December 6, 2023

Tạ Đình Phong tái xuất với tạo hình tả tơi khiến khán giả thích thú

Tạ Đình Phong – nam diễn viên điển trai của màn ảnh Hồng Kông, tái xuất với tạo hình tả tơi trong bộ phim điện ảnh mới khiến khán giả không khỏi thích thú.

Sau một thời gian “vắng bóng” màn ảnh, cũng như thường xuyên vướng vào những tin tức “tình tay ba” cùng vợ mới và vợ cũ, tài tử đình đám một thời Tạ Đình Phong chính thức tái xuất. Dự án điện ảnh mang tên Nộ Hỏa Man Diên đánh dấu màn hợp tác của nam thần 8X cùng đàn anh – Thiên vương Lưu Đức Hoa.

Nam thần đình đám một thời gây sốt với nhan sắc bất biến1

Vừa qua, loạt hình ảnh hậu trường của Nộ Hỏa Man Diên đã thu hút sự chú ý của fan phim Hoa ngữ khi cho thấy tạo hình cuốn hút của Tạ Đình Phong. Quay phim giữa trung tâm sầm uất của Hồng Kông (Trung Quốc), Tạ Đình Phong trở thành tâm điểm bởi tạo hình phong trần, nam tính “tràn màn hình”. Anh mặc chiếc áo thun 3 lỗ màu đỏ, để đầu tóc và râu ria xồm xoàm nhưng cũng không che giấu nổi gương mặt điển trai đã làm nên thương hiệu suốt nhiều năm.

Nam thần đình đám một thời gây sốt với nhan sắc bất biến2

Nam thần đình đám một thời gây sốt với nhan sắc bất biến3

Nam thần đình đám một thời gây sốt với nhan sắc bất biến4

Tạ Đình Phong nam tính hết cỡ trong tạo hình tả tơi, xồm xoàm

Trong cảnh quay, Tạ Đình Phong cho thấy hình ảnh bụi bặm, bất cần, trong tay còn có khẩu súng đại liên to lớn và sẵn sàng triệt hạ bất kì kẻ nào ngáng đường anh. Hình ảnh “trai tráng” của Tạ Đình Phong thu hút đông đảo khán giả đến xem. Ngoài ra, những khoảnh khắc anh chụp ảnh cùng đàn anh lẫn đàn em trong nghề cũng thu hút sự chú ý. Đặc biệt khi đứng cạnh hậu bối 9X Thử Sa, Tạ Đình Phong không hề kém cạnh chút nào.

Nam thần đình đám một thời gây sốt với nhan sắc bất biến5

Nam thần đình đám một thời gây sốt với nhan sắc bất biến6

Tạ Đình Phong trở thành tâm điểm, được đông đảo fan lẫn các đồng nghiệp đến ủng hộ

Hiện tại nội dung của Nộ Hỏa Man Diên vẫn được giấu kín, song HK01 dự đoán đây sẽ tiếp tục là dự án điện ảnh bùng nổ về thế giới ngầm, đậm chất hành động. Sau màn hợp tác với Trương Học Hữu trước đó trong Mặt Trận Hải Quan, Tạ Đình Phong có cơ hội làm việc với Lưu Đức Hoa, cho thấy sự tin tưởng của các Thiên vương dành cho siêu sao đa tài này.

Nam thần đình đám một thời gây sốt với nhan sắc bất biến7

Nam thần đình đám một thời gây sốt với nhan sắc bất biến8

Lưu Đức Hoa cũng rất phong độ, khí chất không kém cạnh Tạ Đình Phong

“Kenh14”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *