September 25, 2023

The Outlaws 2 hé lộ loạt cảnh quay hành động ngộp thở

Bộ phim The Outlaws 2 do tài tử Ma Dong Seok đóng chính vừa hé lộ loạt cảnh quay hành động ngộp thở, dự báo mức độ bạo lực không thua gì phần 1.

The Outlaws 2 hé lộ loạt cảnh quay hành động ngộp thở (1)

Ma Dong Seok chuẩn bị tái xuất màn ảnh rộng Hàn Quốc với The Outlaws 2

Đoạn trailer The Outlaws 2 (hay còn gọi The Roundup, tạm dịch: Ngoài vòng pháp luật 2) chỉ dài 30 giây và khái quát mạch phim qua những cảnh rượt đuổi, hành động dồn dập. Tương tự phần 1, phần 2 tác phẩm một lần nữa xoay quanh cuộc chiến giữa phía cảnh sát, thám tử huyền thoại Ma Seok Do (Ma Dong Seok) chống lại bọn tội phạm nguy hiểm.

Trong video nhá hàng ngắn ngủi của The Outlaws 2, Ma Dong Seok một lần nữa để lại ấn tượng mạnh cùng những cảnh chiến đấu gay cấn. Đặc biệt, nhân vật Ma Seok Do của tài tử 50 tuổi vẫn giữ vững “tiêu chí” không sử dụng nhiều lời thoại hay vũ khí mà luôn dùng nắm đấm đầy sức mạnh giải quyết đối thủ một cách nhanh gọn.

The Outlaws 2 hé lộ loạt cảnh quay hành động ngộp thở (2)

Trailer “liên hoàn đấm” của nam diễn viên Ma Dong Seok trong The Outlaws 2 cho thấy bộ phim chắc chắn sẽ mang không khí bạo lực và ngộp thở không thua gì phần đầu tiên.

Ngoài ra, clip nhá hàng tác phẩm còn khiến khán giả mãn nhãn bởi những cảnh hành động gay cấn ở mọi địa hình từ nhà kho, cửa hàng tiện lợi và cả trên xe buýt.

The Outlaws 2 hé lộ loạt cảnh quay hành động ngộp thở (3)

Poster chính thức của The Outlaws 2

Trailer của The Outlaws 2 chưa hé lộ nhiều về bối cảnh của phim. Trước đây, Ma Dong Seok từng gây xôn xao khi hé lộ một số hình ảnh hậu trường cho thấy đoàn làm phim có dựng bối cảnh Việt Nam. Tuy nhiên, bối cảnh Việt Nam vẫn chưa xuất hiện rõ ràng trong trailer mới nhất The Outlaws 2.

Được biết, vào tháng 3 năm ngoái, phía The Outlaw 2 đã xác nhận đến Việt Nam quay phim. Đáng tiếc, mọi việc không diễn ra như kế hoạch vì dịch Covid-19, quá trình quay bị trì hoãn một thời gian dài. Tờ Sports Donga cho hay ê kíp The Outlaw 2 đã không thể đến Việt Nam vì SARS-CoV-2.

The Outlaws 2 hé lộ loạt cảnh quay hành động ngộp thở (4)

Ma Dong Seok khoe đóng máy dự án The Outlaw 2 trong một địa điểm giống như ở Việt Nam

Do đó, tháng 4.2021, đoàn làm phim The Outlaw 2 đành phải tiếp tục quay với phương án tự tạo bối cảnh Việt Nam bằng cách dựng lên phim trường và dùng CG (kỹ thuật đồ họa trên máy tính) để chỉnh sửa. Đội ngũ sản xuất đã bay đến Việt Nam để chụp phong cảnh địa phương và cắt ghép cùng ứng dụng CG để làm nên một Việt Nam chân thật nhất trên màn ảnh rộng.

The Outlaw 2 là phần tiếp theo của The Outlaw 1, tác phẩm hành động bạo lực từng “làm mưa làm gió” màn ảnh rộng Hàn Quốc khi ra mắt hồi tháng 10.2017. Phần 2 của The Outlaw quy tụ dàn sao Hàn gồm Ma Dong Seok, Choi Gwi Hwa, Ha Joon… dự kiến ra mắt vào năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *