September 26, 2023

“Tiểu thịt tươi” nào xuất sắc nhất trong làng giải trí Hoa ngữ 2017? (P2)

Tiếp tục công cuộc ngắm trai đẹp cũng như tìm hiểu và đánh giá về các “tiểu thịt tươi” đang hot hiện nay về Diễn xuất, Kỹ năng giải trí và Âm nhạc.

Số 6: Dương Dương

“Tiểu thịt tươi” nào xuất sắc nhất trong làng giải trí Hoa ngữ 2017? (10)

Tuy “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” tạo ra hit lớn nhưng do những gánh nặng vai diễn mà diễn xuất của Dương Dương (1990) có phần căng cứng, chưa được tự nhiên. Về mặt ca hát, Dương Dương còn yếu, anh chỉ có thể hát những ca khúc với giai điệu đơn giản, không cần nhiều kỹ năng. Tham gia show “Hoa Tỷ Đệ” phần nào thể hiện được những khía cạnh con người khác nhau của Dương Dương.

Số 7: Hoàng Tử Thao

“Tiểu thịt tươi” nào xuất sắc nhất trong làng giải trí Hoa ngữ 2017? (11)

Hoàng Tử Thao (1993) không có nhiều đất diễn trong “Bên nhau trọn đời” (bản điện ảnh), vai chính trong “Mùa hè, chân dung tuổi 19” chưa phát hành, do đó, điểm diễn xuất của cựu thành viên EXO không cao. Ở mảng âm nhạc, Hoàng Tử Thao ra mắt một số ca khúc solo, là người tự sáng tác, trình bày, sản xuất âm nhạc, có thể đánh giá là rất siêng năng. Khả năng tham gia show của Hoàng Tử Thao khá tốt. Hiện anh đang là thành viên của show thực tế Nam tử hán chân chính (Real Man bản Trung).

Số 8: Trương Nhất Sơn

“Tiểu thịt tươi” nào xuất sắc nhất trong làng giải trí Hoa ngữ 2017? (12)

Trong “Dư tội”, Trương Nhất Sơn (1992) thể hiện được cả mặt ấm áp và sự tàn bạo của nhân vật, một gã du côn đẹp trai. So với các tiểu thịt tươi khác, Trương Nhất Sơn xuất thân là diễn viên nhí nổi tiếng, khả năng diễn xuất tốt và anh cũng đẩy mạnh hoạt động ở lĩnh vực phim ảnh. Về âm nhạc, Trương Nhất Sơn không hoạt động chuyên nghiệp. Tuy không tham gia nhiều show truyền hình nhưng bất cứ khi nào xuất hiện trước công chúng, chàng tiểu thịt tươi đều thể hiện được sự đa dạng trong con người mình.

Số 9: Lưu Hạo Nhiên

“Tiểu thịt tươi” nào xuất sắc nhất trong làng giải trí Hoa ngữ 2017? (13)

Với diễn xuất trong Detective Chinatown (Thám tử phố Tàu), Lưu Hạo Nhiên (1997) nhận được rất nhiều sự khen ngợi về diễn xuất. Tuy mới 19 tuổi nhưng Lưu Hạo Nhiên diễn khá chuyên nghiệp. Về âm nhạc, Lưu Hạo Nhiên khá giống với Trương Nhất Sơn, tuy có thể hiện 1 vài ca khúc nhưng không coi âm nhạc là hướng phát triển chủ đạo. Về chương trình truyền hình, Lưu Hạo Nhiên trong Nam tử hán chân chính mùa 1 đã thể hiện được tuổi trẻ luôn kiên trì và cố gắng.

Số10: Lý Dịch Phong

“Tiểu thịt tươi” nào xuất sắc nhất trong làng giải trí Hoa ngữ 2017? (14)

Vào nghiệp diễn xuất từ rất sớm nhưng phải đến “Cổ kiếm kỳ đàm”, tên tuổi của Lý Dịch Phong (1987) mới phất cao. Tuy nhiên diễn xuất của anh chưa được đánh giá tốt. Vai diễn gần nhất trong phim điện ảnh “Ma tước” gặp không ít chỉ trích về việc sử dụng diễn viên đóng thế cũng như việc Lý Dịch Phong quá bận rộn mà ít tập trung cho vai diễn. Về âm nhạc, Lý Dịch Phong và Tỉnh Bách Nhiên tương đương nhau, tuy có “đá sân” nhưng chưa có dấu ấn đậm nét. Về các show truyền hình, Lý Dịch Phong tương tự Trần Vỹ Đình, không tham gia nhiều.

Số 11: Ngô Diệc Phàm

“Tiểu thịt tươi” nào xuất sắc nhất trong làng giải trí Hoa ngữ 2017? (15)

Dù góp mặt trong 1 loạt các siêu phẩm điện ảnh như Lão Pháo Nhi, Hóa ra anh vẫn ở đây, Tước Tích… nhưng diễn xuất của Ngô Diệc Phàm (1990) còn cứng và gượng gạo, chưa được đánh giá cao. Về âm nhạc, tuy có ra các sản phẩm nhưng còn kén người nghe. Về show truyền hình, Ngô Diệc Phàm tham gia không nhiều và cũng chưa tạo được điểm sáng đáng kể nào.

Số 12: Ngô Lỗi

“Tiểu thịt tươi” nào xuất sắc nhất trong làng giải trí Hoa ngữ 2017? (16)

Trong “Lang Nha Bảng”, chàng diễn viên sinh năm 1999 được khen ngợi về khả năng diễn xuất. Xuất thân là diễn viên nhí, Ngô Lỗi là trường hợp ít ỏi trưởng thành đẹp trai và diễn xuất cũng tốt hơn. Về âm nhạc, Ngô Lỗi chưa có dấu ấn. Trong hoạt động giải trí, Ngô Lỗi tham gia show Hai mươi bốn giờ và cho thấy sự thông minh của mình.

[yop_poll id=”5″]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *