February 24, 2024

Tổng hợp nhạc phim Hoa Du Ký Hàn Quốc | OST Hoa Du ký (Hwayugi)

Với kịch bản hài hước, bộ phim Hoa Du Ký đang là bộ phim gây sốt tại Hàn Quốc và châu Á. Không chỉ thếnhạc phim Hoa du ký (OST Hoa du ký) cũng đang làm mưa làm gió các bảng xếp hạng.

Hoa Du Ký: Bộ phim làm mưa làm gió tại Hàn hiện nay

Hoa Du Ký với sự tham gia của các diễn viên Lee Seung Ki trong vai Tôn Ngộ Không (Son O Gong), Oh Seo Yeon trong vai Đường Tam Tạng, Cha Seung Won trong vai Ngưu Ma Vương, Lee Hong Ki trong vai Trư Bát Giới… đang là bộ phim Han Quoc hay nhat hiện nay khiến mọt phim điên đảo.

Tổng hợp nhạc phim Hoa Du Ký Hàn Quốc | OST Hoa Du ký (1)

Hoa Du Ký là bộ phim đánh dấu sự trở lại của “Chàng rể quốc dân” Lee Seung Gi sau thời gian tham gia nghĩa vụ quân sự, đang gây sốt khắp châu Á.

Hoa Du Ký phát sóng gặp nhiều sự cố đáng tiếc như việc một nhân viên bị ngã từ độ cao 3 m xuống dẫn đến liệt nửa người, phim bị điều tra đến mức hoãn chiếu, ngừng quay hay nhân vật phụ trong phim gặp tai nạn… Tuy nhiên bộ phim vẫn gây ấn tượng với mức rating ngày một tăng cao và hiện tại đã đạt hơn 7%. Cùng với đó là các chủ đề, nhân vật, câu thoại trong phim cũng nhanh chóng tạo nên xu hướng cho cộng đồng mạng. Hoa Du Ký còn được so sánh với bộ phim Goblin, từng làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ năm 2016 vì cùng thể loại và có nhiều yếu tố tương đồng.

Tổng hợp nhạc phim Hoa Du Ký Hàn Quốc | OST Hoa Du ký (2)

Khán giả đánh giá cao sự sáng tạo của biên kịch Hoa Du Ký, đem lại một bộ phim hài hước và nhân văn. Mỗi yêu quái mà Đường Tam Tạng diệt trừ đều mang theo vấn nạn mà con người ngày nay đang mắc phải. Trong khi đó kỹ xảo của phim được đánh giá cao hơn nhiều so với các phim truyền hình của Trung Quốc.

Tổng hợp nhạc phim Hoa Du Ký Hàn Quốc | OST Hoa Du ký (3)

Câu chuyện cũ của Tây Du Ký đã quá quen thuộc, dẫu cho kỹ xảo có tiên tiến thì nếu không làm mới cũng sẽ khó tạo được sự tò mò thích thú từ khán giả, vì vậy việc cải biên Tây Du Ký là việc không tránh khỏi, điều này cũng một phần giới thiệu tác phẩm nổi tiếng này đến với khán giả Hàn Quốc.

[AdSense-A]

Tổng hợp nhạc phim (OST) Hoa Du Ký Hàn Quốc

Let Me Out Hwayugi (Hoa Du Ký OST Part 1)

When I Saw You Hwayugi (Hoa Du Ký OST Part 2)

I Will Be By Your Side Hwayugi (Hoa Du Ký OST Part 3)

I’ll Be Fine Hwayugi (Hoa Du Ký OST Part 4)

If You Were Me Hwayugi (Hoa Du Ký OST Part 5)

Bạn đọc theo dõi website thường xuyên để cập nhật các bản nhạc phim Hoa Du Ký (OST Hwayugi) mới nhất & nhanh nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *