September 28, 2023

Top 5 phim hoạt hình Nhật Bản được xem nhiều nhất thời gian qua

Cùng chúng tôi điểm tên top 5 phim hoạt hình Nhật Bản (anime hay) được xem nhiều nhất thời gian vừa qua nhé!

Ngạ Quỷ Vùng Tokyo Phần 3 (Tokyo Ghoul 3)

Tokyo Ghoul – Ngạ Quỷ Vùng Tokyo là một câu chuyện mang bầu sắc u tối của thành phố Tokyo, nơi xảy ra hàng loạt các vụ án mạng được gây ra bởi các con quỷ đội lốt con người. Main chính nhà ta là sinh viên đại học tên Kaneki gặp gỡ được em Rize, do 2 người có cùng sở thích nên đã phải lòng nhau. Vào buổi tối hôm hẹn hò, em và ảnh cùng nhau đi vào một con phố hẻo rồi cuộc đời anh main thay đổi ngay trong đêm hôm đó.

Top 5 phim hoạt hình Nhật Bản được xem nhiều nhất thời gian qua (1)

Season 3 trở lại với tên Tokyo Ghoul:RE, bối cảnh của truyện vẫn tập trung vào thành phố Tokyo, nơi những hiểm họa vẫn ngày đêm rập rình. Nơi đây, những sinh vật ăn thịt người bí ẩn, ghoul, đang hoành hành khắp thành phố. Sự tồn tại của những con ghoul vẫn mãi là một bí ẩn, gieo rắc kinh hoàng cho dân chúng Tokyo.Tại CCG, cơ quan duy nhất điều tra và giải quyết các trường hợp liên quan tới lũ ghoul, Haise Sasaki đã được giao cho một nhiệm vụ. Trong khi phải xử lý bốn đứa trẻ ngang bướng “Quinx”, liệu chuỗi ngày kinh khủng của Haise đã bắt đầu?

Đao Kiếm Thần Vực Phần 3 (Sword Art Online 3)

Top 5 phim hoạt hình Nhật Bản được xem nhiều nhất thời gian qua (2)

Nội dung phim Sword Art Online – Đao Kiếm Thần Vực: Năm 2022, thế hệ game chạy trên NERvGear tiếp theo đã được công bố, người dùng có thể kết nối với thế giới ảo thông qua chức năng FullDive. SAO (Sword Art Online) – dòng game VRMMORPG chính thống đầu tiên trên nền NERvGear đã gây xôn xao trên toàn thế giới. Một trong số rất nhiều người chơi, Kirito, quyết tâm chinh phục trò chơi này. Thế nhưng, người sáng tạo ra SAO, Akihiko Kayaba lại thông báo rằng: Một khi đã tham gia thì không người chơi nào có thể thoát ra ngoài cho đến khi phá đảo. Game Over tương đương với cái chết thực sự ngoài đời.

[AdSense-A]

Shinmai Maou no Keiyakusha 2 (The Testament of Sister New Devil 2)

Trong phim Shinmai Maou no Keiyakusha (Shinmai Maou no Testament): Hey, bạn nói rằng bạn muốn có một em gái nhỏ, phải không? Học Sinh trung học năm đầu tiên, Toujo Basara, đột nhiên lời nói của cha mình và làm cậu rơi vào trạng thái hoảng loạn. Những Ngày đầu đó, người cha lập dị nói với ông, ông sẽ tái hôn. Sau đó, ông rời nước ngoài sau khi đưa 2 chị em xinh đẹp Basara đi. Nhưng Mio và Maria với hình thức bên ngoài đúng là thực sự các newbie Demon Lord và một succubus !? Basara đã gần như nhập vào hợp thể với chủ và tớ cùng với Mio, nhưng lại “đảo ngược” hợp thể do sự nhầm lẫn, và Basara bây giờ là chủ!? Hơn nữa, Basara là bị trúng một tình huống ecchi nữa do sự ràng buộc, nhưng cuộc sống của Mio đang được theo đuổi bởi các bộ tộc quỷ khác và các bộ tộc anh hùng!

Top 5 phim hoạt hình Nhật Bản được xem nhiều nhất thời gian qua (3)

Phần 2 của phim Shinmai Maou no Testament, Trong khi Basara, Mio và Yuki đã lựa chọn cuộc sống bình thường thì họ lại bị tấn công bởi người sử dụng phép thuật trong khi đang chuẩn bị cho các sự kiện thể thao. Basara phải cố gắng để trở nên mạnh hơn và Vô tình cuộc chiến quyết định tương lai của vương quốc quỷ lại bắt đầu.

Vợ Tôi Là Hội Trưởng Hội Học Sinh Phần 2 (My Wife Is the Student Council President 2)

Izumi Hayato bất ngờ để lọt chức hội trưởng hội học sinh vào tay Wakana Ui–một cô gái mà trong ngày tranh cử đã làm một hành động rất ngây thơ là…phát BCS miễn phí cho toàn trường. Đang tự kỉ vì mất chức thì bỗng dưng tối đó Ui bất ngờ xuất hiện và thông báo hai người sẽ là bạn chung chăn gối đến hết đời!

Top 5 phim hoạt hình Nhật Bản được xem nhiều nhất thời gian qua (4)

Tiếp nối những câu chuyện ở season 1, ở season 2 này, sau khi tình cảm giữa Izumi và Ui Wakana dần phát triển, Izumi chấp nhận thực tế Ui là vợ của mình, thì Ui Wakana muốn mối quan hệ của họ đi xa hơn, giống như những đôi vợ chồng thực sự, nhưng Izumi chỉ muốn một tình yêu trong sáng, thuần khiết. Hai người thường xuyên xảy ra tranh cãi, nhất là khi có sự xuất hiện của người thứ ba, Honoka Saijou, trưởng câu lạc bộ nhiếp ảnh của trường. Honoka là một cô gái xinh đẹp, thích chụp ảnh, và là người có tình cảm với Izumi. Khi Izumi ngày càng xa cách với Ui thì cậu bắt đầu trút những tâm sự của mình với Honoka. Liệu chuyện vợ chồng giữa Izumi và Ui sẽ đi về đâu?

Học Chiến Đô Thị Phần 2 – The Asterisk War: The Academy City on the Water 2

Top 5 phim hoạt hình Nhật Bản được xem nhiều nhất thời gian qua (5)

Trong phim Học Chiến Đô Thị Gakusen Toshi Asterisk, sau khi nhân loại trải qua một thảm họa chưa từng có, con người đã khai thác ra một tiềm năng mới. Tại các học viện ở thành phố nước, có một giải đấu lớn là Star Wars Festival tất cả mọi người thuộc thế hệ Starpulse của 6 học viện đều tụ hội lại và combat. Ayato Amagiri được hội trưởng hội học sinh học viện Seidoukan là Claudia mời đến tham dự. Và câu chuyện bắt đầu từ đây…

*Xem tin phim hoạt hình tổng hợp, phim hoạt hình hay nhất, mới nhất tại đây.

One thought on “Top 5 phim hoạt hình Nhật Bản được xem nhiều nhất thời gian qua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *