February 22, 2024

Sau 13 năm, dàn sao phim The Karate Kid bây giờ ra sao?

Cùng xem những hình ảnh ngày ấy và bây giờ của dàn sao trong phim hành động The Karate Kid sau 13 năm như thế nào nhé!

Sau 13 năm, dàn sao phim The Karate Kid bây giờ ra sao?

Tác phẩm do Harald Zwart đạo diễn, làm lại từ phim cùng tên vào năm 1984 với kinh phí 40 triệu USD. Nội dung xoay quanh Dre Parker (Jaden Smith đóng) cùng mẹ chuyển từ Mỹ đến Bắc Kinh (Trung Quốc) sinh sống. Tại đây, Dre bị những võ sinh kung fu bắt nạt và được ông Hán (Thành Long) giúp đỡ. Để lấy lại danh dự và chinh phục người bạn gái, Mỹ Anh (Hàn Văn Văn), Dre xin ông Hán dạy võ cho mình.

Thành Long

Sau 13 năm, dàn sao phim The Karate Kid bây giờ ra sao? - 1

Nghệ sĩ vào vai ông Hán, người sửa chữa điện nước trong khu chung cư gia đình Dre sinh sống. Ông giỏi võ, đồng hành Dre từ lúc mới tập luyện đến khi thi đấu.

Thành Long, 69 tuổi, có kinh nghiệm đóng phim và tự diễn cảnh hành động 60 năm. Hôm 22/11, nghệ sĩ xác nhận tham gia dự án mới của thương hiệu The Karate Kid, dự kiến ra mắt cuối năm 2024. Trong tự truyện Tôi là Thành Long (2022), nghệ sĩ cho rằng công sức của ông xứng đáng với số tiền khán giả mua vé xem phim.

Tài tử kết hôn đồng nghiệp Lâm Phụng Kiều năm 1982, có con trai Phòng Tổ Danh. Thành Long cũng có một con – Ngô Trác Lâm – với Hoa hậu châu Á 1990 Ngô Ỷ Lợi. Diễn viên từng tuyên bố không nhận trách nhiệm với con vì bị hoa hậu “gài bẫy”, luôn giữ im lặng trước các sự việc của con rơi và tình cũ.

Jaden Smith

Sau 13 năm, dàn sao phim The Karate Kid bây giờ ra sao? - 2

Con trai Will Smith vào vai Dre, muốn học kung fu để chứng tỏ bản thân. Jaden và Thành Long phối hợp ăn ý, truyền tải câu chuyện nhân văn về tình thầy trò.

Jaden Smith, 25 tuổi, từng đóng chung với cha trong All of Us (2003-2023) và The Pursuit of Happiness (2006). Sau The Karate Kid, Jaden gây chú ý khi cùng cha tham gia After Earth (2013) nhưng không thành công. Sau khi bị khán giả chỉ trích phụ thuộc sự nổi tiếng của gia đình, Jaden quyết định tự lập.

Hiện ngôi sao trẻ ưu tiên âm nhạc, đóng một vài số dự án phim. Năm 2022, Jaden nhận đề cử giải Grammy hạng mục Album của năm với Justice (Triple Chucks Deluxe).

Sau 13 năm, dàn sao phim The Karate Kid bây giờ ra sao? - 3

Hàn Văn Văn

Hàn Văn Văn vào vai Mỹ Anh, được nhiều chàng trai mến mộ, trong đó có Dre.

Sau 13 năm, dàn sao phim The Karate Kid bây giờ ra sao? - 4

Diễn viên 28 tuổi, ít xuất hiện trên màn ảnh sau khi đóng The Karate Kid. Lúc dự án gây sốt phòng vé, thu hơn 350 triệu USD, Hàn Văn Văn được truyền thông săn đón. Cô ký hợp đồng với một công ty giải trí, nhưng chỉ có một vài vai phụ kém nổi bật, theo Sohu. Sau đó, diễn viên rời showbiz để tập trung việc học. Cô kín tiếng trên mạng xã hội, có một tài khoản Weibo nhưng không thường xuyên cập nhật.

Diễn viên thủ vai Trình, đối thủ của Dre. Trình giỏi võ, nhiều tham vọng, không từ thủ đoạn để đạt danh hiệu cao trong các cuộc thi.

Vương Chấn Uy

Vương Chấn Uy, 28 tuổi, là diễn viên đóng thế thuộc nhóm võ thuật Thành Gia Ban, do Thành Long đồng sáng lập. Sau The Karate Kid, anh tái xuất trong một số dự án phim võ thuật, như Kung Fu Yoga (2017), Thanh diện tu la (2022).

Sau 13 năm, dàn sao phim The Karate Kid bây giờ ra sao? - 5

Vương Chấn Uy còn chăm chỉ tập luyện, xuất hiện ở một số chương trình võ thuật trên màn ảnh nhỏ. Theo IMDb, nghệ sĩ thông thạo tiếng Quan Thoại và tiếng Anh, thường xuyên tìm kiếm nhiều cơ hội ở các dự án quốc tế. Năm 2021, nghệ sĩ gây chú ý khi tham gia đóng thế cho Simu Liu (Lưu Tư Mộ) trong Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings.

Luke Carberry

Carberry đóng Harry, người Mỹ hiện sống ở Bắc Kinh, bạn thân của Dre. Khi thấy Dre để ý đến Mỹ Anh, Harry khuyên người bạn nên bắt chuyện với cô gái.

Sau 13 năm, dàn sao phim The Karate Kid bây giờ ra sao? - 6

Luke Carberry, 27 tuổi, chuyển đến Trung Quốc khi mới 5 tuổi, từng học tại Western Academy of Beijing. The Karate Kid là phim duy nhất Carberry tham gia. Anh ít sử dụng mạng xã hội, không xuất hiện nhiều trước công chúng từ lúc ra mắt phim ở Los Angeles (Mỹ) đến nay.

Vu Vinh Quang

Nghệ sĩ đảm nhận vai Lý sư phụ, thầy dạy võ của Trình (Vương Chấn Uy). Vu Vinh Quang gây ấn tượng với lối diễn xuất bằng ánh mắt, bộc lộ sự nguy hiểm.

Sau 13 năm, dàn sao phim The Karate Kid bây giờ ra sao? - 7

Diễn viên 65 tuổi, là gương mặt quen thuộc của màn ảnh Hoa ngữ, đóng nhiều phim nổi tiếng như Tam Quốc diễn nghĩa (1994, vai Hàn Phúc) (vai Hàn Phúc), Tam Quốc (2010, vai Quan Vũ), Tiếu ngạo giang hồ: Phong Vân tái khởi (1993). Năm 2013, nghệ sĩ mở công ty chế tác phim ảnh, chuyển hướng sang làm đạo diễn, nhà giám chế.

Ngoài The Karate Kid, nghệ sĩ đóng cùng Thành Long trong một số dự án, gần nhất là Long mã tinh thần (Ride On, ra mắt hồi tháng 4 năm nay). Năm 2021, Vu Vinh Quang ly hôn vợ, Vương Ngọc Linh, sau 35 năm chung sống.

Taraji P. Henson

Diễn viên người Mỹ đóng Sherry Parker, mẹ của Dre. Nghệ sĩ khiến khán giả ấn tượng nhờ lối diễn hóm hỉnh, đồng thời gây xúc động trong một số cảnh cao trào.

Sau 13 năm, dàn sao phim The Karate Kid bây giờ ra sao? - 8

Taraji P. Henson, 53 tuổi, từng nhận đề cử Oscar với vai phụ trong The Curious Case of Benjamin Button (2008). Ngoài diễn xuất, cô tham gia một số tổ chức đòi quyền lợi cho động vật, công khai ủng hộ cộng đồng LGBT. Theo LiveKindly, Henson chuyển sang ăn thuần chay từ cuối năm 2017 đến nay.

Năm 1994, Henson có một con trai với William LaMarr Johnson. Năm 2018, Henson đính hôn cựu cầu thủ bóng bầu dục Kelvin Hayden, chia tay hai năm sau.

“vnexpress”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *