December 7, 2023

Sứ Mệnh Nội Gián 2: Màn đấu trí căng thẳng giữa tam đại ảnh đế Hong Kong

Sứ Mệnh Nội Gián 2 tung trailer chính thức phô diễn những pha hành động hành tráng cùng màn đấu trí căng thảng giữa tam đại ảnh đế Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy, Ngô Trấn Vũ.

Sứ Mệnh Nội Gián 2 hứa hẹn làm bùng nổ phòng vé ngày ra mắt

Bỏ qua lối mòn của dòng phim hình cảnh kinh điển TVB, Sứ Mệnh Nội Gián 2 sẽ là một cuộc chiến công nghệ đỉnh cao và căng thẳng đến từng giây khi khai thác triệt để ứng dụng trắc sinh học vào bảo mật thông tin toàn cầu.

Trailer chính thức như một lời khẳng định cho thương hiệu Sứ Đồ Hành Giả phiên bản điện ảnh ngày một kịch tính hơn.

Luôn chiếm thế thượng phong, phim hành động, hình cảnh của xứ Cảng Thơm chưa bao giờ làm khán giả phải thất vọng. Và sự trở lại lần này của Sứ Mệnh Nội Gián 2 cũng không là ngoại lệ. Line Walker 2 khai thác nạn bắt cóc trẻ em, chủ đề mang tính nhức nhối của nhân loại ngày nay. Hơn nữa, khi công nghệ càng phát triển, mức độ hiểm nguy càng gia tăng còn phạm vi an toàn ngày càng thu hẹp. Tuy nhiên, luôn có những tổ chức tình nguyện đánh đổi cả mạng sống của mình để đảm bảo sự an toàn cho những người dân vô tội.

[AdSense-A]

Sứ Mệnh Nội Gián 2 là câu chuyện bảo vệ nhân chứng duy nhất sẽ giúp đội hình cảnh triệt phá đường dây bắt cóc trẻ em nguy hiểm đang ngày một mở rộng phạm vi liên quốc gia. Đội hình cảnh đã vào cuộc và phải đặt chính mạng sống của mình và người thân vào ván bài.

Sứ Mệnh Nội Gián 2: Màn đấu trí căng thẳng giữa tam đại ảnh đế Hong Kong (1)

Cổ Thiên Lạc

Sứ Mệnh Nội Gián 2: Màn đấu trí căng thẳng giữa tam đại ảnh đế Hong Kong (2)

Trương Gia Huy

Vẫn giữ nguyên vẹn đội hình chính từ phần một, Sứ Mệnh Nội Gián 2 một lần nữa mang đến cho người xem sự kết hợp ăn ý từ tam đại ảnh đế Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy, Ngô Trấn Vũ. Chính bộ ba này đã góp phần không nhỏ trong sự thành công của bộ phim mang thương hiệu Sứ Đồ Hành Gỉa phiên bản điện ảnh. Sự góp mặt của bộ ba “Nam diễn viên xuất sắc” của Hong Kong sẽ là bảo chứng cho chất lượng của Sứ Mệnh Nội Gián 2.

Sứ Mệnh Nội Gián 2: Màn đấu trí căng thẳng giữa tam đại ảnh đế Hong Kong (3)

Từ trái qua phải: Ngô Trấn Vũ – Cổ Thiên Lạc – Trương Gia Huy.

Ngô Trấn Vũ vẫn giữ được phong thái của một người đội trưởng đội đặc cảnh đầy oai nghi nhưng vẫn đầy tình cảm và sự quan tâm đến cấp dưới. Chính nét diễn đầy khí chất và thông minh của một người đặc vụ, nam tài tử chưa bao giờ khiến khán giả thất vọng trước mỗi khung hình mà anh xuất hiện. Nếu Ngô Trấn Vũ toát lên người sự ấm áp của một người sếp tận tâm thì Trương Gia Huy lại có khí chất của mình: tiên phong, trầm tĩnh và tài năng. Còn Cổ Thiên Lạc lại một lần nữa khiến khán giả trầm trồ bởi cái tâm đặt vào con đường điện ảnh.

Sứ Mệnh Nội Gián 2 chính thức khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 06/09/2019 trên toàn quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *