December 7, 2023

Top 10 truyện đam mỹ trọng sinh cổ trang hay nhất hiện nay cho hủ nữ – P2

Tiếp tục điểm mặt kể tên những truyện đam mỹ trọng sinh cổ trang hay nhất hiện nay cho hủ nữ cày cuốc nhé!

1. Truyện đam mĩ Trọng Sinh Chi Sủng Nhí Bất Cú (tác giả: Tối Ai Tiểu Miêu Miêu)

Câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa Lâm Gia Bảo (Song Nhi) và Hiên Viên Hãn Thừa (Đế Vương).

Top 10 truyện đam mỹ trọng sinh cổ trang hay nhất hiện nay cho hủ nữ (6)

Kiếp trước, Hiên Viên Hãn Thừa có tình cảm với Lâm Gia Bảo nhưng rồi lại để lỡ người mình yêu. Suốt nhiều năm vì thương nhớ người yêu đã mất mà sinh tâm bệnh. Để đến khi trọng sinh, kiếp này, Hiên Viên Hãn Thừa thành Đế Vương- người dùng trọn cả đời để yêu thương Song Nhi chính là chuyển kiếp của Lâm Gia Bảo.

Truyện mang sự nhẹ nhàng với lối viết dung dị miêu tả về những cung bậc của tình yêu đam mĩ. Người đọc sẽ có những cảm xúc thắt lòng thương cho Lâm Gia Bảo yếu đuối cùng cảm thông với tình yêu của chung thủy của Hiên Viên Hãn Thừa.

2. Tiên Giới Tẩu Tư Phạm (tác giả:Tùng Nho)

Câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa Sở Mặc(Kim Ngô Vệ) và Tiêu Dật.

Kiếp trước của Tiêu Dật chính là một bi kịch, do nội thể không có tiên cách, từ nhỏ bị gia đình bỏ mặc tại nhân gian để rồi ôm nỗi đau buồn mà chết. Trọng sinh lần nữa, Tiêu Dật lập chí phải thay đổi kết cục của mình, để thoát khỏi sự khống chế của Tiêu gia, y quyết định theo con đường buôn lậu làm giàu.

Top 10 truyện đam mỹ trọng sinh cổ trang hay nhất hiện nay cho hủ nữ (7)

Còn Sở Mặc trọng sinh kiếp này là Kim Ngô Vệ. Anh có trách nhiệm giữ vững trật tự thiên đình. Sở Mặc và Tiêu Dật trở thành người đối đầu của nhau khi một bên là thực thi pháp luật còn một bên là buôn lậu phạm pháp.

Thế nhưng, cả hai đều không ngờ rằng họ lại phải lòng đối phương. Mối mâu thuẫn giữa tình yêu với trọng trách và danh dự đã khiến cả hai không ít lần lâm vào bi kịch.

[AdSense-A]

3. Mạt Thế Trọng Sinh Chi Vật Hy Sinh Phản Kích (tác giả: Nhữ Phu Nhân)

Câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa Sở Chích Thiên và Tiêu Tử Lăng.

Kiếp trước Tiêu Tử Lăng bị kẻ xấu phản bội và hại chết. Sau đó nhờ ngọc gia truyền của gia đình mà trọng sinh trở lại. Lần này sống lại, Tiêu Tử Lăng vẫn một lòng với Sở Chích Thiên. Thế nhưng, Sở Chích Thiên không dễ gì nhớ tới tình kiếp trước nên vẫn luôn lạnh lùng đối đãi với người thương.

Top 10 truyện đam mỹ trọng sinh cổ trang hay nhất hiện nay cho hủ nữ (8)

Thế nhưng, dần dần, khi đã nhận ra tình yêu của mình, Sở Chích Thiên lại chuyển từ người lạnh lùng vô tâm sang thành người vô cùng sủng ái, chiều chuộng Tiêu Tử Lăng.

Trải qua bao sóng gió, giữa yêu và thù, sau khai lần kiếp thì Sở Chích Thiên và Tiêu Tử Lăng cuối cùng cũng có kết ngọt ngào.

4. Ai Dám Công Lược Trẫm (tác giả: Bồ đào Thụ Miêu)

Câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa Thừa Diễn và Dung Cố.

Kiếp trước, Thừa Diễn là đế vương phải đối diện với vận nước suy vong. Thừa Diễn vì một người con gái mà xóa bỏ hậu cung, và chịu đựng sự lên án trong thiên hạ. Bên nhau hơn mười năm, Thừa Diễn vẫn luôn cho rằng kiếp này gặp được người con gái là điều may mắn nhất cuộc đời nên đã phong làm vương hậu. Chính vì vậy mà Thừa Diễn đã vì sắc mà không trân trọng người yêu thương hắn thật lòng là Dung Cố.

Top 10 truyện đam mỹ trọng sinh cổ trang hay nhất hiện nay cho hủ nữ (9)

Cho đến tận khi hắn sắp chết, sắp rời xa cõi đời này, Thừa Diễn mới biết thì ra tình yêu mà mình vẫn luôn trân trọng nhiều năm lại là một vở kịch không hơn không kém. Còn Dung Cố – người thật lòng mình thì lại bị chính bản thân hủy hoại.

Khi trọng sinh, kiếp này Thừa Diễn đế sống lại và biết được hết tất cả mọi âm mưu phản quốc và một lòng muốn dành cả đời bù đắp cho Dung Cố. Bởi Thừa Diễn biết rằng kiếp trước hắn vì ích kỷ, vô năng nên tổn thương Dung Cố, đánh mất giang sơn.

5. Làm nhân vật phản diện cũng phải nổi tiếng khắp tu chân giới (tác giả: Tử Dạ Nguyệt)

Câu chuyện kể về mối tình đam mĩ giữa Thẩm Vô Hoặc và Thẩm Trì.

Top 10 truyện đam mỹ trọng sinh cổ trang hay nhất hiện nay cho hủ nữ (10)

Kiếp trước, Thẩm Trì là người rất đáng thương, từ nhỏ đã không được coi trọng, cốt linh thật tốt nhưng lại bước vào con đường tu ma dẫn đến toàn giới tu chân đuổi giết. Còn Thẩm Vô Hoặc số phận cũng bi thương không kém, hắn giống như từ đầu đến cuối đều bị người lợi dụng và khống chế. Và chính Thẩm Vô Hoặc là kẻ vô tâm xuống tay sát hại người một lòng yêu hắn là Thẩm Trì.

Sau khi trọng sinh, kiếp này Thẩm Vô Hoặc đã tỉnh ngộ để cố gắng thoát khỏi bi kịch kiếp trước. Hắn làm mọi việc để bù đắp cho người yêu mà kiếp trước đã phạm sai lầm. Dù bị Thẩm Trì cự tuyệt tình cảm nhưng Thẩm Vô Hoặc lại luôn đi theo bảo vệ, yêu thương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *