September 28, 2023

Tổng hợp phim chiếu rạp, phim lẻ hành động Trung Quốc hay 2017 – P2

Tiếp tục điểm tên những bộ phim hành động Trung Quốc chiếu rạp, phim lẻ hành động Hoa ngữ hay nhất 2017 mà mọt yêu thể loại này không thể bỏ qua nhé!

8. Trùm Hương Cảng

Dưới sự chỉ đạo chắc tay của “ông trùm” phim thương mại Vương Tinh và màn trình diễn ăn ý của Chân Tử Đan – Lưu Đức Hoa, “Trùm Hương Cảng” là tác phẩm xã hội đen hết sức ấn tượng.

Tổng hợp phim chiếu rạp, phim lẻ hành động Trung Quốc hay 2017 (8)

Trùm Hương Cảng (tựa gốc: Truy long) lấy bối cảnh Hong Kong thập niên 1960-1970 đầy biến động. Ngũ Thế Hào (Chân Tử Đan) là chàng thanh niên nghèo vượt biên từ Trung Quốc sang đất Hương Cảng nhằm tìm cách đổi đời. Không có nghề nghiệp ổn định, A Hào phải làm mọi thứ để mưu sinh, trong đó cả việc tham gia những trận đánh lộn nhằm tranh chấp địa bàn của các băng đảng xã hội đen. Trong một trận đánh như thế, tiềm năng của A Hào lọt vào mắt xanh của thám trưởng Lôi Lạc (Lưu Đức Hoa).

Link phim: http://aphim.co/phim/trum-huong-cang/

Phim Truy Long 2017 thắng lớn, làm sống lại cảm xúc phim Hong Kong

9. Chiến Lang 2

Tổng hợp phim chiếu rạp, phim lẻ hành động Trung Quốc hay 2017 (9)

Chiến lang 2 do Ngô Kinh – vốn là một diễn viên xuất thân từ vận động viên Wushu – một mình đảm trách ba vị trí (biên kịch, đạo diễn và nam diễn viên chính). Phim kể về Vương Lãnh Phong (hay còn có biệt danh Chiến Lang, do Ngô Kinh đóng), một quân nhân dũng mãnh của quân đội Trung Quốc. Anh lính Lãnh Phong muốn tử bỏ mọi thứ để sang Châu Phi bắt đầu cuộc sống bình dị, không ngờ rằng anh lại bị cuốn vào một cuộc chiến ở lục địa đen với cá tính của anh thì không chần chừ mà dấn thân vào cuộc chiến nguy hiểm này.

Link phim: http://aphim.co/phim/chien-lang-2-2017/

https://phimhanhdonghay.net/chien-lang-2-vuot-mat-forrest-gump-lot-top-100-phim-an-khach-nhat/

10. Công Thủ Đạo

Bộ phim Công thủ đạo còn quy tụ 11 ngôi sao và đạo diễn chỉ đạo võ thuật hàng đầu của điện ảnh Hoa ngữ, gồm: Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt, Ngô Kinh, Hồng Kim Bảo, Trình Tiểu Đông, Viên Hòa Bình, Triều Thanh Long, Hướng Tả, Trứu Thị Minh, Lưu Thừa Vũ và Tony Jaa đến từ Thái Lan.

Tổng hợp phim chiếu rạp, phim lẻ hành động Trung Quốc hay 2017 (10)

Công thủ đạo là bộ phim ngắn, do tập đoàn Alibaba của tỷ phú Jack Ma sản xuất, Văn Chương đạo diễn, Lý Liên Kiệt phụ trách điều hành sản xuất. Là bộ phim đầu tiên quy tụ cùng lúc nhiều ngôi sao và đạo diễn võ thuật của điện ảnh Hoa ngữ. Đây được xem là tác phẩm tri ân các bậc sư phụ đã có những cống hiến cho nền võ thuật Trung Quốc.

Link phim: http://aphim.co/phim/cong-thu-dao/

[AdSense-A]

11. Câu Chuyện Lý Tiểu Long: Sự Ra Đời Của Rồng

Câu chuyện Lý Tiểu Long: Sự ra đời của Rồng là bộ phim mới nhất khắc họa cuộc đời của huyền thoại Lý Tiểu Long, kể từ tác phẩm Young Bruce Lee (Bruce Lee, anh trai tôi) năm 2010. Đây là tác phẩm của đạp diễn George Nolfi – một nhà làm phim Hollywood nổi tiếng từng được biết đến nhiều qua phim hành động The Adjustment Bureau.

Tổng hợp phim chiếu rạp, phim lẻ hành động Trung Quốc hay 2017 (11)

Dự án điện ảnh mới này là lát cắt hiếm hoi tập trung vào sự kiện Hoàng Trạch Dân thách đấu Lý Tiểu Long trên đất Mỹ dẫn đến trận đấu huyền thoại mà đến nay vẫn còn để lại nhiều tranh cãi. Tác phẩm Birth of the Dragon không có ý định đi tìm người thắng cuộc trong trận đấu này, mà khai thác xung quanh khoảng thời gian anh chuẩn bị và tham gia vào trận đấu.

Link phim: http://aphim.co/phim/cau-chuyen-ly-tieu-long-su-ra-doi-cua-rong/

5 bộ phim hay nhất về Lý Tiểu Long không thể bỏ qua

12. Biệt Đội Bắt Cương Thi

Biệt Đội Bắt Cương Thi thuộc thể loại Phiêu lưu – Hành động, Kinh Dị – Ma, Hài Hước với sự tham gia của Siu-hou Chin, Hok-chi Chiu, Babyjohn Choi, Min Chen Lin, Meng Lo.

Tổng hợp phim chiếu rạp, phim lẻ hành động Trung Quốc hay 2017 (12)

Trong thời hiện đại ở Hồng Kông, một thế hệ các thanh thiếu niên trẻ mà điển hình là Tim Cheung quyết tâm gia nhập vào hội Vampire Cleanup Department, một đội đặc nhiệm và bí mật để giải quyết các vụ án có liên quan đến ma cà rồng tại Trung Quốc mà nhiều người hay gọi nó là Goeng Si. Trong quá trình hành động, anh được sự chỉ dẫn của chú Châu, một trong những đội ngũ cán bộ cao cấp, và cho đến cuối cùng anh lại tự mình cứu lấy một nữ Goeng Si, người đã bị vị lãnh chúa tà ác Goeng Si chôn sống cô kể từ thời phong kiến xa xưa.

Link phim: http://aphim.co/phim/biet-doi-bat-cuong-thi-2017/

13. Ngộ Không Kỳ Truyện

Chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết được yêu thích trên mạng Internet là Ngộ Không truyện của tác giả Kim Hà Tại, bộ phim Ngộ Không kỳ truyện khai thác cuộc đời nhân vật nổi tiếng Mỹ Hầu Vương từ khi còn chưa trở thành Tề Thiên Đại Thánh.

Tổng hợp phim chiếu rạp, phim lẻ hành động Trung Quốc hay 2017 (13)

Chuyện phim bắt đầu bằng cuộc tuyển chọn thần tiên trên thiên đình. Lúc này, Tôn Ngộ Không (Bành Vu Yến đóng) đột nhập vào thiên cung với mục đích gây náo loạn. Y ăn trộm đào tiên, rồi tuyên chiến với Thiên Bồng (Âu Hào) và Dương Tiễn (Dư Văn Lạc). Trước sự ngông cuồng của Ngộ Không, Thiên Tôn (Dư Phi Hồng) – người có vị trí tối cao ở thiên đình – đã sử dụng vòng kim cô để thu phục y, và sau đó giao cho con gái mình là Tử Hà Tiên Tử (Nghê Ni) quyền điều khiển nó. Kể từ đây, Ngộ Không buộc phải ngoan ngoãn nghe lời nàng tiểu tiên “quái chiêu”.

Link phim: http://aphim.co/phim/ngo-khong-ky-truyen-2017/

14. Đãng Khấu Phong Vân

Bộ phim điện ảnh Đãng khấu phong vân (God of war), do Triệu Văn Trác, Hồng Kim Bảo, Hồng Thiên Minh, Đường Văn Long, Vạn Tây… đóng vai chính. Đặc biệt, hai ngôi sao võ thuật Triệu Văn Trác và Hồng Kim Bảo còn đồng phụ trách chỉ đạo võ thuật.

Tổng hợp phim chiếu rạp, phim lẻ hành động Trung Quốc hay 2017 (14)

Bộ phim Đãng khấu phong vân lấy bối cảnh nhà Minh, câu chuyện xoay quanh anh hùng dân tộc Thích Kế Quang (Triệu Văn Trác đóng) cùng Thích phu nhân (Vạn Tây đóng) và Du Đại Du tướng quân (Hồng Kim Bảo đóng) liên minh hợp sức chống giặc oải khấu hoành hành ven duyên hải vào thời vua Gia Tịnh.

Sau vài tháng giao tranh ác liệt mà không có kết quả, Tư lệnh Yu (Hồng Kim Bảo) cuối cùng cũng đánh bại bọn chúng dưới sự lãnh đạo của Tướng Qi (Triệu Văn Trác), một người vừa mới được thăng cấp. Tuy nhiên, những tay cướp biển Nhật cũng không phải dạng vừa khi mà chúng quyết tâm thực hiện kế hoạch quyết chiến để thoát thân.

Link phim: http://aphim.co/phim/dang-khau-phong-van-2017/

>>> Xem tiếp “Tổng hợp phim chiếu rạp, phim lẻ hành động Trung Quốc hay 2017 – P3” tại đây.

One thought on “Tổng hợp phim chiếu rạp, phim lẻ hành động Trung Quốc hay 2017 – P2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *