November 30, 2023

Tổng hợp phim chiếu rạp, phim lẻ hành động Trung Quốc hay 2017 – P3

Cùng chúng tôi tiếp tục điểm tên những bộ phim hành động chiếu rạp, phim lẻ hành động hay nhất 2017 của Trung Quốc nhé!

Tổng hợp phim chiếu rạp, phim lẻ hành động Trung Quốc hay 2017 – P1

15. Phi Vụ Cuối Cùng

The Adventurers – Phi vụ cuối cùng, với sự góp mặt trở lại của tài tử Lưu Đức Hoa cùng đả nữ Thư Kỳ là một trong những dự án điện ảnh nổi bật của màn ảnh Hoa ngữ trong mùa hè 2017

Tổng hợp phim chiếu rạp, phim lẻ hành động Trung Quốc hay 2017 (15)

Nội dung phim theo chân tên trộm khét tiếng Trương Đan (Lưu Đức Hoa). “Thành tích” bất bại của gã bị chặn đứng sau một phi vụ, khiến họ Trương phải trả giá và ngồi tù. Được phóng thích sau 5 năm, Trương Đan “ngựa quen đường cũ”, hợp tác với đồng bọn gồm Tiểu Bảo (Dương Hựu Ninh) và Diệp Hồng (Thư Kỳ), nhằm đánh cắp chuỗi ngọc quý GAIA, đồng thời tìm hiểu xem ai là kẻ đã “đâm sau lưng” mình trước kia. Nhưng mọi hành động của Trương Đan dường như không qua nổi con mắt tinh tường của vị thanh tra Pierre (Jean Reno) đến từ nước Pháp.

Link phim: http://aphim.co/phim/phi-vu-cuoi-cung-2017/

16. Đại Thánh Giáng Trần

Fight against Buddha (2017) thuộc thể loại: Phiêu lưu – Hành động, Khoa Học – Viễn Tưởng, Hài Hước. Phim có sự tham gia của diễn viên Trần Hạo Dân, Lâm Tử Thông, Lâm Nguyên

Tổng hợp phim chiếu rạp, phim lẻ hành động Trung Quốc hay 2017 (16)

Sau khi giúp Đường Tăng lấy được kinh, Ngộ Không lại tiếp tục với một thử thách gian nan khác. Vì muốn chiến thắng Phật Tổ và tu thành chính quả , Đại Thánh quyết định gửi thân xác mình xuống trần gian , sống cuộc sống người phàm . Trong lúc đó, một nhân vật khác xuất hiện náo loạn thiên đình và khiêu chiến với người.

Link phim: http://aphim.co/phim/dai-thanh-giang-tran-2017/

17. Nhiệm Vụ Phi Phàm

Nhiệm vụ phi phàm là tác phẩm mới nhất của bộ đôi đạo diễn kiêm biên kịch Mạch Triệu Huy – Trang Văn Cường. Đây là cặp bài trùng quen thuộc của điện ảnh Hoa ngữ qua hàng loạt tác phẩm ấn tượng.

Tổng hợp phim chiếu rạp, phim lẻ hành động Trung Quốc hay 2017 (17)

Nhiệm vụ phi phàm: Cuộc chiến chống tội phạm ma túy đầy ác liệt

Nhiệm Vụ Phi Phàm xoay quanh cảnh sát Lưu Hạo Quân (Hoàng Hiên). Nhận nhiệm vụ từ cấp trên Lý Kiến Quốc (Tổ Phong), Lưu Hạo Quân từ giã vị trí đặc công, sống dưới cái tên giả là Lưu Khải và trà trộn vào băng nhóm tội phạm dưới vai trò kẻ vận chuyển ma tuý. Dần dần, Lưu Khải gây dựng được lòng tin với “lão đại” một tổ chức buôn thuốc phiện.

Trong một lần thực hiện phi vụ vận chuyển chất cấm lớn, Lưu Khải đã cứu con trai của Lão Ưng – trùm sản xuất ma tuý khét tiếng ở khu vực Tam Giác Vàng. Nhiệm vụ của Lưu Khải càng trở nên “phi phàm” hơn khi anh phải gây dựng lòng tin với Lão Ưng, cũng như giúp cảnh sát Trung Quốc cùng Interpol phá được băng ổ nguy hiểm này.

Link phim: http://aphim.co/phim/nhiem-vu-phi-pham-2017/

18. Quy Tắc Trò Chơi

The Game Changer có sự tham gia của Hà Nhuận Đông, Cổ Lực Na Trát, Vương Học Kỳ, Hoàng Tử Thao. Bộ phim kể vê Lý Tử Hào và Phương Kiệt sau khi trải qua nhiều trận gió tanh mưa máu đã trở thành một cặp huynh đệ đồng sinh cộng tử. Nhưng không may, Đường Thiên Thiên, người mà Phương Kiệt yêu thầm đã lâu lại yêu say đắm Lý Tử Hào, còn Lý Tử Hào lại phát hiện ý trung nhân Lam Nhược Vân trong khoảng thời gian mình bị bắt đã trở thành người tình của Đường tiên sinh.

Tổng hợp phim chiếu rạp, phim lẻ hành động Trung Quốc hay 2017 (18)

Đường tiên sinh muốn xưng bá bến Thượng Hải, bày ra một trò lừa kinh thiên động địa. Trong trò lừa đó, vòng quan trọng chính là Lý Tử Hào. Nhưng Đường tiên sinh lại không hề biết, thân phận thật của Lý Tử Hào là thành viên của tổ chức ám sát Lam Y Xã…

19. Huyết Chiến Tam Giác Vàng

Tổng hợp phim chiếu rạp, phim lẻ hành động Trung Quốc hay 2017 (19)

Phim Huyết Chiến Tam Giác Vàng, Killer LiMo: Ly Mạt là con gái của một tay anh chị trong một tổ chức tại Tam Giác Vàng. Sau khi bố cô bị thủ tiêu, Ly Mạt may mắn thoát chết và được Nguyên Lương, anh em cùng một tổ chức với bố cô bồi dưỡng. Khi đã trở thành một nữ sát thủ siêu đẳng, Ly Mạt bắt đầu công cuộc trả thù của mình và rồi phát hiện ra một sự thật đau đớn…

Link phim: http://aphim.co/phim/huyet-chien-tam-giac-vang-2017/

20. Kung Fu Cơ Khí Hiệp

Kung Fu Traveler | KungFu Cyborg (2017) là bộ phim hành động, võ thuật có sự tham gia của Trần Hổ, Vương Trí, Dương Triết, Diệp Vân Phi, Lưu Ất Lân, Mã Cường.

Tổng hợp phim chiếu rạp, phim lẻ hành động Trung Quốc hay 2017 (20)

Trong thế giới tương lai, tướng quân của loài người là Trần Hổ, chế tạo ra người máy A Kiệt, đưa nó về thời đại võ thuật hưng thịnh để học võ công chống lại người ngoài hành tinh xâm lược. Nữ cơ khí sư Từ Tử Anh yêu Trần Hổ đã lâu, cũng theo người máy xuyên việt thời không, nhiều lần chứng kiến người máy hủy diệt rồi lại trùng sinh.

Link phim: http://aphim.co/phim/kung-fu-co-khi-hiep/

21. Kung Fu Yoga

Là phim hợp tác đầu tiên giữa Trung Quốc và Ấn Độ, KungFu Yoga không chỉ gây ấn tượng bởi sự tham gia của dàn diễn viên đình đám mà còn khiến khán giả choáng ngợp về số lượng siêu xe bị phá huỷ trong quá trình làm phim.

Tổng hợp phim chiếu rạp, phim lẻ hành động Trung Quốc hay 2017 (21)

Không còn chứa đựng câu chuyện tình vượt thời gian đan xen giữa hiện tại và quá khứ đầy bi thương như Thần thoại, Kung Fu Yoga đơn thuần là một tác phẩm phiêu lưu hành động, với chủ đề truy tìm kho báu đậm chất “Indiana Jones”.

KungFu Yoga xoay quanh cuộc hành trình truy tìm kho báu của “bộ ba yoga ngố”, bao gồm giáo sư khảo cổ học Jack (Thành Long), trợ giảng Tiểu Quang (Trương Nghệ Hưng) và Jones Lee (Lý Trị Đình). Bối cảnh phim được trải dài qua nhiều nơi, từ Trung Quốc đến Ân Độ, từ chốn phồn hoa Dubai cho đến đảo băng tráng lệ của Tây Tạng.

Link phim: http://aphim.co/phim/kung-fu-yoga/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *