February 23, 2024

Sự tái hợp đầy mong đợi của Thành Long & Chris Tucker trong “Rush Hour 4”

Mới đây, Thành Long đã chia sẻ kịch bản của Rush Hour 4 sẽ hoàn thiện vào năm sau và khán giả sẽ sớm gặp lại cặp đôi “hợp rơ” Thành Long & Chris Tucker.

Sau một thập kỉ nghỉ ngơi từ thương hiệu Rush Hour, ngôi sao võ thuật Thành Long đã xác nhận rằng Rush Hour 4 (Giờ Tan Tầm 4) đang được đi vào thực hiện. Phần phim gốc ra mắt vào năm 1998 đã thành công vang dội nhờ vào tài năng võ thuật của Thành Long cùng sự hài hước của nam diễn viên da màu Chris Tucker. Bên cạnh đó, Rush Hour là tác phẩm giúp cho Thành Long trở thành ngôi sao lớn tại Hollywood.

Sự tái hợp đầy mong đợi của Thành Long & Chris Tucker trong "Rush Hour 4" (1)

Thành Long và Chris Tucker

Mặc dù hai phần phim tiếp theo (ra mắt vào năm 2001 và 2007) không tạo được một cú hích lớn nhưng sự “hợp rơ” giữa Thành Long và Chris Tucker vẫn là một điểm cộng cho thương hiệu này. Cho nên, rất nhiều người hâm mộ vẫn chờ đợi cho phần phim tiếp theo và họ đã được thỏa mãn.“Một tin rất vui dành cho người hâm mộ. Kịch bản của Rush Hour 4 sẽ được hoàn thành trong năm tới. Và trong thời gian ngắn nhất, tôi sẽ gặp đạo diễn cùng với Chris Tucker để đảm bảo cho dự án được đi đúng hướng” – Thành Long chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn về bộ phim Kẻ Ngoại Tộc anh tham gia gần đây.

Sự tái hợp đầy mong đợi của Thành Long & Chris Tucker trong "Rush Hour 4" (2)

Mặc dù tên của đạo diễn chưa được tiết lộ, nhưng rất có thể đó sẽ là Brett Ratner, người đã thực hiện ba phần phim Rush Hour trước đó. Hiện tại, Brett Ratner đang thực hiện bộ phim tiểu sử về ông chủ tạp chí Playboy Hugh Hefner do Jared Leto thủ vai chính.

Trong năm 2016, Rush Hour đã từng có một phiên bản truyền hình ngắn, tuy nhiên, sự thiếu vắng Thành Long và Chris Tucker đã làm cho dự án này chết yểu. Bên cạnh đó, ngôi sao võ thuật cũng từng thú nhận rằng anh không quá thích thú với thương hiệu Rush Hour vì những cảnh hành động của phim không đạt được tới đẳng cấp của những bộ phim anh thực hiện tại Hong Kong, không những thế, phim còn không được hài hước như Thành Long mong đợi. Sau khi hoàn thành xong Rush Hour 3, Thành Long chia sẻ: “Bộ phim này không có gì khiến tôi cảm thấy phải quan tâm và thích thú, sau gần 4 tháng tham gia bộ phim, tôi vẫn cảm thấy nó không có gì buồn cười”.

Tuy nhiên, việc thực hiện phần thứ tư cho Rush Hour cũng là một cơ hội để thương hiệu này có một hướng đi mới. Hãy cùng chờ những tin tức mới nhất từ dự án này nhé!

Rush Hour 1: https://aphim.co/phim/gio-cao-diem

Rush Hour 2: https://aphim.co/phim/gio-cao-diem-2

Rush Hour 3: https://aphim.co/phim/gio-cao-diem-3

One thought on “Sự tái hợp đầy mong đợi của Thành Long & Chris Tucker trong “Rush Hour 4”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *