September 28, 2023

Top 5 truyện đam mỹ trọng sinh hiện đại (sủng, hoàn) hay nhất 2018

Dưới đây là top 5 truyện đam mỹ trọng sinh hiện đại sủng, hoàn, ngôn tình … hay nhất, được đọc nhiều nhất 2018 mà hủ nữ khó lòng bỏ qua.

Truyện đam mỹ trọng sinh là gì?

Đam mĩ “trọng sinh” thuộc thể loại Truyện có nội dung về tình yêu của các cặp nam – nam trong thời đại mà thân xác cũ đã sống (chuyển từ khiếp này sang kiếp khác nhưng vẫn biết về mọi chuyện trong kiếp cũ). Cả hai gặp lại người quen, người yêu cũ và nối lại tình xưa hoặc nhờ trọng sinh mới có được người yêu. Cũng có khi không sống lại vào thân thể một người khác mà là vào chính mình lúc còn trẻ, hay lúc còn nhỏ. Vẫn nhớ mọi chuyện lúc trước.

1. Trọng sinh chi sủng nhĩ nhập hoài (tác giả: Thuần Bạch Xuẩn Bạch)

Câu chuyện kể về mối tình đam mỹ giữa Giản Quân Khải và Dư Hạc.

Giản Quân Khải kiếp trước là người bị phụ tình. Kiếp này anh yêu Dư Hạc đến sống chết nhưng lại là tình đơn phương. Dư Hạc vì tổn thương tình cũ phụ bạc, trong lòng quyết không yêu thêm ai.

Top 5 truyện đam mỹ trọng sinh hiện đại (sủng, hoàn) hay nhất 2018 (1)

Giản Quân Khải dốc hết tình cảm, thật tâm đối đáp, yêu và chăm sóc từ bữa ăn giấc ngủ cho người yêu. Vốn là người luôn khát khao sự yêu thương, nhưng lại bị tổn thương do tình cũ khiến Dư Hạc luôn nghi hoặc về tình cảm mà Giản Quân Khải dành cho mình.

Càng yêu thì càng lo sợ, Dư Hạc sợ khi anh yêu sâu đậm Giản Quân Khải rồi nếu như lại bị phục tình lần nữa chắc anh không vượt qua được. Một bên toàn tâm toàn ý cố gắng làm mọi điều vì người yêu còn một người lại luôn tìm cách né tránh.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/trung-sinh-chi-sung-nhi-nhap-hoai/

2. Trọng sinh chi đại giới (tác giả: Dạ Đích)

Câu chuyện kể về mối tình đam mỹ, ngôn tình trọng sinh  giữa Tô Nham với Lương Khê.

Top 5 truyện đam mỹ trọng sinh hiện đại (sủng, hoàn) hay nhất 2018 (2)

Tô Nham là một cậu bé cứng cỏi nhưng gặp bất hạnh. Kiếp trước sống cuộc đời cô đơn không ai quan tâm, còn bị gia đình người yêu ép hủy hôn. Kiếp này Tô Nham sống thành người làm nông an nhàn vui vẻ. Cả hai kiếp người Tô Nham đều khát khao yêu và được yêu.

Còn Lương Khuê là người vô tư, được gia đình bảo bọc, chỉ biết ăn chơi, tiêu tiền, vụng trộm yêu đương. Thế nhưng, có lẽ một Lương Khuê như vậy mới có thể khiến Tô Nham yêu sâu sắc. Bởi anh có trái tim chân thành, luôn nở nụ cười tươi rói, làm xoa dịu Tô Nham với lòng đầy những đau khổ, bi thương, oán hận, cô độc.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/trong-sinh-chi-dai-gioi/

[AdSense-A]

3. Cạnh kiếm chi phong (tác giả: Tiêu Đường Đông Qua)

Câu chuyện kể về mối tình đam mỹ trọng sinh giữa Lâm Dật Phi cùng Christopher Ozbourn.

Top 5 truyện đam mỹ trọng sinh hiện đại (sủng, hoàn) hay nhất 2018 (3)

Cả hai kiếp của Lâm Dật Phi và Christopher Ozbourn đều là thanh mai trúc mã. Kiếp trước vì lỡ duyên mà cả hai không đến được với nhau. Kiếp này, cả hai đã quyết định bù đắp tình cảm cho nhau.

Vừa là bạn thân, vừa là đối thủ, lúc nào Lâm Dật Phi và Christopher Ozbourn cũng sóng vai, từng bước từng bước cùng nhau đi qua mọi hành trình. Dù ban đầu, tình cảm của cả hai không thuận nhưng cái kết vẫn làm người đọc cảm thấy thỏa mãn.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/canh-kiem-chi-phong/

4. Thù đồ (tác giả: Lý Tùng Nho)

Câu chuyện kể về mối tình đam mỹ trọng sinh giữa Trầm Hi và Lý Minh Hiên

Top 5 truyện đam mỹ trọng sinh hiện đại (sủng, hoàn) hay nhất 2018 (4)

Kiếp trước, Trầm Hi vốn là con cháu Phú gia, cảm thấy mỗi ngày mình đều đang sống trong vực sâu khi bị nhốt giam trong ngục tù, bị lạnh nhạt không ai quan tâm đoái hoài. Một lần nhà tù bạo động, Trầm Hi bị đâm chết và khi tỉnh dậy ở kiếp mới là lúc anh 18 tuổi.

Vẫn ôm nỗi thù hận từ khiếp trước ,Trầm Hi thề đời này cậu phải kéo tất cả mọi người vào vực sâu làm bạn với mình. Anh luôn báo ấp ủ việc báo thù rửa hận. Còn Lý Minh Hiên – người mà cũng nằm trong danh sách báo thù của Trầm Hi.

Khi biết Lý Minh Hiên từng là tình nhân của người đã hại mình kiếp trước, chính vì vậy Tràn Hi cũng đã lên kế hoạch trả thù nhưng rồi lại dần nảy sinh tình cảm. Tình yêu và thù hận khiến cho tình cảm của cặp đôi gặp rất nhiều biến cố.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/thu-do/

5. Sống lại chỉ để yêu em lần nữa (tác giả: Nhất Cá Tiểu Bình Cái)

Câu chuyện kể về mối tình đam mỹ trọng sinh giữa Lý Thanh Niên và Đại Hổ.

Top 5 truyện đam mỹ trọng sinh hiện đại (sủng, hoàn) hay nhất 2018 (5)

Kiếp trước, Lý Thanh Niên và Đại Hổ là một cặp đẹp nhưng cả hai lại luôn che giấu tình cảm của nhau vì bị gia đình cấm cản. Đến một ngày Lý Thanh Niên đau khổ tột cùng khi nhận được tin Đại Hổ bị người khác bị đâm chết.

Hồn Đại Hổ không siêu thoát mà cứ quẩn quanh bên Lý Thanh Niên. Vì thương nhớ người yêu, Lý Thanh Niên bỏ ăn bỏ ngủ ngày càng suy kiệt, và rồi quyết định tự vẫn tại mộ của Đại Hổ. Khi trở lại kiếp này, Đại Hổ đã quyết định bỏ qua mọi rào cản để tìm Lý Thanh Niên. Định mênh đã thay đổi cuộc đời của Lý Thanh Nhiên khi anh bị hắt hủi, chịu sỉ nhục, và chèn ép và cha mẹ bỏ rơi. Đại Hổ đã tìm mọi cách để bảo về người yêu của mình bù đắp lại tấm chân tình kiếp trước.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/song-lai-chi-de-yeu-em-lan-nua/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *