September 27, 2023

Tổng hợp OST, nhạc phim Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân

Bạn đang chết mê chết mệt với web drama Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Đại Nhân Thiên Tuế? Vậy đừng bỏ lỡ những ca khúc nhạc phim Kết Ái, OST Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân nhé!

Tổng hợp OST, nhạc phim Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân (1)

Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Đại Nhân Thiên Tuế được chuyển thể từ tiểu thuyết Kết Ái: Vạn Kiếp Yêu Em của nhà văn Thi Định Nhu – “mẹ đẻ” của Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên. Dù giữ tuyến nhân vật gần sát nguyên tác, song, tình tiết mà Kết Ái bản phim chiếu mạng mang đến lại có phần tươi sáng hơn cũng như có những thay đổi nhất định.

Tổng hợp OST, nhạc phim Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân (2)

Xuyên suốt câu chuyện qua lời kể của Thi Định Nhu, người đọc luôn cảm thấy man mác buồn thương và nhiều lúc chỉ chực khóc. Sang đến Kết Ái bản web drama, biên kịch Thẩm Dương cùng bộ đôi đạo diễn đã thêm thắt nhiều tình tiết gây cười, giúp bộ phim có những phút “nghỉ” đầy hài hước, giúp giảm bớt cảm giác nặng nề.

Tổng hợp OST, nhạc phim Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân (3)

Tổng hợp OST, nhạc phim Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân (4)

Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Đại Nhân Thiên Tuế khắc họa câu chuyện tình yêu lâm li bi đát giữa Hạ Lan Tịnh Đình (Hoàng Cảnh Du) – một người đàn ông lạnh lùng, ít nói và rất chung tình với Quan Bì Bì (Tống Thiến). Điều đặc biệt trong mối quan hệ giữa họ là Tịnh Đình không phải người bình thường còn Quan Bì Bì lại chỉ có thể sống đến năm 25 tuổi. Cứ mỗi một kiếp đi qua, anh lại yêu người ấy lại từ đầu.

[AdSense-A]

Nhạc phim Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Đại Nhân Thiên Tuế- OST 结爱·千岁大人的初恋 

1. Nhất Nhãn Thiên Luyến – Phương Viên

2. Kết Ái – Trương Dương Dương

3. Phố Chu Tước – Tống Bỉnh Dương

4. Đến Không Kịp – Tống Bỉnh Dương 

FULL OST Kết Ái: Mối Tình Đầu Của Đại Nhân Thiên Tuế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *