December 7, 2023

Tổng hợp những bài nhạc phim Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện

Nếu như Sở Kiều Truyện làm mưa làm gió màn ảnh Trung thì nhạc phim Sở Kiều Truyện cũng đang làm dân tính đứng ngồi không yên bởi giai điệu khiến người nghe nao lòng.

Xem thêm: Top 10 ca khúc nhạc phim Trung Quốc hay nhất mọi thời đại

Vọng – Trương Bích Thần ft. Triệu Lệ Dĩnh

Tổng hợp những bài nhạc phim Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện (1)

Vọng là ca khúc mở màn cho Sở Kiều Truyện, được thể hiện bởi Trương Bích Thần và Triệu Lệ Dĩnh. Trương Bích Thần được mệnh danh là “Nữ hoàng nhạc phim” bởi chất giọng cao và thanh. Mỗi bài hát cô thể hiện đều gợi lên âm hưởng của nhân vật trong toàn bộ phim. Như Lạnh lẽo (Tam Sinh Tam Thế Thập Lí Đào Hoa OST) dưới sự phối hợp của cô và Dương Tông Vỹ đã từng làm chao đảo cộng đồng mạng.

Lần này, Vọng cũng trở thành một bài ca mang màu sắc bi tráng mà hào hùng, là sự gào thét, là tín ngưỡng, là nội tâm của một nữ nô dần dần “thoát xác”, trở thành một nữ anh hùng bậc nhất của Tây Ngụy.

Học Bất Hội – Hương Hương

Tổng hợp những bài nhạc phim Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện (2)

Giọng ca của Hương Hương trong và ấm áp. Cô từng thể hiện xuất sắc trong ca khúc Cho dù không có nếu như (Tam Sinh Tam Thế Thập Lí Đào Hoa OST).

Trong Học Bất Hội, qua giọng hát của cô, Sở Kiều hiện lên là một cô gái kiên cường, bất khuất, luôn không ngừng học hỏi, cố gắng không mệt mỏi trên con đường giải phóng nô lệ, trau dồi kiến thức để trở thành nữ chiến binh xuất sắc nhất của đế đô Tây Ngụy.

Tâm Chi Diệm – Đặng Tử Kì

Tổng hợp những bài nhạc phim Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện (3)

Đúng như tên bài hát, Tâm Chi Diệm (Ngọn lửa trong lòng) là nỗi lòng của Sở Kiều, vốn là cung chủ của Phong Vân Lệnh, con gái của Lạc Hà, nữ mưu sĩ mạnh nhất giang hồ, khi toàn bộ kí ức, sức mạnh đều bị phong ấn. Dưới sự tàn ác và dã man của chế độ áp bức nô lệ, ngọn lửa trong người cô càng lúc càng lớn, sự quyết tâm và cố gắng không ngừng để có thể đưa nô lệ đến một chính quyền mới, không có áp bức, bóc lột mà có sự tự do và bình đẳng nhân quyền.Tinh Nguyệt – Vương Tranh Lượng ft. Úc Khả Duy

Tổng hợp những bài nhạc phim Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện (4)

Nếu xem Sở Kiều Truyện hẳn ai cũng hiểu tên bài hát là ghép tên giữa hai nhân vật chính – Tinh Nhi và Vũ Văn Nguyệt. Lời ca là nỗi niềm của cặp đôi Trăng – Sao trong thời chiến loạn, bi thương vì khó có thể tới được với nhau, day dứt vì lo lắng cho đối phương mà cũng thật ngọt ngào trong cách quan tâm thầm lặng dành cho nhau. Tinh Nguyệt dưới giọng ca ấm áp và trầm lắng của Vương Tranh Lượng (từng thể hiện ca khúc Vẫn ở đây – Hóa ra anh vẫn ở đây OST) và Úc Khả Duy (thể hiện ca khúc Tư Mộ – Tam Sinh Tam Thế Thập Lí Đào Hoa OST) mang lại nỗi buồn man mác trong lòng người nghe.

Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ!

*Từ khóa tìm kiếm nhiều nhất:

nhung bai hat trong phim so kieu truyen

nhạc phim đặc công hoàng phi sở kiều truyện

nhung ca khuc trong phim so kieu truyen

đặc công hoàng phi sở kiều truyện ost

tải nhạc phim đặc công hoàng phi sở kiều truyện

 

One thought on “Tổng hợp những bài nhạc phim Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *