December 7, 2023

Tomb Raider 2 ấn định ngày phát hành, Alicia Vikander tiếp tục làm nữ chính

Mới đây, phần 2 của bộ phim “Tomb Raider” do Alicia Vikander đóng chính đã ấn định ngày phát hành cùng tên tuổi của đạo diễn cầm trịch tác phẩm nổi tiếng này.

Năm 2013, công ty đồ họa Crystal Dynamics đã hợp tác cùng hãng Square Enix cho ra mắt phiên bản mới của game điện tử Tomb Raider, với mục tiêu khởi động lại series nổi tiếng hơn hai thập niên này (phát hành lần đầu tiên vào năm 1996 trên hệ máy PlayStation). Tomb Raider 2013 nhanh chóng đón nhận cơn mưa lời khen từ các nhà phê bình, bán được hơn 1 triệu bản trong vòng 48 giờ và cán mốc 8,5 triệu bản tính đến tháng 4/2015, trở thành sản phẩm ăn khách nhất toàn bộ dòng game.

Tomb Raider 2 đã được ấn định ngày phát hành.

Tiếp nối thành công đó, tác phẩm điện ảnh chuyển thể cùng tên do nữ diễn viên Thụy Điển Alicia Vikander đảm nhận vai chính chinh phục khán giả hâm mộ. Lấy bối cảnh miền nhiệt đới Châu Á, bộ phim Tomb Raider: Huyền thoại bắt đầu năm 2018 là chuyến khảo cổ đầy mạo hiểm của cô gái bản lĩnh Lara Croft nhằm khám phá sự thật về Yamatai (Tà Mã Đài), vương quốc bí ẩn thuộc lãnh thổ Nhật Bản ngày nay.

Mặc dù phải mất một thời gian để MGM có bước tiến hợp lý tiếp theo, hãng phim đã mời nhà văn Amy Jump viết kịch bản Tomb Raider 2 vào đầu năm nay. Đồng thời đạo diễn Ben Wheatley cũng xác nhận tham gia chỉ đạo phần tiếp theo của tác phẩm nổi tiếng.

[AdSense-A]

Theo Deadline, MGM đã ấn định ngày phát hành phần 2 bộ phim vào 19/3/2021. Tuy nhiên, dự án chưa được đặt tên chính thức. Nữ diễn viên xinh đẹp Alicia Vikander một lần nữa đảm nhận vai chính. Tác phẩm sẽ đưa vào sản xuất trong năm 2020.

Trước đó, Tomb Raider: Huyền thoại bắt đầu nhận nhiều ý kiến trái chiều từ người hâm mộ. Một số fan trung thành của loạt game nhận xét Tomb Raider bám sát game, nhưng điều này không có nghĩa đây là một tác phẩm điện ảnh hấp dẫn.

Bộ phim được làm để chiều lòng những game thủ hâm mộ Lara Croft sở hữu đầy đủ các yếu tố thành công từ phiên bản gốc, các pha mạo hiểm, những màn giải đố và vượt qua cạm bẫy.

Vì vậy, khán giả rất kỳ vọng vào phần phim kế tiếp của thương hiệu. Đây có thể là cơ hội để đạo diễn cải thiện phần nội dung cho tương xứng với nỗ lực của Alicia Vikander.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *