September 29, 2023

Top 10 tiểu hoa đán 9X đang làm mưa làm gió màn ảnh Hoa ngữ

Không chỉ xinh đẹp mà những tiểu hoa đán 9X này còn vô cùng tài năng và là những mỹ nhân đang làm mưa làm gió màn ảnh Hoa ngữ 2018 hiện nay.

Top tiểu sinh Hoa ngữ tài năng và điển trai khiến tim chị em rụng rời – P2

6 nam thần ngôn tình chuyển thể Hoa ngữ được “sủng ái” nhất hiện nay

7 cặp đôi nam thần xứ Trung được hủ nữ mong chờ tái hợp

10 mỹ nhân Hoa ngữ 9X được yêu thích nhất hiện nay

1. Dương Tử

Top 10 tiểu hoa đán 9X đang làm mưa làm gió màn ảnh Hoa ngữ (1)

Dương Tử sinh ngày 6 tháng 11 năm 1992 tại thành phố Bắc Kinh, tốt nghiệp khoa biểu diễn khóa 2010 của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Cô là nữ diễn viên Đại Lục – Trung Quốc, đồng thời còn là một ca sĩ. Dương Tử sẽ còn phát triển hơn trong tương lai. Dù không có nhan sắc xinh đẹp sắc sảo như những nữ nghệ sĩ khác, nhưng cô dựa vào thực lực của mình để chứng minh với khán giả.

2. Quan Hiểu Đồng

Top 10 tiểu hoa đán 9X đang làm mưa làm gió màn ảnh Hoa ngữ (2)

Quan Hiểu Đồng sinh ngày 17 tháng 9 năm 1997 tại thành phố Bắc Kinh, theo học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, là một nữ diễn viên Đại Lục – Trung Quốc. Năm 2001 Quan Hiểu Đồng tham gia vào bộ phim truyền hình đầu tiên Yên hải phù trầm, từ đó cô đã phát triển tài năng diễn xuất thiên phú của mình. Quan Hiểu Đồng có độ nổi tiếng rất cao ở Trung Quốc, hiện tại đang cùng Lộc Hàm bên nhau. Những bộ phim gần đây của cô có chất lượng không hề cao, dẫn đến tình trạng gây bất mãn cho nhiều người, dư luận chỉ trích nhưng cái tên Quan Hiểu Đồng không bao giờ hạ nhiệt trong làng giải trí.

3. Địch Lệ Nhiệt Ba

Top 10 tiểu hoa đán 9X đang làm mưa làm gió màn ảnh Hoa ngữ (3)

Địch Lệ Nhiệt Ba sinh ngày 3 tháng 6 năm 1992 tại Tân Cương, là nữ diễn viên Trung Quốc. Có thể nói nhân khí của Địch Lệ Nhiệt Ba hiện nay rất cao, cô có thực lực, có tài năng, và hơn nữa nhan sắc cũng vô cùng xinh đẹp. Vì vậy có không ít khán giả bị nhan sắc sắc sảo này của cô thu hút.

4. Trương Huệ Văn

Top 10 tiểu hoa đán 9X đang làm mưa làm gió màn ảnh Hoa ngữ (4)

Trương Huệ Văn sinh ngày 13 Tháng 9 năm 1993 tại Ưng Đàm thành phố Giang Tây, là một diễn viên Trung Quốc – Đại Lục. Trương Tuệ Văn tốt nghiệp chuyên ngành Múa dân gian khóa 2010 tại Học viện Vũ đạo Bắc Kinh Trung Quốc. Tuy độ nổi tiếng lẫn nhân khí vẫn còn thấp nhưng thực lực của cô không tệ. Tác phẩm Lang nha bảng 2 gần đây đã giúp tên tuổi của cô tăng lên không ít.

5. Trương Dư Hi

Top 10 tiểu hoa đán 9X đang làm mưa làm gió màn ảnh Hoa ngữ (5)

Trương Dư Hi sinh ngày 29 tháng 1 năm 1993 tại huyện Cát Lâm thành phố Đôn Hóa Trung Quốc, là một nữ diễn viên, người mẫu nội địa. Sự nghiệp hiện tại không tệ nhưng những tác phẩm của cô tương đối yếu thế, đa số chỉ toàn những bộ phim truyền hình chiếu mạng. Có lẽ Trương Dư Hi cần nhiều sự đột phá hơn trong sự nghiệp.

[AdSense-A]

6. Trần Đô Linh

Top 10 tiểu hoa đán 9X đang làm mưa làm gió màn ảnh Hoa ngữ (6)

Trần Đô Linh sinh ngày 18 tháng 10 năm 1993 tại thành phố Hạ Môn Phúc Kiến. Cô tốt nghiệp đại học Hàng Không Vũ Trụ Nam Kinh, nhưng lại trở thành một người mẫu, diễn viên nội địa Trung Quốc. Nhan sắc lẫn khí chất của Trần Đô Linh đều rất tốt, chỉ có điều thực lực của cô vẫn chưa đủ tầm để tạo nên điểm sáng trên màn ảnh.

7. Tống Tổ Nhi

Top 10 tiểu hoa đán 9X đang làm mưa làm gió màn ảnh Hoa ngữ (7)

Tống Tổ Nhi sinh ngày 23 tháng 5 năm 1998 tại Thiên Tân, là nữ diễn viên của Trung Quốc – Đại Lục. Tống Tổ Nhi có giá trị nhan sắc vô cùng cao, vì vậy tương lai sau này của cô chắc hẳn sẽ rất rộng mở. Gần đây cô còn hợp tác với Lưu Hạo Nhiên trong một bộ phim được đầu tư kỹ lưỡng.

8. Từ Lộ

Top 10 tiểu hoa đán 9X đang làm mưa làm gió màn ảnh Hoa ngữ (8)

Từ Lộ sinh ngày 28 tháng 12 năm 1994 tại thành phố Hồi Hột, khu tự trị Nội Mông Cổ Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Giải phóng quân Nhân dân Trung Quốc, là một nữ diễn viên Đại Lục. Trước giờ Từ Lộ luôn dựa vào tác phẩm để chứng minh tài năng, nhiều tác phẩm của cô vào năm trước đạt được thành tích vô cùng tốt.

9. Trương Tuyết Nghênh

Top 10 tiểu hoa đán 9X đang làm mưa làm gió màn ảnh Hoa ngữ (9)

Trương Tuyết Nghênh sinh ngày 18 tháng 6 năm 1997 tại thành phố Nghĩa Ô, tỉnh Chiết Giang, là một nữ diễn viên Trung Quốc, hiện đang theo học tại Học viện Hý kịch Trung ương. Kỹ năng diễn xuất của Trương Tuyết Nghênh nhận được không ít lời khen ngợi và công nhận của khán giả. Hơn nữa quan hệ của cô và Chương Tử Di cũng rất tốt, sau này rất có thể sẽ hợp tác cùng nhau trong một dự án nào đó.

10. Tống Nghiên Phi

Top 10 tiểu hoa đán 9X đang làm mưa làm gió màn ảnh Hoa ngữ (10)

Tống Nghiên Phi sinh ngày 22 tháng 10 năm 1995 tại Úc, là một nữ diễn viên Trung Quốc – Đại Lục. Gần đây cô tham gia diễn xuất trong những bộ phim như Tiên sinh tình ái, Đáng tiếc không phải là anh,…

Theo Saostar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *