September 26, 2023

Quách Tuấn Thần & Hồ Nhất Thiên: Nam thần nào khiến mọt phát cuồng?

Cùng xem nam thần thanh xuân Quách Tuấn Thần (Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng) & Hồ Nhất Thiên (Gửi thời thanh xuân tươi đẹp) xem ai khiến mọt phát cuồng hơn nhé!

Đọ nhan sắc Tư Đồ Phong – Quách Tuấn Thần và Giang Thần – Hồ Nhất Thiên

Tên tuổi Hồ Nhất Thiên gắn liền với webdrama Gửi Thời Đơn Thuần Đẹp Đẽ Của Chúng Ta, đóng cùng mỹ nữ Thẩm Nguyệt. Cặp đôi khi ấy đã tạo nên cơn sốt trên mọi diễn đàn phim Hoa ngữ về mối tình học sinh trong sáng, lãng mạn và đáng yêu vô cùng. Quá trình theo đuổi Giang Thần Hồ Nhất Thiên của nữ chính Tiểu Hy là những ngày tháng đẹp đẽ, nồng nhiệt như tuổi thanh xuân vội vã, khiến người ta bật cười, lại khiến người ta tiếc nuối. Cùng với kịch bản đặc biệt hấp dẫn, nhan sắc của nam thần Hồ Nhất Thiên chắc chắn là yếu tố quan trọng làm nên thành công của Gửi Thời Đơn Thuần Đẹp Đẽ Của Chúng Ta.

Quách Tuấn Thần & Hồ Nhất Thiên: Nam thần nào khiến mọt phát cuồng? (1)

Quách Tuấn Thần & Hồ Nhất Thiên: Nam thần nào khiến mọt phát cuồng? (2)

Nhan sắc đốn tim fan của Giang Thần Hồ Nhất Thiên

Trong khi đó, Quách Tuấn Thần gần đây mới tạo nên cơn sốt, với webdrama Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng – hay còn gọi dưới cái tên Chọc Phải Hoàng Tử Lạnh Lùng. Nhan sắc nổi bật với sống mũi cao thẳng tắp, đôi môi mím hờ hờn dỗi và khí chất lạnh lùng như vương tử đã đốn tim hàng ngàn thiếu nữ ngay ánh nhìn đầu tiên. Và chỉ sau 1 ngày phát sóng, Quách Tuấn Thần cùng webdrama Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng đã nổi như cồn trên các diễn đàn, trang web phim Hoa ngữ.

Quách Tuấn Thần & Hồ Nhất Thiên: Nam thần nào khiến mọt phát cuồng? (3)

Quách Tuấn Thần & Hồ Nhất Thiên: Nam thần nào khiến mọt phát cuồng? (4)

Góc nghiêng đẹp xuất sắc của Tư Đồ Phong – Quách Tuấn Thần

So về nhan sắc, Quách Tuấn Thần và Giang Thần Hồ Nhất Thiên có thể xem như một chín một mười. Trong khi Hồ Nhất Thiên để lại ấn tượng trong lòng fangirl như một mỹ nam lạnh lùng, cao ngạo thì Quách Tuấn Thần lại gần gũi, ấm áp và dễ thương hơn nhiều. Cũng dễ hiểu thôi, vì Quách Tuấn Thần của chúng ta sinh năm 1997, vừa bước qua tuổi 20 và kém Hồ Nhất Thiên (sinh năm 1993) tới 4 tuổi cơ mà.

Đọ sự nghiệp Quách Tuấn Thần và Hồ Nhất Thiên

Đều là ‘ma mới’ của làng giải trí Cbiz, Quách Tuấn Thần và Hồ Nhất Thiên chưa sở hữu nhiều tác phẩm đình đám trong tay. Nếu như Quách Tuấn Thần đã gây chú ý từ năm 2015, trong vai Dương Nghiêm – Thái Tử Phi Thăng Chức Ký thì tới tận năm 2017, fangirl mới biết đến Hồ Nhất Thiên với Gửi Thời Đơn Thuần Đẹp Đẽ Của Chúng Ta. Sau đó, Quách Tuấn Thần còn tham gia Thiếu Nữ Toàn Phong 2 và cũng để lại ấn tượng đặc biệt. Mới đây nhất, webdrama Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng mà Quách Tuấn Thần đóng cùng Tôn Nghệ Ninh đang gây được tiếng vang lớn, hứa hẹn thành công vượt trội.

Quách Tuấn Thần & Hồ Nhất Thiên: Nam thần nào khiến mọt phát cuồng? (5)

Về phần Hồ Nhất Thiên, anh chàng sắp góp mặt trong dự án Tuyệt Đại Song Kiêu nhưng tạo hình cổ trang của mỹ nam họ Hồ lại gây nhiều tranh cãi từ netizen.

[AdSense-A]

Quách Tuấn Thần & Hồ Nhất Thiên: Nam thần nào khiến mọt phát cuồng? (6)

Nhìn chung, hai mỹ nam này đều tiến chân vào showbiz bằng thể loại webdrama nhờ gương mặt ăn hình và độ nổi như cồn trên các trang MXH. Tuy nhiên, để tiến sâu vào Cbiz và góp mặt trong các dự án đình đám, kinh phí khủng thì cả hai cần những bước tiến sâu hơn trong năng lực diễn xuất.

Đọ đời tư Quách Tuấn Thần và Hồ Nhất Thiên

Nói về đời tư, mỹ nam sinh năm 1997 đương nhiên được yêu thích hơn hẳn đàn anh vì profile trong sạch, không vướng scandal ái tình. Trong khi đó, nam thần Hồ Nhất Thiên thời gian vừa qua điêu đứng vì vô số scandal tình ái: hết bị bóc phốt bắt cá hai tay, lại đến tình cũ tố anh chàng chê bai nhan sắc bạn diễn Thẩm Nguyệt. Nhất là khi đoạn clip nghi vấn Hồ Nhất Thiên đi khách sạn với mỹ nhân lạ mặt được tung ra, độ hảo cảm của netizen với mỹ nam Gửi Thời Đơn Thuần Đẹp Đẽ Của Chúng Ta nhanh chóng tụt xuống mốc 0.

Quách Tuấn Thần & Hồ Nhất Thiên: Nam thần nào khiến mọt phát cuồng? (7)

Có lẽ tuổi đời còn khá trẻ nên Quách Tuấn Thần cho đến giờ vẫn chưa có bạn gái – một trong những nguyên nhân khiến hội fangirl càng phát cuồng vì anh chàng. Với độ nổi như cồn của webdrama Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng hiện tại, mong rằng Quách Tuấn Thần sẽ có những bước tiến vượt bậc và chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí Hoa ngữ.

Quách Tuấn Thần & Hồ Nhất Thiên: Nam thần nào khiến mọt phát cuồng? (8)

Quách Tuấn Thần & Hồ Nhất Thiên, bạn thích nam thần thanh xuân nào hơn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *