September 25, 2023

Profile Trần Lập Nông: Tất tần tật thông tin về chàng hoàng tử Leo, Nongnong

Cùng tìm hiểu profile Trần Lập Nông (ngày sinh, chiều cao, weibo, instagram, Tiktok …), thông tin tiểu sử, sự nghiệp của chàng hoàng tử Leo, Nongnong nhé!

Trần Lập Nông profile

 • Tên tiếng Trung: 陳立農 (Phồn thể) – 陈立农 (Giản thể) – Chen Linong (Phiên âm)
 • Tên tiếng Anh: Leo, Nongnong
 • Biệt danh: Nông Nông
 • DOB: 03/10/2000
 • Cung hoàng đạo: Thiên Bình
 • Quê quán: Cao Hùng, Đài Loan
 • Chiều cao: 183 cm theo profile của Idol Producer, nhưng chắc giờ phải cao tới 185-186 cm
 • Cân nặng: khoảng 65kg
 • Sở thích: Ca hát
 • Châm ngôn: Có thể uống rượu nhưng không được để rượu làm mình say
 • Công ty trực thuộc: A Legend Star Entertainment – Công ty Giải trí Truyền Kỳ Tinh
 • Tên fandom: Nông Đường (chưa chính thức)
 • Thời gian thực tập trước khi tham gia Idol Producer: 6 tháng
 • Debut ở vị trí #2 trong chương trình Idol Producer
 • Instagram: https://www.instagram.com/n30201/?hl=en
 • Weibo: https://www.weibo.com/u/6408414755
 • Tik Tok: ID 123822946

Profile Trần Lập Nông: Tất tần tật thông tin về chàng hoàng tử Leo, Nongnong (1)

Trần Lập Nông: Thực tập sinh nổi tiếng nhất hiện nay của Trung Quốc

Bước chân vào ngành giải trí khi còn khá trẻ, ấn tượng đầu tiên của Trần Lập Nông đối với “cuộc sống nơi đây” chính là: “Công việc thật sự quá dày đặc”; “Mỗi ngày chỉ có bay bay bay, hết bay rồi lại bay. Không biết mình đang ở thành phố nào luôn”. Thế nhưng, với công việc dày đặc là thế, Trần Lập Nông luôn thiết lập cho mình một thời gian biểu hợp lý, cậu luôn xác nhận công việc của mình với nhân viên trước khi mọi thứ bắt đầu 15 phút, thời gian còn lại Trần Lập Nông thích để đầu óc mình được thả lỏng nhiều nhất có thể.

Profile Trần Lập Nông: Tất tần tật thông tin về chàng hoàng tử Leo, Nongnong (2)

Trần Lập Nông hiện nay đang là một trong những cái tên thu hút lượng quan tâm, chú ý của khán giả nhiều nhất, mỗi lần anh đến sân bay là nơi đó như đàn ong bay về tổ, người hâm mộ vây quanh có thể nói là không còn chỗ trống. Những cảnh tượng náo nhiệt như vậy trước giờ Trần Lập Nông chưa từng gặp qua, trước đây có mơ cũng không dám nghĩ tới.

Profile Trần Lập Nông: Tất tần tật thông tin về chàng hoàng tử Leo, Nongnong (3)

Dựa theo bản CV công khai của Trần Lập Nông biết được, Trần Lập Nông là nghệ nhân dưới trướng của công ty A Legend Star Entertainment Corp do Andy ca (Trương Thế Minh) đứng đầu – một ông chủ rất mát tay khi lăng xê nhiều nhóm thần tượng nổi tiếng như Lollipop F (Bổng Bổng Đường) hay nhóm nhạc nữ Hey Girl (Hắc Sáp Hội). Ngoài ra công ty còn có một ông chủ khác là Trần Kiến Châu – một người có mối quan hệ cực rộng trong giới giải trí Đài Loan.

Sau khi công ty cùng với ban tổ chức chương trình Thần tượng thực tập sinh xác nhận việc hợp tác đâu vào đó, ông chủ Andy đã tìm đến Trần Lập Nông để trao đổi sơ với cậu ấy đồng thời cho biết “Lần này công ty tuyển chú đi tham gia thi đấu nhưng cũng không ôm quá nhiều hy vọng, tóm lại là cấp bậc, năng lực của chú thực sự còn quá thấp.

Profile Trần Lập Nông: Tất tần tật thông tin về chàng hoàng tử Leo, Nongnong (4)

Trong lần ghi hình đầu tiên, một trăm thanh niên trẻ trung, năng động chính thức không hẹn mà gặp. Tại đây, chúng ta đã nhìn thấy Trần Lập Nông khi lần đầu tiên tiến vào sân khấu đã cúi người khép nép, trên mặt nở nụ cười ngượng ngùng trông rất đáng yêu. Và khi chương trình thật sự lên sóng, Trần Lập Nông lại là một trong những cái tên thu hút sự quan tâm, theo dõi của khán giả nhiều nhất, trở thành một con “Hắc mã” lớn nhất.

[AdSense-A]

Tại nơi đây có thể thấy được thầy giáo Lý Vinh Hạo, hay thậm chí những vị lão sư khác bình thường nghiêm túc bao nhiêu thì bây giờ đối với Trần Lập Nông hiện rõ sự coi trọng, ưu ái bấy nhiêu, thậm chí họ cho Trần Lập Nông điểm A không phải vì cậu ấy kinh diễm mà đơn giản là vì cậu ấy “đặc biệt”.

Profile Trần Lập Nông: Tất tần tật thông tin về chàng hoàng tử Leo, Nongnong (5)

Profile Trần Lập Nông: Tất tần tật thông tin về chàng hoàng tử Leo, Nongnong (6)

Profile Trần Lập Nông: Tất tần tật thông tin về chàng hoàng tử Leo, Nongnong (7)

Đối với Trần Lập Nông mà nói, thu hoạch lớn của cậu chính là: “Tham gia chương trình này giúp tôi sớm hiểu được những chuyện tốt và không tốt. Tôi tin rằng trong tương lai sẽ tiếp tục đi trên con đường mà tôi đã chọn và sẽ giảm bớt đi những gánh nặng”.

Vào đúng ngày sinh nhật 03/10/2018, Trần Lập Nông đã xác nhận tham gia vào bộ phim cổ trang tiên hiệp cải biên từ trò chơi IP Hiên Viên Kiếm. Đây được xem là một bộ phim mang nội dung thu hút khán giả nhất trong thời gian sắp tới.

Profile Trần Lập Nông: Tất tần tật thông tin về chàng hoàng tử Leo, Nongnong (8)

Poster của bộ phim Hiên Viên Kiếm cũng đã công bố, từ đây nhìn thấy được tạo hình nhân vật của Trần Lập Nông nửa thần nửa yêu đầy ma mị. Dự đoán trong tác phẩm này Trần Lập Nông sẽ đồng thời đảm nhận hai vai diễn chính – tà. Bản thân chàng ca sĩ đã có vẻ ngoài thu hút vì vậy tạo hình cổ trang lại được chú ý hơn.

Hy vọng bộ phim sẽ giúp Trần Lập Nông tiến xa hơn và mang lại nhiều tên tuổi hơn cho cậu ở độ tuổi 18 này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *