February 23, 2024

Top 5 phim hoạt hình đam mỹ Trung Quốc cực hay cho hủ nữ

Dưới đây là 5 bộ phim  hoạt hình đam mỹ Trung Quốc cực hay với tình tiết hấp dẫn, nội dung thú vị mà hủ nữ khó lòng bỏ qua.

1. Quân lâm thần hạ

Top 5 phim hoạt hình đam mỹ Trung Quốc cực hay cho hủ nữ (1)

Phim kể về mối tình kiếp trước, à nhầm, ân oán kiếp trước giữa Tào Tháo và Lưu Bị. Trải qua mấy trăm năm thì 2 người đầu thai thành anh em của nhau. Tuy không phải anh em ruột nhưng vì là cô nhi nên sống nương tựa vào nhau và rất yêu thương nhau. Định mệnh, Gia Cát Lượng đến tìm Lưu Bị còn Tào Tháo thì cũng bị mỹ nam quân sư của mình là Quách Tế Tửu đến rước đi, gài bẫy ép 2 người phải đi tìm những kẻ phò tá để bắt đầu trò tranh đấu nhảm nhí còn dây dưa ở kiếp trước.

Link phim: http://aphim.org/phim/quan-lam-than-ha/

2. Song sinh linh thám

Top 5 phim hoạt hình đam mỹ Trung Quốc cực hay cho hủ nữ (2)

Song Sinh Linh Thám nói về Tiểu Hồ và Tiểu Đồ – hai anh em song sinh. Người mẹ sinh xong thì qua đời, người bố sau này lâm bệnh rồi cũng bỏ lại 2 anh em mà đi. Tiểu Hồ tính cách trầm tĩnh, chăm học, sau thi đỗ vào Đại học Y; còn Tiểu Đồ tính cách hiếu động, nhác học nên đi làm kiếm tiền nuôi anh học đại học. Không may, Tiểu Hồ đột nhiên chết không rõ nguyên nhân, sau chỉ mình Tiểu Đồ nhìn thấy và trò chuyện cùng linh hồn anh mình. Hai người cùng nhau lập một phòng điều tra chuyên phá các vụ kỳ án. Một lần, trong khi điều tra một vụ án bí ẩn, 2 anh em gặp phải vô số chuyện lạ kỳ. Sau đó hai người cùng nhau vén màn sương mờ, mở ra chân tướng.

Link phim: http://aphim.org/phim/song-sinh-linh-tham/

[AdSense-A]

3. Linh khế

Top 5 phim hoạt hình đam mỹ Trung Quốc cực hay cho hủ nữ (3)

Một thanh niên nghèo rớt mồng tơi gặp tai nạn ô tô, khi hắn tỉnh lại lần nữa, dường như một đêm đã trẻ hơn 10 tuổi, biến thành một đứa trẻ Đẹp! Trai! Rạng! Ngời! Lúc Dương Kính Hoa cho rằng sau khi mình chết đi sống lại tức bước lên con đường của Doanh Gia, thì trước mắt hắn, lại xuất hiện một kẻ tựa như soái ca tóc trắng có tiền, có cá tính. Soái ca tự xưng là Đoan Mộc Hi, hắn chẳng những nói cho Dương Kính Hoa rằng: Ngươi đã chết, mà còn đưa ra một lời mời vô cùng khả nghi.

Link phim: http://aphim.org/phim/linh-khe/

4. Đế vương công lược

Top 5 phim hoạt hình đam mỹ Trung Quốc cực hay cho hủ nữ (4)

Phim kể về Sở Uyên – vị đế vương trẻ tuổi và Tây Nam Vương Đoạn Bạch Nguyệt cùng nâng đỡ lẫn nhau trong thời loạn thế, dẫn theo ngàn vạn tướng sĩ Đại Sở tắm máu nơi chiến trường, cuối cùng đổi lấy được toàn vẹn lãnh thổ, bách tính an khang, cùng nhau viết ra một bản trường ca hùng tráng đẫm máu và đầy đao thương. Xuất thân hoàng gia, Sở Uyên đi mỗi một nước cờ đều cực kì cẩn trọng, chỉ sợ không cẩn thận một chút sẽ phải thua cả ván cờ….

Link phim: http://aphim.org/phim/de-vuong-cong-luoc/

5. Ma đạo tổ sư

Top 5 phim hoạt hình đam mỹ Trung Quốc cực hay cho hủ nữ (5)

Là bộ phim hoạt hình đam mỹ Trung Quốc khởi chiếu đầu năm 2018. Bộ phim kể về Ngụy Vô Tiện sa chân vào ma đạo, trở thành một ma đầu bị người người hô đánh, bị sư đệ thân thiết dẫn tư đại gia tộc tiến đánh, cuối cùng chết thảm. 13 năm sau, có người hiến xác cho Ngụy Vô Tiện trở lại nhân gian, được Lam Vong Cơ nhận ra và đưa về nhà. Hai người bắt đầu hành trình lần theo dấu vết cánh tay trái để truy tìm các bộ phận của một thi thể…

Link phim: http://aphim.org/phim/ma-dao-to-su/

>>> Hủ nữ có thể xem nhiều bộ phim đam mỹ Trung Quốc khác, anime đam mỹ tại aPhim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *