November 30, 2023

Top 5 truyện ngôn tình hay nhất của Đinh Mặc | Tiểu thuyết ngôn tình

Nếu bạn mê tiểu thuyết ngôn tình chắc hẳn cái tên Đinh Mặc đã quá quen thuộc và gần gũi. Dưới đây là 5 truyện ngôn tình hay nhất góp phần tạo dựng nên tên tuổi của cô gái trẻ này.

5 truyện X-rate được yêu thích, bạn đã đọc hết chưa?

Top 7 truyện sắc hiệp nặng có lượt đọc nhiều nhất

Tổng hợp truyện sắc hiệp, kiếm hiệp full được yêu thích nhất – P1

Thời Gian Tươi Đẹp Của Anh và Em

Đây là truyện mới của tác giả viết về đề tài cuộc chiến thương trường, Đinh Mặc nói đây là đề tài hoàn toàn mới mẻ, là một trải nghiệm mới đối với cô, cô không mấy tự tin. Tuy nhiên, dựa vào tài năng và sự nghiêm túc của Đinh Mặc, khi cô bỏ ra gần hai tháng nghiên cứu tài liệu có liên quan, chắc chắn đây sẽ một tác phẩm hay và đáng kì vọng.

Lâm Thiển đứng dưới tòa cao ốc của tập đoàn Ái Đạt, trong lòng thấp thỏm không yên. Lâm Thiển đang ngơ ngẩn, một chiếc xe hơi sang trọng lặng lẽ đi qua người cô. Lâm Thiển nhướng mắt nhìn. Cô bất ngờ nhận ra người đàn ông ngồi sau tay lái. Báo chí từng đăng ảnh của anh ta. Anh ta là Cố Diên Chi, phó tổng giám đốc thứ nhất của Ái Đạt, cháu họ của chủ tịch tập đoàn.

Top 5 truyện ngôn tình hay nhất của Đinh Mặc (1)

Cố Diên Chi ở bên ngoài có vẻ trẻ trung sáng sủa hơn trong ảnh. Không biết anh ta có thật sự xảo quyệt và lợi hại như tin đồn? Ánh mắt cô di chuyển ra hàng ghế sau. Một người đàn ông ngồi ở đó. Cách lớp kính màu thẫm, Lâm Thiển không nhìn rõ đối phương. Không biết là nhân vật nào có thể khiến Cố Diên Chi danh tiếng lẫy lừng đích thân lái xe đưa đón? Cố Diên Chi cũng nhìn thấy người phụ nữ ở bên ngoài, mắt anh ta sáng rực. Cô gái này còn rất trẻ, ngũ quan thanh tú Cô mặc bộ váy công sở màu đen, để lộ thân hình mảnh mai. Khi cô uyển chuyển đi tới khu nhà xưởng ở đằng sau, từ người cô toát ra vẻ trong lành thoát tục. ……..

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/em-va-anh/

Mạc Phụ Hàn Hạ

Top 5 truyện ngôn tình hay nhất của Đinh Mặc (2)

Tựa truyện Mạc Phụ Hàn Hạ thuộc truyện ngôn tình hay của tác giả Định Mặc, cuối cùng em cũng trở về, khi anh còn chưa phải sống cô độc hết quãng đời còn lại. Sau này, khi Lâm Mạc Thần đã là chủ tịch tập đoàn lớn với tài sản lên đến cả trăm triệu, xem ra anh rất có tiền, là một trong những ông chủ lớn trẻ tuổi nhất của giới kinh doanh. Có người hỏi anh, \”Rốt cuộc thì cô ấy có gì tốt, khiến anh bao nhiêu năm qua cũng không thể quên được?\” Lâm Mạc Thần trả lời, \”Tôi cũng đã từng nghĩ đến truyệnnày, bản thân thấy đáng giá là được. Trên đời này, không ai tốt hơn người con gái mà tôi yêu.\”

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/mac-phu-han-ha/Từ Bi Thành

Top 5 truyện ngôn tình hay nhất của Đinh Mặc (3)

Đây là câu chuyện yêu hận tình thù giữa một cô gái trí thức với hai người đàn ông dính dáng đến xã hội đen. Chuyện xảy ra nằm ngoài ý muốn của cô và khiến cuộc sống của cô đảo lộn hoàn toàn. “Từ bi thành” đề cập đến thủ đoạn trên thương trường, ám sát, ma túy, buôn bán vũ khí với bối cảnh từ đại lục tới tam giác vàng.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/tu-bi-thanh/

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Đây là tác phẩm mới nhất của Đinh Mặc. Tuy cùng là đề tài tâm lý tội phạm ngôn tình nhưng bối cảnh và hình tượng nhân vật hoàn toàn khác “Nếu Ốc sên có tình yêu”. Mặc dù chưa đọc truyện nhưng tôi rất tin tưởng tài năng của Đinh Mặc. Tôi tin tác giả sẽ lại mang đến cho chúng ta một tác phẩm với nhiều điều bất ngờ và thú vị:

Top 5 truyện ngôn tình hay nhất của Đinh Mặc (4)

Khi bạn có một người bạn trai thông minh, kiêu ngạo và “trung khuyển”…

Lúc hẹn hò, anh nói: “Anh không có hứng thú với những việc kiểu này. Nhưng nếu em cứ mười phút hôn anh một lần, anh có thể cùng em làm bất cứ chuyện vô vị nào.”

Lúc ghen tuông, anh nói: “So với anh, thằng đó từ đầu đến chân viết đầy hai chữ “ngu xuẩn”. Điểm sáng suốt duy nhất của hắn, hắn cũng biết em là cô gái tốt.”

Lúc làm tình, anh nói: “Tuy anh không có kinh nghiệm, nhưng tư chất và năng lực lĩnh hội của anh xuất sắc hơn người thường. Nhân tiện nhắc thêm một câu, khả năng quan sát của anh cũng rất tốt.”

Lúc cầu hôn, anh nói: “Không ngôn từ nào có thể diễn đạt. Nếu nhất định phải khái quát một câu, thì đó là: “Anh yêu em, bằng cả sinh mệnh và trí tuệ của anh.”

Tôi đưa anh từ thế giới cô độc về đô thị phồn hoa ấm áp.

Còn anh dẫn dắt tôi từ cuộc sống yên bình bước vào cuộc đời kích thích và khó quên.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/hay-nham-mat-khi-anh-den/

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến Ám Chi Lân (Phần 2)

Top 5 truyện ngôn tình hay nhất của Đinh Mặc (5)

Trong truyện online hay Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến Ám Chi Lân (Phần 2) của tác giả Đinh Mặc là phần nối tiếp đầy xúc cảm của phần 1: Hãy nhắm mắt khi anh đến. Nếu trước đó câu chuyện ngôn tình sắc xoay quanh chuyện tình yêu khá thú vị, một người mà thương chẳng đặng nhưng bỏ thì chẳng đành. Khi bạn có một người bạn trai thông minh, kiêu ngạo … thì phần hai sẽ lấy bối cảnh trên núi có một người rất kì quái. Anh ta không nói chuyện với người khác. Khi ra cửa luôn đeo kính râm, khăn quàng cổ và khẩu trang, còn rất ngạo mạn nữa Nghe nói anh ta là một thần trinh thám. Tôi biết.. Vì sao? Bởi vì tôi đã từng gặp anh ta. Thế nhưng, anh ta hiện tại, đừng nói gì cả, vì truyện gì tôi cũng biết…. Chào anh, tôi là Giản Dao, vợ của giáo sư Bạc Cận Ngôn. ..

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/hay-nham-mat-khi-anh-den-am-chi-lan-phan-2/

>>> Đọc truyện ngôn tình mới tại đây: https://congtruyen.org/the-loai/ngon-tinh/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *