September 18, 2023

Thưởng thức những ca khúc hay nhất trong phim “Chàng Trai Năm Ấy”

Dù đã ra mắt từ lâu những những ca khúc nhạc phim Chàng Trai Năm Ấy vẫn được yêu thích. Mời các bạn cùng thưởng thức những ca khúc hay nhất trong phim nhé!

Tuyển tập những ca khúc nhạc phim “Cô gái đến từ hôm qua”

Nhạc phim “Em chưa 18” làm mưa làm gió BXH âm nhạc

Hạnh phúc mong manh: Nhạc phim “Sống chung với mẹ chồng” gây sốt

Danh sách bài hát nhạc phim Chàng Trai Năm Ấy

Chắc ai đó sẽ về – Sơn Tùng MTP (Film Version)

Không phải dạng vừa đâu – Sơn Tùng MTP

Hạnh phúc mới – Hari Won ft Phạm Quỳnh Anh

Hạnh phúc mới – Phạm Quỳnh Anh (Vietnamese Version)

Nụ cười còn mãi – Mỹ Tâm, Wanbi Tuấn Anh

Nội dung phim Chàng Trai Năm Ấy

Câu chuyên kể về Đình Phong (Sơn Tùng M-TP) và những người bạn có một không hai: Ngô Kiến Hà (Ngô Kiến Huy) nhí nhố, ngây ngô, Phạm Quỳnh Băng(Phạm Quỳnh Anh) điệu đà với slogan “Chả sợ gì, chỉ sợ già”, Sky (Hari Won) một cô gái xứ Hàn vui nhộn, quản lí Lâm (Hứa Vĩ Văn) một người tham tiền vô cùng.Bố của Đình Phong (danh hài Quang Thắng thủ vai) lâm bệnh nặng và qua đời sau một thời gian nhập viện. Ước muốn của ông là đến khi chết vẫn cười, và ăn thịt chó trước khi lìa đời vì “đến lúc chết không có thịt chó mà ăn đâu”. Đình Phong vẫn tiếp tục sự nghiệp ca hát sau khi bố qua đời, và ước mơ làm một liveshow của riêng mình, nhưng ước mơ đó bị quản lí Lâm ngăn cản và Lâm ép Đình Phong làm diễn viên.

Thưởng thức những ca khúc hay nhất trong phim "Chàng Trai Năm Ấy" (1)

Trong buổi casting, Đình Phong bị đau mắt. Đến bệnh viện, anh được chẩn đoán u lành trong tuyến yên và phải nhập viện trong một thời gian. Mẹ của Đình Phong cấm không cho đi hát nữa nhưng Đình Phong vì đam mê ca hát vẫn cố tình trốn ra khỏi bệnh viện và tham gia các buổi liveshow. Sau khi Đình Phong xuất viện, Lâm nhận được thông báo của bác sĩ về bệnh tình của Phong. Phong bị ung thư tuyến yên, chỉ còn sống được tối đa là 5 năm.

Biết về bệnh tình, Phong mặc dù rất tuyệt vọng nhưng vẫn cố gắng sống cuộc đời tươi trẻ. Trong liveshow cuối cùng, Phong tiết lộ với khán giả rằng chính Lâm là người cất giấu mọi số tiền của anh và che giấu bệnh tình để anh được đi hát, nhưng làm vì ý nguyện của anh. Kiến Hà đánh Lâm, và họ khóc

Trước đó, Phong và Lâm gặp nhau trên cầu, Phong đã nói: “Em không quan tâm mình sống được bao lâu nữa, nhưng khi nào em còn sống, hãy cho em sống vui nhất có thể, hạnh phúc nhất có thể, và được nhìn thấy người thân của em lâu nhất có thể và cho em hát lâu nhất có thể”. Phong đã không chữa bệnh, vì không hề muốn nhìn người thân đau khổ vì mình. Chi tiết này có thể tương đồng với hành động trong ngày cuối đời của Wanbi Tuấn Anh khi quyết định xuất viện.

Sau một thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư tuyến yên, Đình Phong qua đời trong sự luyến tiếc của bạn bè và người hâm mộ.

Một thời gian sau, bạn bè Phong viếng anh tại chùa. Mẹ Phong được làm quán lẩu cua như ý muốn, Lâm để lại tiền của Phong cho trẻ em gặp khó khăn, Hà và Băng có con, và nhiều năm sau Sky cưới bác sĩ của Phong.

Trong đoạn credits, Don Nguyễn giới thiệu Harry Lu cho bố mẹ như lời Phong đã dặn, nói với họ Harry Lu là bạn trai của anh và đã yêu nhau 3 năm.

Cô gái bán trà sữa bị câm kể lại cảm nghĩ của bản thân về Phong, rằng anh là người hiểu cô và giúp cô xóa đi khoảng cách.

Hình ảnh trong phim Chàng Trai Năm Ấy

Thưởng thức những ca khúc hay nhất trong phim "Chàng Trai Năm Ấy" (2)

Thưởng thức những ca khúc hay nhất trong phim "Chàng Trai Năm Ấy" (2)

Thưởng thức những ca khúc hay nhất trong phim "Chàng Trai Năm Ấy" (3)

Thưởng thức những ca khúc hay nhất trong phim "Chàng Trai Năm Ấy" (4)

Thưởng thức những ca khúc hay nhất trong phim "Chàng Trai Năm Ấy" (5)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *