September 27, 2023

Tống Uy Long nổi tiếng vượt qua cả Tiêu Chiến lẫn Vương Nhất Bác?

Tống Uy Long là cái tên gây bão MXH những ngày qua sau khi bộ phim “Trạm kế tiếp là hạnh phúc ” phát sóng. Với độ HOT tăng chóng mặt Tống Uy Long liệu có nổi tiếng vượt qua cả Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác & Lý Hiện?

Trạm kế tiếp là hạnh phúc: Mối tình chị em ngọt ngào nơi công sở

Những ngày qua, nhiều khán giả mê mẩn khi xem tác phẩm phim truyền hình Trạm kế tiếp là hạnh phúc thuộc thể loại tình cảm hiện đại được phát sóng vào 26/01/2020 do Tống Thiến và Tống Uy Long đảm nhận vai chính. Câu chuyện kể về mối tình chị em ngọt ngào giữa Hạ Phồn Tinh (do Tống Thiến đảm nhận vai nữ chính) 32 tuổi và Nguyên Tống (do Tống Uy Long thủ vai) – một “chú cún đang lớn”.

Tống Uy Long nổi tiếng vượt qua cả Tiêu Chiến lẫn Vương Nhất Bác? (1)

Tống Uy Long nổi tiếng vượt qua cả Tiêu Chiến lẫn Vương Nhất Bác? (2)

Cốt truyện của Trạm kế tiếp là hạnh phúc kể Hạ Xán Dương đã nhờ chị gái mình Hạ Phồn Tinh chiếu cố cậu học trò Nguyên Tống. Điều đáng nói hơn là Nguyên Tống là một chú cún nhỏ không câu nệ tiểu tiết, anh chàng không phân trật tự trên dưới với sếp của mình và hơn nữa không nghe theo sự quản thúc của Hạ Phồn Tinh.

Tống Uy Long nổi tiếng vượt qua cả Tiêu Chiến lẫn Vương Nhất Bác? (3)

Tống Uy Long nổi tiếng vượt qua cả Tiêu Chiến lẫn Vương Nhất Bác? (4)

Sau một thời gian tiếp xúc, Nguyên Tống bắt đầu có cảm tình với Hạ Phồn Tinh nhưng vì vấn đề tuổi tác nên Hạ Phồn Tinh không mấy tin tưởng Nguyên Tống muốn bên cô trọn đời. Tuy chỉ mới phát sóng vài ngày nhưng tình tiết phim phát triển khá nhanh khi Nguyên Tống từng bước từng bước dùng cách thức của mình để chinh phục trái tim của người đẹp. Hạ Phồn Tinh cuối cùng cũng bị Nguyên Tống “thu phục”. Sau khi xem vài tập phim, nhiều dân mạng bày tỏ rằng bản thân sẽ không bài trừ mối tình chị em nữa và bắt đầu ngộ ra niềm hạnh phúc của Tiêu Á Hiên.

Tống Uy Long nổi tiếng vượt qua cả Tiêu Chiến lẫn Vương Nhất Bác? (5)

Tống Uy Long nổi tiếng vượt qua cả Tiêu Chiến lẫn Vương Nhất Bác? (6)

Hơn nữa Tống Uy Long cũng nhờ vào bộ phim Trạm kế tiếp là hạnh phúc nhanh chóng nổi tiếng. Hiện giờ mức độ phổ biến ngày càng tăng cao, chỉ số tìm kiếm trên mạng đã hoàn toàn vượt mặt hai nhân vật nổi bạo vào mùa hè năm 2019 là Lý Hiện và Vương Nhất Bác.

Tống Uy Long nổi tiếng vượt qua cả Tiêu Chiến lẫn Vương Nhất Bác? (7)

Độ HOT của Tống Uy Long tăng chóng mặt

Vì Trạm kế tiếp là hạnh phúc đang phát sóng và không ngừng có nhiều đề tài mới mẻ nên xu hướng tìm kiếm Tống Uy Long hiện đang theo sát Tiêu Chiến. Theo đà phát triển này, chỉ số tìm kiếm của Tống Uy Long sẽ nhanh chóng vượt mặt Tiêu Chiến và trở thành lưu lượng bao nổi thứ tư sau Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác và Lý Hiện.

Tống Uy Long nổi tiếng vượt qua cả Tiêu Chiến lẫn Vương Nhất Bác? (8)

Màu xanh biển là chỉ số tìm kiếm của Vương Nhất Bác, màu xanh là của Tiêu Chiến và màu vàng của Tống Uy Long

Nhiều người nói rằng thiết kế nhân vật theo kiểu chú cún con kết hợp với vẻ ngoài ưa nhìn đã làm cho nhân vật Nguyên Tống do Tống Uy Long thể hiện rất ăn khớp. Có người còn nói nhân vật Nguyên Tống này dường như được cân đo đong đếm, đo đạc kỹ lưỡng cho Tống Uy Long.

Tống Uy Long được biết đến là nam diễn viên người mẫu người Trung Quốc sinh năm 1999. Anh được khán giả biết đến trong chương trình truyền hình thực tế Toàn Viên Gia Tốc – Run For Time (2015) của đài Hồ Nam. Năm 2016, Tống Uy Long trở thành thành viên của show Thiên thiên hướng thượng.

Tống Uy Long nổi tiếng vượt qua cả Tiêu Chiến lẫn Vương Nhất Bác? (9)

Kể từ khi bước chân vào ngành giải trí đến nay, Tống Uy Long đã mang đến cho khán giả một số tác phẩm đặc sắc như Tôi yêu chàng Miêu Tinh, Bán yêu khuynh thành, Phượng tù hoàng, Đoàn thiếu niên cao năng… Tháng 10 năm 2019, Tống Uy Long lọt vào bảng những thanh niên xuất sắc dưới 30 tuổi do Forbes Trung Quốc công bố.

Theo Saostar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *