September 27, 2023

Tập 4 “Attack on Titan 2”: Những cảnh giết chóc khiến người xem nổi da gà

Tập 4 của Attack on Titan 2 tràn ngập cảnh chết chóc, đổ máu khiến người xem nổi da gà. Không những thế, tập phim còn tiết lộ nhân vật tiếp theo có khả năng biến thành người khổng lồsau Eren và Annie.

Còn nhớ tập 3 của Attack on Titan mùa 2 kết thúc ngay khi nhóm người của Christa và Conny bị người khổng lồ tấn công ở tòa lâu đài. Đồng thời tập này cũng đặt ra câu hỏi về thân thế bí ẩn của cô nàng xinh đẹp Christa, khi vị mục sư của phái tôn thờ tường thành vốn câm như hến đã chịu gợi nhắc đến Christa cũng như tầm quan trọng của cô đối với những bí ẩn về vụ việc người khổng lồ bị ẩn đằng sau những bức tường thành bao bọc nhân loại.

Tập 4 "Attack on Titan 2": Những cảnh giết chóc khiến người xem nổi da gà (1)

Những chuyện kỳ lạ liên tiếp xuất hiện đầu tập 4

Ngay đầu tập 4 thì chuyện lạ kỳ xảy đến, trong nhóm người khổng lồ tấn công tòa lâu đài xuất hiện một tên như bị “chạm dây” khi hắn đã đánh và ăn thịt chính đồng đội của mình. Còn nhóm Điều Tra Binh Đoàn do Nanaba dẫn dắt không còn cách nào khác đành phải chống trả lại, dù cho lực lượng của họ là quá mỏng manh.

Tập 4 "Attack on Titan 2": Những cảnh giết chóc khiến người xem nổi da gà (2)

Tập 4 "Attack on Titan 2": Những cảnh giết chóc khiến người xem nổi da gà (3)
Trong nhóm lính bị tấn công ở tòa lâu đài, chỉ có 4 người được trang bị thiết bị bay

Tập phim này cũng đưa người xem hồi tưởng lại những chuyện đã xảy ra mà tập trước bỏ lỡ. Conny Springer nhớ đến chuyện xảy ra ở ngôi làng, còn cô nàng Ymir lại tỏ thái độ khác lạ. Điều đáng nói hơn là cô nàng lại có thể đọc được ký tự lạ được ghi trên nhãn của các vật dụng sinh hoạt trong tòa lâu đài hoang.

Tập 4 "Attack on Titan 2": Những cảnh giết chóc khiến người xem nổi da gà (4)
Reiner đã phát hiện về sự kỳ lạ của Ymir nhưng anh chưa làm gì thì người khổng lồ đến

Nhóm của Christa thoát nạn, nhóm Nanaba chiến thắng

Quay lại với cuộc chiến, nhóm tân binh có Christa do không trang bị vũ khí và thiết bị bay nên gặp khó khăn trong việc chống người khổng lồ. Nhờ đoàn kết mà họ đã hạ được một tên, nhưng Conny suýt bị tên khổng lồ khác tấn công mà nếu không nhờ anh chàng Reiner Braun giúp đỡ thì có thể cậu đã phải về chầu ông bà.

Tập 4 "Attack on Titan 2": Những cảnh giết chóc khiến người xem nổi da gà (5)
Chính nhờ tinh thần đoàn kết trong cơn nguy khó mà tình cảm giữa họ cũng dần được vun đắp

Nhóm của Christa thoát nạn, còn nhóm Nanaba chiến thắng. Trong lúc những người bạn đang có chút hân hoan, bất ngờ một kẻ thù đã tấn công từ xa. Thật không may tảng đá do hắn ta ném đến đã cướp đi mất sinh mạng của Lynne và Henning. Khi nhóm chiến binh trẻ còn chưa kịp hoàn hồn, một đoàn người khổng lồ cũng tấn công lâu đài, lần này thì số lượng còn đông hơn trước đó. Gelgar và Nanaba cũng chính là những người tiếp theo sau Lynne và Henning phải vào nghĩa trang liệt sĩ.Tập 4 "Attack on Titan 2": Những cảnh giết chóc khiến người xem nổi da gà (6)

Tập 4 "Attack on Titan 2": Những cảnh giết chóc khiến người xem nổi da gà (7)
Hết Lynne và Henning đến Gelgar và Nanaba thiệt mạng

Tập 4 "Attack on Titan 2": Những cảnh giết chóc khiến người xem nổi da gà (8)

Tập 4 "Attack on Titan 2": Những cảnh giết chóc khiến người xem nổi da gà (9)
Kẻ tấn công từ xa không ai khác chính là người khổng lồ đột biến có chiều cao hơn 20m

Chứng kiến từng người đồng đội mất đi sinh mạng, Christa thấy bất lực và muốn chiến đấu cùng họ. Ymir đã kịp ngăn cản cô bạn thân của mình và gợi nhắc Christa về kỷ niệm của hai người. Nhưng ngay sau đó thì Ymir đã cầm con dao mà Conny đưa cho cô để nhảy khỏi lâu đài, nơi hàng trăm tên khổng lồ khát máu đang chờ. Trong nỗi bàng hoàng của Christa, Conny, Reiner và Bertholdt thì Ymir đột ngột tự làm bản thân bị thương và biến thành một người khổng lồ thật đáng sợ.

Tập 4 "Attack on Titan 2": Những cảnh giết chóc khiến người xem nổi da gà (10)
Ymir nhắc nhở Christa về lời hứa hẹn năm xưa, đến nay đó vẫn là bí ẩn với khán giả
Tập 4 "Attack on Titan 2": Những cảnh giết chóc khiến người xem nổi da gà (11)
Như vậy sau Eren và Annie thì Ymir là người có khả năng biến thành người khổng lồ tiếp theo

Sau hai tập phim không có những cảnh đổ máu, tập 4 của mùa hai đã tiếp nối tập 1 trở thành tập phim sở hữu những cảnh giết chóc làm nổi da gà nhất. Sự hy sinh của những Lynne, Henning, Gelgar và Nanaba đã gián tiếp giải phóng sức mạnh người khổng lồ của cô nàng Ymir này. Tập phim tiếp theo chắc chắn sẽ còn gay cấn và hé lộ nhiều hơn những bí mật động trời.

Attack on Titan mùa 2 hiện đang phát sóng trên kênh Tokyo MX lúc 20h (giờ Việt Nam) vào thứ 7 hàng tuần. Tập 5 sẽ được chiếu vào 20h ngày 29/04 này.

*Truy cập phimhanhdonghay.net để cập nhật những tin tức mới nhất về bộ phim hoạt hình nổi tiếng Attack on Titan 2 này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *