September 17, 2023

Tổng hợp full OST, nhạc phim Diên hi công lược 2018 – Phim Hoa Ngữ

Cùng nghe những bài hát, ca khúc nhạc phim (OST) Diên hi công lược 2018 – bộ phim cổ trang Trung Quốc về hậu cung (phim cung đấu) hay nhất hè 2018.

Thông tin & nội dung phim Diên hi công lược

  • Diễn viên: Ngô Cẩn Ngôn, Tần Lam, Nhiếp Viễn, Xa Thi Mạn
  • Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Tình Cảm
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Thời lượng: 45 min
  • Năm sản xuất: 2018
  • Lịch chiếu: từ thứ 3 đến chủ nhật

Tổng hợp full OST, nhạc phim Diên hi công lược 2018 - Phim Hoa Ngữ

Diên Hi Công Lược là phim cổ trang cung đấu đang làm mưa làm gió hiện nay. Bộ phim lấy bối cảnh những năm đầu thời đại Càn Long, xoay quanh câu chuyện đấu đá, tranh sủng của các phi tần, mỹ nữ. Với diễn biến linh hoạt, tính cách nhân vật được khắc hoạ rõ nét, bộ phim nhận được nhiều tình cảm yêu mến của người hâm mộ.

Tổng hợp full OST, nhạc phim Diên hi công lược 2018 - Phim Hoa Ngữ (1)

Phim Diên Hi Công Lược xoay quanh cô thiếu nữ Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) khi bước vào chốn thâm cung. Vì muốn điều tra nguyên nhân cái chết của chị gái mà cô đã vào cung làm tì nữ bên cạnh Phú Sát Hoàng Hậu (Tần Lam). Sau khi Phú Sát Hoàng Hậu qua đời, Anh Lạc được vua Càn Long (Nhiếp Viễn) phong làm Lệnh Phi. Trong khi đó, Kế Hoàng Hậu luôn tìm mọi cách để gây trở ngại cho nàng. Tuy nhiên, cuối cùng, Kế Hoàng Hậu lại bị thất sủng và cấm túc ở Vĩnh Hòa cung. Từ Lệnh Phi, Anh Lạc trở thành Lệnh Hoàng Quý Phi và cuối cùng sắc phong Hoàng Hậu, chưởng quản hậu cung và là vị hoàng hậu cuối cùng của vua Càn Long.

[AdSense-A]

Full nhạc phim Diên Hi Công Lược OST 2018

Bên cạnh nội dung hay diễn xuất của các nhân vật, những bản OST cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đầu tiên là Ngắm nhìn do Lục Hổ thể hiện, Hồng Tường Thán của Hồ Hạ và cuối cùng là Tường Liễu Cung của Lý Xuân Ái. Cả ba ca khúc có giai điệu khi thì nhẹ nhàng, lúc dồn dập bắt tai, sử dụng nhạc cụ dân tộc như đàn tì bà, đàn tranh cùng ca từ sâu sắc. Khi đưa chúng vào đầu, cuối hay đan xen các giai đoạn trong phim đều góp phần đẩy cảm xúc của người xem khi thưởng thức bộ phim.

[Vietsub+kara] Ngắm nhìn – OST Drama Diên Hy Công Lược – 延禧攻略

[Vietsub + Kara] Hồng Tường Thán – Hồ Hạ 

[Vietsub + Kara] Cung Tường Liễu – Lý Xuân Ái 

Âm thanh của tuyết rơi  – Tần Lam

Âm thanh của tuyết rơi  – Lục Hổ| Nhạc kết Phim Diên Hy Công Lược

[Vietsub] Tuổi Xuân Vô Thường / 無常春秋 – Jinny Ngô Nhược Hy

[Playlist] Nhạc Phim Diên Hy Công Lược – 延禧攻略 OST

Còn tiếp ….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *