December 7, 2023

Profile dàn diễn viên phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta

Cùng tìm hiểu profile, thông tin tiểu sử & sự nghiệp của dàn diễn viên Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta – phim thanh xuân vườn trường HOT nhất hè 2019 này nhé!

Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta kể về chuyện tình yêu hài hước ngọt ngào giữa Tư Đồ Mạt – cô nàng thực tập sinh của công ty quảng cáo và Cố Vị Dịch – chàng học bá đam mê vật lý có tình cách ngoài lạnh trong nóng, nhờ hợp tác cùng nhau, trải qua đủ chuyện bất ngờ mà cả hai về chung một nhà.

Profile dàn diễn viên phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (1)

Profile dàn diễn viên phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (2)

Hình Phi

Hình Phi nhận nhiều cơ hội đóng phim ảnh sau khi xuất hiện đầy thú hút tại một chương trình tạp kỹ của đài Hồ Nam vào năm 2015.

Tính đến nay, cô nàng sinh năm 1994 đã bỏ túi 13 tác phẩm, nổi bật có Lớp Trưởng Điện Hạ, Nhiệt Huyết Cuồng Lam, Đại Náo Đông Hải,… Đặc biệt, vai diễn An Sơ Hạ trong Thiếu Gia Ác Ma Xin Đừng Hôn Tôi giúp cô thu về lượng fan đông đảo.

Trước mắt, Hình Phi đã hoàn thành xong vai diễn Tư Đồ Mạt trong Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta, cô đang bận rộn cùng mỹ nam Phạm Thế Kỳ ghi hình Hoàng Tử Ếch bản remake.

Profile dàn diễn viên phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (3)

Hình Phi được yêu thích rộng rãi khi hợp tác với Lý Hoành Nghị trong Thiếu Gia Ác Ma Xin Đừng Hôn Tôi.

Profile dàn diễn viên phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (4)

Profile dàn diễn viên phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (5)

Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta, Hình Phi hoá thân thành cô nàng Tư Đồ Mạt.

Lâm Nhất

Lâm Nhất sinh năm 1999, không chỉ sở hữu gương mặt đẹp mà có có chiều cao ấn tượng 1m87. Năm 2015, anh chàng ký hợp đồng với Đường Nhân Ảnh Thị, trở thành đàn em của Hồ Ca, Cổ Lực Na Trát, Hàn Đông Quân, được xem là ngôi sao thế hệ mới chung lứa với Lý Lan Địch.

Trước khi đóng chính vai Cố Vị Dịch trong Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta, Lâm Nhất từng cùng Triệu Thuận Nhiên và Thái Từ Khôn tham gia casting Xin Chào Ngày Xưa Ấy. Anh chàng cũng khiến bao cô gái si mê khi tham gia show Mỹ Thiếu Niên Học Xã.

Profile dàn diễn viên phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (6)

Profile dàn diễn viên phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (7)

Profile dàn diễn viên phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (8)

Profile dàn diễn viên phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (9)

[AdSense-A]

Đường Hiểu Thiên

Đường Hiểu Thiên sinh năm 1991, xuất thân là người mẫu với chiều cao 1m88. Anh chàng vốn được biết đến là đàn em thân thiết của siêu mẫu Victoria’s Secret Hà Tuệ (Sui He), thường được cộng đồng mạng gọi tắt thành em trai Hà Tuệ.

Trong Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta, anh chàng đóng vai Phó Bái, là soái ca bóng rổ vạn người mê cũng là tình đầu đáng ao ước của bao cô gái.

Hiện phim đã quay xong nên Đường Hiểu Thiên tập trung đóng chính trong Điện Hạ Công Lược (Chọc Phải Điện Hạ Lạnh Lùng phần 2). Với tác phẩm này, anh sẽ là Điện hạ thiên tài, biết cổ cầm, vũ đạo và ca hát.

Profile dàn diễn viên phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (10)

Profile dàn diễn viên phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (11)

Profile dàn diễn viên phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (12)

Trịnh Anh Thần

Trong dàn diễn viên của web drama Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta, Trịnh Anh Thần là gương mặt hoàn toàn mới. Cô nàng sinh năm 1995 chưa tham gia dự án phim ảnh nào nhưng lại gây tiếng vang lớn khi đóng chính trong tác phẩm tốt nghiệp mô phỏng theo chính kịch Bài Ca Núi Narayama của Nhật Bản.

Quả nhiên, vai diễn có chiều sâu này giúp cô được báo Tân Hoa Xã khen hết lời, tốt nghiệp xuất sắc từ Học viện Hí kịch Trung Ương.

Profile dàn diễn viên phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (14)

Profile dàn diễn viên phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (15)

Profile dàn diễn viên phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta (16)

Trong Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta, Trịnh Anh Thần sẽ hoá thân thành Vương San – cô nàng lý trí luôn dũng cảm theo đuổi tình yêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *