December 7, 2023

Tải ebook “Chạm tới giấc mơ” của Sơn Tùng MTP hỗ trợ EPUB/PDF/PRC

Chạm tới giấc mơ là tự truyện đầu tay của ca sĩ Sơn Tùng M-TP chính thức được phát hành 30/9 vừa qua . Nếu là fan chính hiệu của anh chàng đừng quên tải ebook Chạm tới giấc mơ về thưởng thức.

Giới thiệu ebook Chạm tới giấc mơ

Sơn Tùng cho hay anh đã ấp ủ viết tự truyện này từ rất lâu với mục đích truyền cảm hứng đến giới trẻ, khuyến khích các bạn dám nghĩ, dám làm để theo đuổi ước mơ của mình.

Và anh cùng ekip đã mất hơn 6 tháng để chuẩn bị cho cuốn tự truyện Chạm tới giấc mơ được ra mắt người hâm mộ.

Tải ebook "Chạm tới giấc mơ" của Sơn Tùng MTP hỗ trợ EPUB/PDF/PRC (1)

“5 năm bước chân vào con đường nghệ thuật, không dài nhưng cũng đủ để Tùng nếm trải những cung bậc cảm xúc để theo đuổi giấc mơ nghệ thuật.

Từ bé, Tùng đã có một niềm đam mê âm nhạc nhưng để có thể theo đuổi niềm đam mê đó, Tùng phải cố gắng rất nhiều.

Và rồi khi ở ngưỡng cửa 18, Tùng phải đấu tranh rất nhiều để theo đuổi con đường nghệ thuật, một mình vào Sài Gòn với nhiều nỗi lo.

Sau cùng, Tùng nghĩ mỗi người chỉ có một tuổi trẻ để sống và theo đuổi ước mơ nên cứ dấn thân, khó khăn sẽ khiến bản thân trưởng thành hơn. Tùng từng trải qua giai đoạn ấy nên Tùng hiểu cảm giác của các bạn trẻ.

Chạm tới giấc mơ là món quà tinh thần thực sự ý nghĩa mà Sơn Tùng M-TP muốn gửi tới mọi người. Ở đó, có một quãng đường trưởng thành của Tùng, có những khoảng riêng tư thiêng liêng mà Tùng từng giữ cho riêng mình, có những vui buồn và hạnh phúc trong sự nghiệp, có những hội ngộ và chia ly để làm nên một Sơn Tùng M-TP hôm nay. Cuốn sách có bắt đầu nhưng sẽ không có kết thúc, mỗi chương sách tiếp theo vẫn bỏ ngỏ để đợi Tùng viết tiếp những trải nghiệm thú vị hoặc những thử thách khắc nghiệt của tuổi trẻ. Chạm tới giấc mơ – Tự truyện Sơn Tùng M-TP – Một cuốn sách nhỏ, nếu có thể, qua đó truyền cảm hứng cho những ai còn đang hoang mang lựa chọn con đường đi, chưa tự tin theo đuổi ước mơ, đam mê của mình có thể có thêm động lực để quyết tâm lựa chọn và kiên cường trên nẻo đường mình đã dấn thân.Hơn hết, Tùng muốn dành tặng cuốn sách nhỏ này thay lời cảm ơn gửi đến gia đình, các anh chị đồng nghiệp, đại gia đình Sky, những ai đã, đang và sẽ yêu mến, dõi theo Tùng, để hiểu hơn về con người Tùng. Cầu chúc cho những ai đang theo đuổi đam mê đều có thể Chạm tới giấc mơ của chính mình!

Tải ebook "Chạm tới giấc mơ" của Sơn Tùng MTP hỗ trợ EPUB/PDF/PRC (2)

Lời Sơn Tùng M-TP

Chạm tới giấc mơ là Tự truyện Sơn Tùng M-TP có bắt đầu nhưng sẽ không có kết thúc, mỗi chương sách tiếp theo vẫn bỏ ngỏ để đợi Tùng viết tiếp những trải nghiệm thú vị hoặc những thử thách khắc nghiệt của tuổi trẻ. Một cuốn sách nhỏ, nếu có thể, qua đó truyền cảm hứng cho những ai còn đang hoang mang lựa chọn con đường đi, chưa tự tin theo đuổi ước mơ, đam mê của mình có thể có thêm động lực để quyết tâm lựa chọn và kiên cường trên nẻo đường mình đã dấn thân. Hơn hết, Tùng muốn dành tặng cuốn sách nhỏ này thay lời cảm ơn gửi đến gia đình, các anh chị đồng nghiệp, đại gia đình Sky, những ai đã, đang và sẽ yêu mến, dõi theo Tùng, để hiểu hơn về con người Tùng. Cầu chúc cho những ai đang theo đuổi đam mê đều có thể Chạm tới giấc mơ của chính mình!

>>> Tải ngay Tea book để đọc ebook “Chạm tới giấc mơ”: https://teabook.mobi/

Tự truyện Sơn Tùng M-TP Audio : Chạm Tới Giấc Mơ part 1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *