December 7, 2023

“Tiểu thịt tươi” nào xuất sắc nhất trong làng giải trí Hoa ngữ 2017? (P1)

Dưới đây là bảng đánh giá của trang Sohu – một trong những website lớn nhất Trung Quốc; về 12 “tiểu thịt tươi” đang hot hiện nay về Diễn xuất, Kỹ năng giải trí và Âm nhạc.

“Tiểu thịt tươi” là cụm từ dùng để chỉ những sao nam trẻ của làng giải trí Hoa ngữ đang tạo được sức hút lớn. Họ không những có vẻ ngoài ưa nhìn, khí chất vạn người mê, nhiều fans hâm mộ, giàu có mà còn đóng phim giỏi, hát hay hoặc có duyên khi tham gia các trương trình giải trí.

Bảng xếp  hạng của 12 “‘tiều thịt tươi”

12 tiểu thịt tươi được nhắc đến gồm: Lộc Hàm (Luhan), Tỉnh Bách Nhiên, Trương Nghệ Hưng (Lay), nhóm TFBOYS, Trần Vỹ Đình, Dương Dương, Hoàng Tử Thao (Tao), Trương Nhất Sơn, Lưu Hạo Nhiên, Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm và Ngô Lỗi.

– Về diễn xuất:

“Tiểu thịt tươi” nào xuất sắc nhất trong làng giải trí Hoa ngữ 2017? (1)

– Về kỹ năng giải trí:

“Tiểu thịt tươi” nào xuất sắc nhất trong làng giải trí Hoa ngữ 2017? (2)

– Về âm nhạc:

“Tiểu thịt tươi” nào xuất sắc nhất trong làng giải trí Hoa ngữ 2017? (3)

Xếp hạng chung cuộc:

“Tiểu thịt tươi” nào xuất sắc nhất trong làng giải trí Hoa ngữ 2017? (4)

Số 1: Lộc Hàm (Luhan)

“Tiểu thịt tươi” nào xuất sắc nhất trong làng giải trí Hoa ngữ 2017? (5)

Lộc Hàm (1990) giành được vị trí số 1 nhờ khả năng toàn diện của mình. Giống như hầu hết các tiểu thịt tươi khác, Lộc Hàm không được đào tạo như một diễn viên chuyên nghiệp, tuy nhiên từ vai diễn đầu tay của mình đến nay, khả năng diễn xuất của Lộc Hàm khá ổn và ngày càng tiến bộ. Âm nhạc lại là thế mạnh của Lộc Hàm. Cựu thành viên của EXO sau khi rời nhóm trở về Trung Quốc cũng đã cho ra mắt 1 album đầy tham vọng và chứng minh âm nhạc không phải chỉ là chơi đùa. Về kỹ năng giải trí, nhiều khía cạnh mới của Lộc Hàm đã được phát hiện khi anh tham gia show truyền hình nổi tiếng “Running Brothers”.

Số 2: Tỉnh Bách Nhiên

“Tiểu thịt tươi” nào xuất sắc nhất trong làng giải trí Hoa ngữ 2017? (6)

Năm 2015 và 2016, Tỉnh Bách Nhiên (1989) ghi dấu ấn thành công với Tróc Yêu Ký (Truy Lùng Quái Yêu/Monster Hunt), Đạo mộ bút ký (bản điện ảnh) và Yêu em từ cái nhìn đầu tiên (bản điện ảnh). Con đường âm nhạc bằng phẳng. Đối với các chương trình giải trí, “Chúng ta chiến đấu đi” là show điểm sáng duy nhất của Tỉnh Bách Nhiên.

Số 3: Trương Nghệ Hưng (Lay)

“Tiểu thịt tươi” nào xuất sắc nhất trong làng giải trí Hoa ngữ 2017? (7)

Vai diễn trong phim truyền hình “Lão Cửu Môm” đã giúp Trương Nghệ Hưng (1991) ghi điểm trong lĩnh vực diễn xuất, tuy nhiên, để được công nhận nhiều hơn, anh còn phải nỗ lực thêm. Trong show truyền hình Thử thách cực đại (bản Trung), Trương Nghệ Hưng thể hiện được sự khôn ngoan và sức mạnh. Về âm nhạc, thành viên của EXO vừa cho ra mắt single What You Need? tạo được tiếng vang quốc tế và chuẩn bị ra album tiếng Trung đầu tiên.

Số 4: Nhóm TFBOYS

“Tiểu thịt tươi” nào xuất sắc nhất trong làng giải trí Hoa ngữ 2017? (8)

2 năm gần đây, nhóm TFBOYS với Vương Tuấn Khải (1999), Vương Nguyên (2000) và Dịch Dương Thiên Tỷ (2000) bắt đầu tham gia vào các dự án phim ảnh. Tuy nhiên, tất cả chỉ dừng lại ở những vai phụ phù hợp với lứa tuổi của bộ 3. Về mặt âm nhạc, các ca khúc của TFBOYS thiên về tình cảm tuổi thiếu niên, ca ngợi tuổi trẻ và động viên tiến lên nhưng có sức “tẩy não” rất lớn, luôn xếp hạng cao trên các BXH, nhận được nhiều giải thưởng và được mọi lứa tuổi đón nhận. Nhóm cũng tích cực tham gia vào các chương trình giải trí như “Khoái lạc đại bản doanh”, “Khang Hy đến rồi”… và để lại dấu ấn về sự dễ thương và năng lượng tuổi trẻ.

Số 5: Trần Vỹ Đình

“Tiểu thịt tươi” nào xuất sắc nhất trong làng giải trí Hoa ngữ 2017? (9)

Lão Cửu Môn cũng là phim giúp Trần Vỹ Đình (1985) ghi điểm. Không phải bởi khả năng diễn xuất điêu luyện mà ở tính khí tự nhiên, cách diễn xuất có phần khoa trương, như đang chơi đùa với vai diễn, rất tự nhiên. Trần Vỹ Đình ra mắt là một ca sĩ vì vậy khả năng ca hát của anh khỏi phải bàn cãi. Về show truyền hình, Trần Vỹ Đình xuất hiện không nhiều, anh chỉ tham gia có chọn lọc, bởi vậy điểm giải trí không cao.

Còn tiếp … 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *