March 1, 2024

Thử yêu rồi biết OST: Nhạc phim buồn thấu tim của Bảo Thy & Hamlet Trương

Nếu yêu những bản ballad nhẹ nhàng, hay là fan của nhạc sĩ Hamlet Trương hay giọng hát ngọt ngào tình cảm của Bảo Thy vậy thì “Thử yêu rồi biết” sẽ là bài nhạc phim bạn không nỡ bỏ qua.

Thử yêu rồi biết OST: Bản ballad buồn lụi tim

Ngày 27/2, Bảo Thy vừa chính thức cho ra mắt ca khúc mới nhất của mình là “Thử yêu rồi biết”. Ca khúc là bản pop ballad có giai điệu nhẹ nhàng, da diết, ca từ đẹp được chắp bút bởi nhạc sĩ Hamlet Trương, cũng là OST của bộ phim đầu tay cùng tên của đạo diễn/nhạc sĩ Nguyễn Hà do Trương Mỹ Nhân và Kent Nguyễn đóng vai chính. Qua giọng hát ngọt ngào, tình cảm của Bảo Thy, ca khúc hứa hẹn sẽ là chất xúc tác đặc biệt cho khán giả khi theo dõi bộ phim lần này.

Thử Yêu Rồi Biết | OST Thử Yêu Rồi Biết

Chia sẻ về cơ duyên hát ca khúc nhạc phim, Bảo Thy cho biết: “Vì đây là bộ phim điện ảnh đầu tay của anh Nguyễn Hà nên khi được mời tham gia, tôi đã nhận lời ngay. Tôi biết anh Hà từ khi còn bé xíu thông qua những chương trình ca nhạc vang bóng một thời, anh cũng là một trong những người đóng góp vào sự khai sáng dòng nhạc Teen. Trước đây tôi cũng từng có vài cơ hội hợp tác với anh nên bản thân biết được sự tâm huyết và chỉn chu của anh ấy trong từng công việc“.

[AdSense-A]

Thử yêu rồi biết: Dự án nhạc phim buồn thấu tim của Bảo Thy & Hamlet Trương (1)

Không chỉ là người thể hiện OST, Bảo Thy cũng sẽ xuất hiện trong phim với vai cameo đặc biệt.

Thử yêu rồi biết: Dự án nhạc phim buồn thấu tim của Bảo Thy & Hamlet Trương (2)

Ca khúc được chắp bút bởi nhạc sĩ Hamlet Trương. Anh cũng chính là biên kịch của bộ phim “Thử yêu rồi biết” lần này.

Thử yêu rồi biết: Dự án nhạc phim buồn thấu tim của Bảo Thy & Hamlet Trương (3)

Thử yêu rồi biết: Dự án nhạc phim buồn thấu tim của Bảo Thy & Hamlet Trương (4)

Nghe và tải Thử yêu rồi biết (Thử yêu rồi biết OST) tại đây: https://nhac.vn/thu-yeu-roi-biet-thu-yeu-roi-biet-ost-bao-thy-soxGeBG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *