September 25, 2023

Quy tụ dàn nam thần thế hệ mới xứ Trung, Vườn Sao Băng 2018 gây bão

Bộ phim mang nhiều kỉ niệm của tuổi học sinh, Vườn Sao Băng sẽ được NSX Sài Trí Bình mang đến cho khán giả một phiên bản mới với sự xuất hiện của dàn nam thần thế hệ mới của điện ảnh Hoa ngữ.

Tất cả những tin đồn hay thông cáo báo chí liên quan tới dự án này đều trở thành tâm điểm bàn luận trên mạng xã hội. Mới đây nhất, bức ảnh tiết lộ dàn ứng viên của Vườn Sao Băng 2018 bất ngờ được chia sẻ qua Weibo. Đáng nói nhất, các ứng cử viên đang này đều là nam thần thế hệ mới trên màn ảnh nhỏ xứ Trung. Chưa biết tính xác thực của tấm hình này ra sao, song, cộng đồng mạng lại được dịp bàn luận rôm rả.

Quy tụ dàn nam thần thế hệ mới xứ Trung, Vườn Sao Băng 2018 gây bão (1)

Tấm hình liên quan đến “Vườn Sao Băng 2018” khiến cộng đồng mạng “nổi bão”

1. Đạo Minh Tự: Hứa Ngụy Châu – Tống Uy Long – Vương Tuấn Khải

Quy tụ dàn nam thần thế hệ mới xứ Trung, Vườn Sao Băng 2018 gây bão (2)

Hứa Ngụy Châu

Quy tụ dàn nam thần thế hệ mới xứ Trung, Vườn Sao Băng 2018 gây bão (3)

Vương Tuấn Khải

Ba ứng cử viên cho vai nam chính Đạo Minh Tự là ngôi sao Thượng Ẩn – Hứa Ngụy Châu, chàng trai 9X Tống Uy Long cùng trưởng nhóm TFboys – Vương Tuấn Khải. Trong đó, Tống Uy Long là người từng xuất hiện trong tin đồn liên quan đến Đạo Minh Tự “version” 2018 từ khi nhà sản xuất Sài Trí Bình mới công bố làm lại Vườn Sao Băng. Vương Tuấn Khải hiện đang chuyển hướng tấn công mảng phim ảnh. Còn Hứa Ngụy Châu dù đã được gỡ bỏ lệnh phong sát song, anh vẫn đang tập trung vào sự nghiệp ca nhạc cùng thời trang.

Quy tụ dàn nam thần thế hệ mới xứ Trung, Vườn Sao Băng 2018 gây bão (4)

Tống Uy Long

Do đó, khán giả dự đoán rằng, người nhận vai Đạo Minh Tự nhiều khả năng là Tống Uy Long. Bởi lẽ, Vương Tuấn Khải ngoại hình khá non nớt để đảm nhận một vai công tử “bá đạo” như Đạo Minh Tự. Hứa Ngụy Châu mang đến cảm giác ấm áp như Hoa Trạch Loại và anh cũng chưa có kế hoạch quay trở lại màn ảnh nhỏ.

2. Hoa Trạch Loại: Bạch Kính Đình – Trương Nghệ Hưng – Đổng Lực

Quy tụ dàn nam thần thế hệ mới xứ Trung, Vườn Sao Băng 2018 gây bão (5)

Bạch Kính Đình

Trong dàn ứng viên của vai Hoa Trạch Loại, khán giả đặc biệt chú ý đến Bạch Kính Đình. Nam diễn viên hiện đang “làm mưa làm gió” trên màn ảnh qua hình tượng chàng trai nhà bên ấm áp Lục Chi Ngang trong bộ phim truyền hình chuyển thể Hạ Chí Chưa Tới. Xét về diễn xuất, Bạch Kính Đình là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên một số người cho rằng, ngoại hình của anh chưa đạt “chuẩn” Hoa Trạch Loại.

Quy tụ dàn nam thần thế hệ mới xứ Trung, Vườn Sao Băng 2018 gây bão (6)

Trương Nghệ Hưng (Lay – EXO)

Trương Nghệ Hưng – hay còn được biết dưới cái tên Lay, thành viên nhóm EXO – được nhận xét là có ngoại hình sáng sủa, nhưng theo hướng tinh nghịch và hoạt bát hơn trầm lắng. Bên cạnh đó, diễn xuất của anh chàng thần tượng sinh năm 1991 cũng không mấy ổn định. Gây ấn tượng qua vai Nhị Nguyệt Hồng trong Lão Cửu Môn chưa được bao lâu, Trương Nghệ Hưng lại khiến người xem vô cùng thất vọng khi thể hiện vai Nghiêm Tiểu Lại “vừa đơ vừa nhạt” trong Cầu Hôn Đại Tác Chiến.

Quy tụ dàn nam thần thế hệ mới xứ Trung, Vườn Sao Băng 2018 gây bão (7)

Đổng Lực

Còn Đổng Lực, anh vốn là vận động viên đấu kiếm và được biết đến qua chương trình thực tế Bố Ơi, Mình Đi Đâu Thế? mùa thứ 4 của Trung Quốc. Chắc chắn, diễn xuất của anh chàng khó lòng sánh được với Trương Nghệ Hưng chứ chưa nói gì đến Bạch Kính Đình. Vậy nên hiện tại, nếu thực sự phải lựa chọn một trong ba ứng viên trên, cư dân mạng nghiêng về Bạch Kính Đình.

3. Tây Môn: Ngô Lỗi – Vương Gia Nhĩ – Lý Hoành Nghị

Quy tụ dàn nam thần thế hệ mới xứ Trung, Vườn Sao Băng 2018 gây bão (8)

Ngô Lỗi

Nhân vật Tây Môn khiến khán giả nghĩ ngay đến hình ảnh một”play boy”. Do vậy, yêu cầu của nhân vật này phải thêm “điều khoản” sở hữu ngoại hình đào hoa một chút. Ứng viên đầu tiên – Ngô Lỗi – được coi là một trong những nam diễn viên 9X thế hệ mới nổi bật với diễn xuất ổn khỏi bàn. Thế nhưng, Ngô Lỗi còn hơi “non” để có thể vào vai Tây Môn. Bởi lẽ, khuôn mặt cùng nụ cười rạng rỡ của cậu hợp với hình tượng chàng trai ấm áp nhà bên hơn.

Quy tụ dàn nam thần thế hệ mới xứ Trung, Vườn Sao Băng 2018 gây bão (9)

Vương Gia Nhĩ (Jackson Wang – GOT7)

Vương Gia Nhĩ – hay Jackson Wang của GOT7 – được người hâm mộ Vườn Sao Băng ủng hộ nhiệt liệt trong số ba ứng viên được nêu tên. Điểm đạt yêu cầu nhất của nam thần tượng họ Vương là vẻ ngoài xuất sắc. Thế nhưng, diễn xuất của Vương Gia Nhĩ là một ẩn số bởi từ trước đến nay, anh chàng mới chỉ góp mặt trong một bộ phim truyền hình thuộc dạng dành cho fan có tên Dream Knight.

Quy tụ dàn nam thần thế hệ mới xứ Trung, Vườn Sao Băng 2018 gây bão (10)

Lý Hoành Nghị

Lý Hoành Nghị được biết đến qua web drama nổi tiếng có tên Thiếu Gia Ác Ma Đừng Hôn Tôi. Xét về kinh nghiệm vào vai công tử nhà giàu, Lý Hoành Nghị có thừa. Bởi lẽ, vai nam chính Hàn Thất Lục mà anh từng thể hiện trong bộ phim kể trên vốn là chàng trai sinh ra đã ngậm thìa vàng.

4. Mỹ Tác: Lưu Hạo Nhiên – Đổng Tư Thành – Hoàng Cảnh Du

Quy tụ dàn nam thần thế hệ mới xứ Trung, Vườn Sao Băng 2018 gây bão (11)

Đổng Tư Thành

Nhân vật Mỹ Tác cũng là một chàng trai sát gái không kém của nhóm F4. Ngoài ánh mắt đào hoa, anh chàng còn phải mang chút phong trần khác hẳn với ba nam chính còn lại. Ứng viên của vai Mỹ Tác là “chàng trai thanh xuân” Lưu Hạo Nhiên, nam thần Thượng Ẩn Hoàng Cảnh Du và thành viên nhóm nhạc NCT – “Winwin” Đổng Tư Thành. Hiện tại, Đổng Tư Thành vẫn đang tập trung cho sự nghiệp âm nhạc của mình mà chưa có ý định hồi hương đóng phim.

Quy tụ dàn nam thần thế hệ mới xứ Trung, Vườn Sao Băng 2018 gây bão (12)

Hoàng Cảnh Du

Hoàng Cảnh Du là lựa chọn khá hợp lý cho vai Mỹ Tác. Ở anh hội tụ đủ hai yếu tố ngoại hình và diễn xuất. Thậm chí, nhiều người cho rằng, Hoàng Cảnh Du rất hợp với vai Đạo Minh Tự. Tuy nhiên, nếu so với những “tiểu thịt tươi” như Tống Uy Long, Bạch Kính Đình, Lý Gia Nghị thì anh chàng lại có phần hơi “quá tuổi”.

Quy tụ dàn nam thần thế hệ mới xứ Trung, Vườn Sao Băng 2018 gây bão (13)

Lưu Hạo Nhiên

Lưu Hạo Nhiên là trường hợp giống với Ngô Lỗi và Bạch Kính Đình. Hình ảnh chàng trai thanh xuân ngọt ngào, ấm áp mà cậu thể hiện qua tác phẩm Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta đã hằn sâu vào tâm trí người xem. Rất khó để khán giả nhìn nhận Lưu Hạo Nhiên dưới hình ảnh công tử đào hoa mà không phải “trai ngoan”. Thế nhưng, nếu Lưu Hạo Nhiên có thể phá bỏ giới hạn đó, sự nghiệp của cậu chắc chắn sẽ có bước chuyển biến mới.

Vườn Sao Băng 2018 vẫn đang trong giai đoạn tuyển mộ diễn viên cho nhóm F4 thế hệ mới. Bộ phim dự kiến ra mắt khán giả trong năm tới với thời lượng 48 tập.

*Bạn đọc nhớ đón đọc những tin tức mới nhất về bộ phim siêu hot Vườn Sao Băng 2018 cũng như tin tức hot nhất về dàn diễn viên nam thần này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *