February 23, 2024

Thám tử Doyle: Hành trình phá án đầy gay cấn của cha con Doyle

Thám tử Doyle là bộ phim hành động kể về hành trình phá án của hai cha con nhà Doyle và những mối quan hệ đầy rắc rối.

Câu chuyện xoay quanh hai bố con nhà Doyle và văn phòng thám tử tư của họ tại chính quê hương St. John’s, Newfoundland. Cả ông bố Malachy lẫn anh con trai Jake đều đã từng là cảnh sát, nên khi bắt tay thành cộng sự thám tử tư, họ làm việc khá hợp ý nhau. Có vẻ khoảng cách thế hệ không làm khó được mối quan hệ này khi ông bố Malachy luôn thấu hiểu và biết cách chế ngự con cái. Quả thật, Jake thật may mắn khi có bố sát cách hỗ trợ trong mọi vụ án, từ chuyện vợ chồng lục đục, bọn trẻ mới lớn trốn nhà đi dạt đến cướp ngân hàng, hoả hoạn, giết người.

Thám tử Doyle: Hành trình phá án đầy gay cấn của cha con Doyle (1)

Hai cha con hợp tác khá ăn ý trong công việc.

Thám tử Doyle: Hành trình phá án đầy gay cấn của cha con Doyle (2)

Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của anh chàng Doyle như một quả bóng bàn nảy liên tục giữa bác sĩ cấp cứu Nikki – vợ cũ của Doyle và cô cảnh sát Leslie Bennett. Trong khi Nikki có tính cách khá khó đoán với tình tình thay đổi chóng mặt, thì nàng cảnh sát Leslie sắc sảo, tham vọng đang trên đà thăng tiến do vậy luôn quyết tâm đẩy Jake ra khỏi đời cô dù Leslie chẳng thành công trong việc này lắm.

Thám tử Doyle: Hành trình phá án đầy gay cấn của cha con Doyle (3)

Ngoài tuyến nhân vật chính, văn phòng thám tử Doyle còn có những nhân phụ với đầy đủ các cá tính đa dạng như Rose – bà bạn gái “ghê gớm” của ông bố Malachy luôn nhanh trí và nói chuyện liến thoắng, Tinny – cháu gái của ông Malachy với tính cách mạnh mẽ khó kiểm soát, và Des – chàng thực tập sinh trẻ trung duyên dáng nhưng vì thế nên chẳng hợp kiểu nhà Doyle.

Thám tử Doyle: Hành trình phá án đầy gay cấn của cha con Doyle (4)

Thám tử Doyle: Hành trình phá án đầy gay cấn của cha con Doyle (5)

Bộ phim được đón nhận nồng nhiệt tại quê nhà cũng như những nơi phim từng đi qua như Nam Phi, Anh, Úc, Brazil, Ba Lan Đức, Mỹ, Hà Lan,… với điểm IMDb 7.7/10 và nhiều review tích cực. Đừng quên theo dõi những tình tiết hấp dẫn của bộ phim “Thám tử Doyle” vào 21h00 hàng ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh ANTV.

*Xem phim hanh dong moi nhat 2017 tại aPhim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *