November 29, 2023

Top 8 truyện điền văn hay được yêu thích & đọc nhiều nhất 8/2019

Dưới đây là top 8 truyen dien van (ngôn tình, xuyên không, cổ đại …) hay được yêu thích & đọc nhiều nhất tháng 8/2019 cho mọt yêu thể loại nhẹ nhàng.

Thiên Kim Hạ Phủ

Mẫu thân xuyên không mà tới, phụ thân lãnh diện tài trí, ca ca cùng Long Phượng thai tinh nghịch quỷ quái, bảy đại cô tám đại di (dì) lắm chiêu, đó là đống dây mơ rễ má của Hạ Viên.

Thế hệ nhà Hạ gia:

Hạ lão thái gia, Hạ lão thái thái.

1. Đại phòng: Đại lão gia Hạ Tiềm Kim, Đại thái thái Ninh phu nhân, Đại thiếu gia Hạ Tử Tinh, Đại thiếu phu nhân Lý Thiện. (nhi tử: Đại ca Hạ Thành, nhị ca Hạ Bồi, nhi nữ Hạ Mẫn) Nhị thiếu gia Hạ Tử Trung, Nhị thiếu phu nhân Ninh Nhược Tuyết (nhi tử Hạ Khuê, nhi nữ HạÝ). Tam tiểu thư Hạ Hân (chưa gả)

Top 8 truyện điền văn hay được yêu thích & đọc nhiều nhất 8/2019 (1)

2. Nhị Phòng: Nhị lão gia Hạ Tiềm Mộc, nhị thái thái Sử phu nhân, Đại thiếu gia Hạ Tử Đình, Đại thiếu phu nhân Sử Nghi. (Nữ nhi: Đại nữ nhi Hạ Anh, nhị nữ nhi Hạ Kỳ, nhi tử: HạChấn) Cháu gái Sử phu nhân: Sử Duyệt.

3. Tam phòng: Tam lão gia Hạ Tiềm Thủy, Tam thái thái Lý phu nhân. Đại tiểu thư Hạ Tử Nguyệt (đã gả chồng). Đại thiếu gia Hạ Tử Ninh, đại thiếu phu nhân Lý Quyển (nhi tử: đại ca Hạ Trì, nhị ca Hạ Văn, nhi nữ: Hạ Nghi) Nhị thiếu gia Hạ Niên, Nhị thiếu phu nhân Trịnh Quý Thư. (Đại ca Hạ Từ, nhi nữ Hạ Viên, Nhị ca Hạ Nặc, Tam ca Hạ Cẩn)

Nữ Y Về Thời Loạn

Top 8 truyện điền văn hay được yêu thích & đọc nhiều nhất 8/2019 (2)

Văn Đan Khê là một nghiên cứu sinh đại học chuyên ngành y khoa nhưng lại được vượt thời gian về thời loạn cuối triều Minh, cũng tại đây cô gặp phải một tên thủ lĩnh thổ phỉ nhưng đần chỗ chê Trần Tín. Thế nhân đều cho hắn là sói, cô là dê, nhưng ai ngờ đâu, cô mới là con sói đội lốt cừu. Đây là câu chuyện về một nữ phúc hắc đấu trí với một tên ngốc xít.

Bần Hàn Tức Phụ

Top 8 truyện điền văn hay được yêu thích & đọc nhiều nhất 8/2019 (3)

Sau khi tốt nghiệp đại học, La Tố lên đường trở về quê hương đền đáp ai ngờ lại xuyên qua đến Đại Chu hoàng triều, trở thành tân nương La Đại Nha, nông gia bần hàn.

Đối mặt với cuộc sống mẹ góa con côi, La Tố cảm thấy áp lực đè lên đôi vai chưa bao giờ lớn đến vậy.

PS: Văn chương không có cực phẩm, nhẹ nhàng, bình thản, làm giàu phát tài.

Phu Nhân Của Thượng Tá

Anh là Tham mưu trưởng Quân khu H và là Thượng tá trẻ tuổi nhất từ trước tới nay – Thôi Giác. Vinh quang và quyền lực anh đều nắm trong tay, tướng mạo và trí tuệ đều tập trung ở anh. Nhưng anh có một khuyết điểm duy nhất là có một đứa con gái bốn tuổi khi chưa lập gia đình. Cô là một người vừa mới ly hôn, là người bị chồng ruồng bỏ nhanh nhất – Đường Miên Miên. Mặt mày bình thường, trí tuệ bình thường, học vấn bình thường, ngay cả dáng người cũng bình thường. Giữa những cái bình thường đó cô có duy nhất một ưu điểm chính là thủy chung duy trì tâm hồn lạc quan của mình.

Cô con gái bốn tuổi của anh là một cô bé đáng yêu và đáng yêu nhất từ trước tới nay – Thôi Quả Quả. Trên thế giới này em thích nhất chính là ba ba anh tuấn, uy vũ, có tiền của mình, còn người mẹ chưa bao giờ gặp em chỉ xem như là gió thổi mây bay. Bỗng nhiên có một ngày, một cô gái xinh đẹp xông vào cuộc sống của em còn mua cho em thật nhiều kẹo. Vì vậy Thôi Quả Quả…đã có thứ mình thích sau tiền.

[AdSense-A]

Thanh Dương Khê Ca

Top 8 truyện điền văn hay được yêu thích & đọc nhiều nhất 8/2019 (4)

Tiêu Dực xuyên không, đến nơi thì.. hoàn cảnh cũng không biết nói gì. Chủ nhân cơ thể này có một căn phòng bốn phía tường đã không còn nguyên vẹn, lại nợn nần một đống chưa trả, vài món công cụ đã hư hại nhiều, còn có một lang phu đang chờ động phòng…

Phòng ở rách lỗ chỗ thế này chắc chắn phải sửa, dụng cụ rách nát là phải thay, nợ nận phải làm việc để trả,lang thu cưới về phải cho hắn ăn no.. Có lẽ không khác làm lại từ đầu là mấy.

Từ đầu liền từ đầu, vinh hoa phú quý tính là cái gì, quan to lộc hậu cũng không cầu, chỉ cần có người thật lòng ở bên mình, cô liền muốn cả đời ngày ngày bình thản.

Nhặt Tổng Tài Sinh Bánh Bao

Top 8 truyện điền văn hay được yêu thích & đọc nhiều nhất 8/2019 (5)

Điền Đại Tráng là một anh nông dân chăm chỉ kiếm tiền để cưới vợ.

Một ngày kia anh lại nhặt được một nam nhân xinh đẹp mất trí nhớ.

Không ngờ anh cùng người nam nhân kia cùng lăn lộn trên giường.

Nếu như thế thì hãy yên ổn sống qua ngày, ai ngờ rằng người kia lại là Tổng tài.

Như vậy còn có thể yên ổn sống qua ngày sao?

Nông Phụ

Top 8 truyện điền văn hay được yêu thích & đọc nhiều nhất 8/2019 (6)

Nàng xuyên qua nhập vào một nhà nông dân nghèo, lấy một phu quân hiền lành thời cổ đại, sau đó còn được tặng kèm một tiểu bánh bao. Cùng dõi theo quá trình làm giàu, kiếm tiền nuôi dưỡng bánh bao bằng tri thức hiện đại của nàng.

Mỹ Ngọc Thiên Thành

Top 8 truyện điền văn hay được yêu thích & đọc nhiều nhất 8/2019 (7)

Xem mắt thất bại, say rượu rơi xuống nước, tỉnh lại phát hiện mình cư nhiên trở thành tiểu nha hoàn nhà phú hộ!

Còn chưa biết ất giáp gì thì phải thay thế tiểu thư xuất giá, gì? Tốt tốt! Mộng đẹp cuồng kết hôn trở thành sự thật!

Cái gì? Vị hôn phu này tuy nói là tú tài, nhưng vừa nghèo lại bị bệnh còn không có lấy một miếng da lành lặn? Không phải đâu……

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *