December 7, 2023

Tổng hợp truyện sắc hiệp, kiếm hiệp full được yêu thích nhất – P1

Bạn đang tìm kiếm một bộ truyện kiếm hiệp có “sắc” để thưởng thức những ngày mưa; vậy hãy tham khảo những bộ truyện truyện sắc hiệp, kiếm hiệp full được bạn đọc yêu thích dưới đây nhé!

Tình Kiếm

Hoa Nhược Hư là một cô nhi, được Hoa Ngọc Loan ái nữ của chưởng môn Hoa Sơn đem về Hoa Sơn, từ đó mà nảy sinh tình cảm với nàng. Nhưng hắn vì không thích học võ công, vả lại tính cách có chút ẩn dật nên… không dám thổ lộ, sau biết Hoa Ngọc Loan sắp lấy người khác … thất tình, nên rời khỏi Hoa Sơn. Tình cờ lại được tình kiếm nhận chủ, từ đó mà bị cuốn vào giang hồ, liên tiếp gặp được những hồng nhan tri kỷ trên bước đường phiêu lãng của mình, nhưng, trong lòng lại chỉ có một mình Hoa Ngọc Loan, hắn sẽ phải đối mặt ra sao …

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/tinh-kiem/

Tam Cung Lục Viện Thất Thập Nhị Phi

Tam Cung Lục Viện Thất Thập Nhị Phi là câu chuyện kể về Long Dận Không – con trai thứ 31 của hoàng đế nhà Khang, sinh ra trong hậu cung khi mẹ bị thất sủng, tới lúc 16 tuổi chỉ nhìn mặt cha (ông vua) được có hai hay ba lần gì đó, từ một lần cứu một cô gái và dòng đời đẩy đưa, cộng với ý muốn muốn thoát khỏi ngục tù của hoàng cung và lập nên sự nghiệp, nên Long Dận Không sang nước Tần làm chất. Từ đó cuộc hành trình của Long Dận Không bắt đầu với những âm mưu, quỷ kế, liệp diễm & thống nhất thiên hạ!

Tổng hợp truyện sắc hiệp, kiếm hiệp full được yêu thích nhất

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/tam-cung-luc-vien-that-thap-nhi-phi/

>>> Đọc thêm truyện sắc hiệp khác tại đây: https://congtruyen.org/the-loai/sac-hiep/

Ngự Nữ Tâm Kinh

Truyện thuộc thể loại truyện đô thị đầy màu sắc Không phải là một truyện quá lạ hay đặc sắc mà mà là truyện thu hút bạn đọc bằng chính lối kể truyện và tính cách nhân vật, cùng với những truyện Quan Thuật, Đỉnh Cấp Lưu Manh ,… thì đây cũng là truyện thu hút bạn đọc không kém. Đọc truyện để cảm nhận được những thông điệp sâu sắc về cuộc sống, về yêu thương.Phong Nguyệt quốc, năm mươi năm trước sau khi xảy ra việc loạn lạc Thương thị, nội loạn không ngừng, làm cho Thương thị bị tru di cửu tộc. Trước kia Thương thị là một đại gia tộc ở Phong Nguyệt quốc, giờ đã bị tru diệt hết. Trận chiến tranh giành ngôi vị xảy ra 3 năm trước càng làm cho tình hình loạn càng thêm loạn. Cuối cùng cục diện được khẳng định bởi thắng lợi của Tư Đồ thế gia, một hoàng mạch mới …

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/ngu-nu-tam-kinh/

Phong Lưu Diễm Hiệp Truyền Kỳ

Nhân vật chính ban đầu vốn là người đồng tính (pede)… Hắn, chính là người nổi danh nhất trong giang hồ gần đây, ‘Thiểm Điện Truy Hồn Kiếm’ Âu Dương Quốc Vĩ.  Âu Dương Quốc Vĩ có thể nói là thanh niên võ lâm tuấn ngạn hiếm có trong vòng mười năm nay. Xuất hiện của hắn cũng khiến cho mấy vị mỹ nhân tự cho mình thanh cao phương tâm động đậy, trong lòng đều muốn hắn trở thành ý trung nhân của mình, rất nhiều người có tâm, quyết không xuất giá là vì thế.

Tổng hợp truyện sắc hiệp, kiếm hiệp full được yêu thích nhất (2)

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/phong-luu-diem-hiep-truyen-ky/

Vô Thượng Long Ấn

Tề Bắc là một người sống ở địa cầu, ưa thích mạo hiểm. Trong một lần đi mạo hiểm, chiu vào trong một hang đá nhặt được một khối đá hính rồng. Hắn cầm lên coi thử liền bị năng lượng khổng lồ trong đó nhập vào cơ thể, bành trướng làm cho hắn tan xương nát thịt, linh hồn xuyên qua dị giới. – Linh hồn hắn nhập vào một thân thể cùng tên đang bị hãm trong tuyệt cảnh. Để sinh tồn, hắn bắt đầu tu luyện một thiên pháp quyết gọi là Thần Long Quyết không hiểu từ đâu xuất hiện trong đầu. Bởi vậy, Tề Bắc phải truy lùng nữ tử có nguyên âm thượng hạng, hơn nữa còn phải vắt óc suy nghĩ để cưa đổ các nàng.

Đây là một bộ truyện Dị Giới có nhiều tuy mỹ nữ. Hương vị ngọt ngào ngon miệng, thơm mà không ngấy. Hoan nghênh các đạo hữu đến thưởng thức.

Link truyện: https://congtruyen.org/truyen/vo-thuong-long-an/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *