Thương Vũ.

Top truyện đam mỹ ngược luyến tàn tâm khiến hội hủ nữ khóc ròng (6)

Dù có tình cảm nhưng nhưng anh lại hận Thương Vũ đến tận xương tủy vì đã lừa dối tình cảm của mình. Ngược lại, Thương Vũ thì rất căm ghét cảnh sát nằm vùng vì em trai của anh tên Tiểu Hải từng qua đời do bị cảnh sát giết.

Tình yêu và sự thù hận đã khiến cuộc tình của cặp đôi gặp rất nhiều cản trở. Khi mọi thứ không còn là bí mật, thì đã quá muộn, Thương Vũ đau đớn tộn cùng khi sự thật trớ trêu lúc anh giết Dịch Nam thì mới phát hiện ra bấy lâu nay vì thù hận mà không nhận ra tình cảm thật của người yêu. Đã thế còn vì thù hận mà hành hạ dã man Dịch Nam trước khi giết, khiến cho người yêu đau khổ đến tuyệt vọng.

7. Lao tù ác ma (tác giả: Cáp Khiếm Huynh)

Câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa hai nhân vật là Tiếu Tẫn Nghiêm và Diệp Mạc.

Tiếu Tẫn Nhiêm từ nhỏ đã là người thiếu thốn tình cảm gia đình. Chính vì vậy khi gặp Diệp Mạc, anh đã sẵn sàng đánh đổi mọi thứ chỉ mong có được được tình cảm của người trong mộng.

Top truyện đam mỹ ngược luyến tàn tâm khiến hội hủ nữ khóc ròng (7)

Thế nhưng, tiếc thay đó chỉ là tình đơn phương của Tiếu Tẫn Nhiêm vì trái tim Diệp Mạc đã có người khác. Tình cảm của Tiếu Tẫn Nghiêm càng sâu nặng, chân thật thì điều anh nhận lại chỉ là sự thờ ơ vô cảm cùng những đau khổ.

Tình yêu đơn phương và sự ghen tuông muốn chiếm hữu, Tiếu Tẫn Nhiêm tìm mọi cách để giam người tình trong cuộc sống của mình. Thậm chí, vì muốn độc chiếm sở hữu mà Tiếu Tẫn Nhiên đã giết chết người Diệp Mạc yêu trước mặt anh. Không những vậy, Tiếu Tẫn Nhiêm còn khiến người yêu bị què, tiêm chất kích thích vào trong người và hằng đêm đòi hỏi dục vọng vô độ.

Cuộc sống bị giam cầm trong ghen tuông và hạnh hạ, khiến Diệp Mạc đã quyết định nhảy xuống vách núi để giải thoát.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/lao-tu-ac-ma/

8. Dạ Sắc Thâm Xử (tác giả: Hoài Thượng)

Câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa hai nhân vật là Cố Viễn và Phương Cẩn.

Chuyện tình của cả hai khá éo le với những nút thắt kịch tính về gia thế và tài chính lẫn sự hận thù. Cố Viễn và Phương Cẩn gặp là đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, khi biết bố của Cố Viễn có liên quan đến gia đình mình tan cử nát nhà thì Phương Cẩn đã lên kế hoạch tiếp cận ông để trả thù.

Top truyện đam mỹ ngược luyến tàn tâm khiến hội hủ nữ khóc ròng (8)

Vì mục đích trả thù mà Phương Cẩn trở thành kẻ vô tình, anh tìm ách né tránh và từ chối tình yêu của Cố Viễn. Song, Cố Viễn lại vẫn một lòng muốn cùng Phương Cẩn đi hết cuộc đời.

Từ người yêu trở thành kẻ thù rồi lại làm người yêu đó là những cung bậc tình cảm của cả hai được xây dựng trong truyện.

9. Song Trình (tác giả: Lam Lâm)

Câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa hai nhân vật là Trình Diệc Thần và Lục Phong. Lục Phong là con nhà giàu có còn Trình Diệc Thần xuất thân gia đình viên chức điển hình.

Cả hai quen và dần có tình cảm với nhau khi học chung. Vì sự mù quáng lẫn ghen tuông và cố chấp của mình, khiến Lục Phong càng yêu thương sâu đậm thì lại càng khiến Trình Diệc Thần phải chịu nhiều đau thương, ngọt ngào lẫn nước mắt.

Top truyện đam mỹ ngược luyến tàn tâm khiến hội hủ nữ khóc ròng (9)

Vốn dĩ Trình Diệc Thần là một người hiền lành, học giỏi, đẹp trai, gia đình hạnh phúc, lẽ ra anh sẽ có tương lai tươi sáng, vui vẻ. Nhưng vì duyên tình với Lục Phong mà anh tất cả đều tan vỡ. Cậu lần lượt mất đi gia đình người thân, xáo trộn hết những bình yên vốn có.

Dù chịu bao nhiêu cay đắng và đày đọa của người tình, nhưng Trình Tiểu Thần chưa bao giờ hết yêu Lục Phong. Anh thà tự mình chịu khổ chứ không muốn Lục Phong buồn phiền.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/song-trinh-mai-mai-mot-tinh-yeu/

10. Không thể động (tác giả: Phong Lộng)

Câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa hai nhân vật là Trần Minh và Chu Dương.

Trần Minh rất yêu Chu Dương. Anh sẵn sàng làm tất cả vì tình yêu và mong ước có được sự đáp lại của người yêu. Thế nhưng, Trần Minh lại là kiếp sống thế thân của Ly Úy – người trong mộng của Chu Dương

Top truyện đam mỹ ngược luyến tàn tâm khiến hội hủ nữ khóc ròng (10)

Vì yêu, Trần Minh phải chịu bao nhiêu tủi nhục trong kiếp sống không có ki vọng hay nuối tiếc, không thể yêu mà cũng không thể hận, chỉ có thể biết hứng chịu hết những khinh miệt, những thương tổn, những coi thường và nhận sự quan tâm mỗi khi mình trở thành kẻ thế thân.

Tình yêu của Trần Minh cho đi cứ hết lần này lần khác mà không hề được đáp lại. Khi nhận ra tình cảm ấy bị từ chối, coi thường, Trần Minh đau khổ định từ bỏ tất cả hi vọng thì Chu Dương lại chấp nhận và hàn gắn. Mọi thứ lại coi như chưa có chuyện gì xảy ra chỉ vì Chu Dương tìm kiếm bóng dáng người đã khuất trong con người Trần Minh.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/khong-the-dong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *