February 29, 2024

Sau bom xịt Real, gái hư Sulli quyến rũ hở bạo trên tạp chí Playboy

Sau cảnh nóng trong bom xịt Real cùng với Kim Soo Hyun, cô nàng Sulli ngày càng hot sự nghiệp ngày một mở rộng hơn. Nhờ tính cách nổi loạn, Sulli đã được mời làm gương mặt trang bìa của tại chí Playboy.

‘Gái hư xứ Hàn’ Sulli được chọn làm gương mặt của tạp chí người lớn

Một người có liên quan trong giới giải trí đã cho biết: “Vào tháng 6 vừa qua, nhờ vào phân cảnh khỏa thân cùng cảnh giường chiếu nóng bỏng trong phim hành động Real mà Sulli đã tiếp tục lần nữa có cơ hội thử thách bản thân ở việc xuất hiện trên tạp chí dành cho đàn ông Playboy”.

Sau bom xịt Real, gái hư Sulli quyến rũ hở bạo trên tạp chí Playboy (1)

Sulli sẽ trở thành người mẫu trang bìa tạp chí đàn ông?

Người này cũng nói thêm: “Với những hình ảnh khỏa thân và bán khỏa thân ở đẳng cấp lên bìa tạp chí dành cho đàn ông, thì Sulli là một lựa chọn hàng đầu với concept gây sốc. Dĩ nhiên so với các phiên bản của Playboy ở nước ngoài, thì tạp chí tại Hàn Quốc sẽ “kín đáo” hơn theo văn hóa của đất nước này. Thông qua phim điện ảnh cùng những buổi chụp họa báo, Sulli đã cho thấy mình chính là cao thủ với hình ảnh quyến rũ bậc nhất”.

Sau bom xịt Real, gái hư Sulli quyến rũ hở bạo trên tạp chí Playboy (2)

Sau bom xịt Real, gái hư Sulli quyến rũ hở bạo trên tạp chí Playboy (3)

Sulli thường xuyên đăng những bức ảnh đầy quyến rũ của bản thân lên mạng xã hội.

Playboy là tạp chí dành cho đàn ông được phát hành vào ăm 1953 tại Mỹ với những bộ ảnh khỏa thân và bán khỏa thân của các người mẫu, tạo nên sự nổi tiếng cho tờ tạp chí này. Hiện Playboy đã bắt tay với một công ty truyền thông tại Hàn Quốc và sẽ phát hành phiên bản Hàn vào tháng 9 tới đây.

Việc Sulli sẽ trở thành người mẫu ảnh bìa của tạp chí danh tiếng đã thu hút sự chú ý đông đảo từ dư luận và được nam giới của quốc gia này nhiệt tình hưởng ứng. Thế nhưng mới đây, SM Entertainment – công ty quản lý của Sulli đã lên tiếng xác nhận về vấn đề này: “Sau khi xác nhận thì đây là một tin sai sự thật”, đặt dấu chấm hết cho sự hi vọng của cánh nam giới xứ Hàn.

Sau bom xịt Real, gái hư Sulli quyến rũ hở bạo trên tạp chí Playboy (4)

Những bức ảnh “lấp ló” vòng 1 rất hay được nữ diễn viên đăng tải lên mạng xã hội.

Có vẻ việc dùng tên Sulli để quảng bá cho tạp chí này chỉ là một “chiêu trò” gây thu hút sự chú ý của dư luận Hàn Quốc khi mà cái tên Sulli đang là một trong những sao nữ hot nhất tại nước này sau khi tham gia phim điện ảnh Real cùng nam diễn viên Kim Soo Hyun.

Sau bom xịt Real, gái hư Sulli quyến rũ hở bạo trên tạp chí Playboy (5)

Dù ăn mặc kín đáo nhưng Sulli vẫn tỏa ra sức quyến rũ “chết người” với đường cong chuẩn chữ S.

Cùng chờ để ngắm nhưng shoot hình nóng bỏng mắt của gái hư Sulli nhé!

One thought on “Sau bom xịt Real, gái hư Sulli quyến rũ hở bạo trên tạp chí Playboy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *