March 1, 2024

Profile dàn diễn viên phim Cuốn sổ phục thù 2 / Revenge Note 2

Tìm hiểu profile (ngày sinh, cân nặng, instagram …) của Ahn Seo Hyun, Kim Samuel … – dàn diễn viên phim Cuốn sổ phục thù 2 / Revenge Note 2.

Thông tin & nội dung phim Revenge Note 2

Revenge Note 2 (Cuốn sổ phục thù 2) là drama Hàn Quốc về học đường tuổi teen, bộ phim kể về câu chuyện của một nữ sinh với những màn “trả thù”. Bằng sự giúp đỡ từ những sức mạnh kỳ lạ mang tính siêu nhiên, cô nữ sinh này đã tạo nên nhiều sự kịch tính cho cả bộ phim thông qua những hành động trả thù.

Profile dàn diễn viên phim Cuốn sổ phục thù 2 / Revenge Note 2

 • Phim do XtvN sản xuất
 • Dàn diễn viên:  Ahn Seo Hyun, hoàng tử Lai Kim Samuel, Ji Min Hyuk, Kim Ji Young, Park Hee Jin, Seong Ji Roo, và Seo Yu Ri.
 • Lịch chiếu: 18h tối thứ 2,3 hàng tuần.
 • Lịch vietsub dựa theo tốc độ subteam
 • Phim hiện đã có 2 tập vietsub

Profile hoàng tử Lai Kim Samuel

(Infor Nam Chính)

 • Tên thật: KIM SAMUEL (사무엘)
 • Nghệ danh: Punch (펀치)
 • Ngày Sinh: 17-01-2002
 • Nhóm máu: A
 • Chiều cao: 174cm
 • Cân nặng: 54kg
 • Con lai TBN và Hàn.
 • Instagram: https://www.instagram.com/bravpunxh/

Profile dàn diễn viên phim Cuốn sổ phục thù 2 / Revenge Note 2 (1)

Kim Samuel tên thật là Samuel Kim Arredondo, sinh năm 2002. Cậu xuất hiện trước công chúng lần đầu thông qua chương trình truyền hình đã tạo ra nhóm nhạc SEVENTEEN vào năm 2012. Được giới thiệu cùng dự án với các thành viên SEVENTEEN, nhưng do độ tuổi chênh lệch quá lớn nên Samuel đã rời công ty. Sau khi rời khỏi Pledis (công ty ban đầu), cậu gia nhập Brave Entertainment của nhà sản xuất Brave Brothers.

Profile dàn diễn viên phim Cuốn sổ phục thù 2 / Revenge Note 2 (2)

Trong bộ phim đầu tay, Revenge Note 2 (Cuốn sổ phục thù 2), Samuel thủ vai cậu học sinh chuyển trường ‘Seo Robin’ (서로빈), có tính cách nổi loạn, ương ngạnh và rất thích chơi bóng rổ. Seo Robin là em trai của Seo Je Yi (Ji Min Hyuk) nhưng lúc nào cũng đối nghich với nhau. Khó hơn khi cả 2 cùng quý mến cô bạn nữ chính.

Profile Ahn Seo Hyun

(Infor Nữ Chính)

Profile dàn diễn viên phim Cuốn sổ phục thù 2 / Revenge Note 2 (3)

Là một nữ diễn viên Hàn Quốc. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình như một nữ diễn viên trẻ trong năm 2008, và kể từ đó đã xuất hiện trong các bộ phim và bộ phim truyền hình như The Housemaid, Single-minded Dandelion, Maybe (Rabbit and Lizard), The Housemaid, Man of Vendetta, The Yellow Sea, Sorry and Thanks, Love Marriage, The Village: Achiara’s Secret, Golden Rainbow….. và bộ phim nổi tiếng NetflixOkja được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Cannes năm 2017 để tranh tài cho giải Cành cọ vàng.

Profile dàn diễn viên phim Cuốn sổ phục thù 2 / Revenge Note 2 (4)

Trong Revenge Note 2 (Cuốn sổ phục thù 2),  Seo Hyun đảm nhận vai nữ chính Oh Ji Na, cô nữ sinh 17 tuổi hồn nhiên, đáng yêu nhưng cũng chính là chủ nhân của ứng dụng Revenge Note. Cuộc gặp gỡ với 2 anh em họ Seo (Seo Robin, Seo Je Yi) như một định mệnh.

[AdSense-A]

Profile Ji Min Hyuk

(Infor Nam Phụ)

Profile dàn diễn viên phim Cuốn sổ phục thù 2 / Revenge Note 2 (5)

Đã đóng trong nhiều drama truyền hình như Criminal Minds, Great Seducer, Return, Prison Playbook, Witch at Court, Revolutionary Love, … và sắp tới Ji Min Hyuk tham gia bộ phim cổ trang Hàn Quốc của D.O và Nam Ji Hyun mang tên 100 Days My Prince (Dear Husband of 100 Days) dự kiến ra mắt 10/9/2018 trên kênh tvN.

Profile dàn diễn viên phim Cuốn sổ phục thù 2 / Revenge Note 2 (6)

Trong Revenge Note 2 (Cuốn sổ phục thù 2), Ji Min Hyuk vào vai Seo JeYi, anh trai của nam Seo Robin, một học sinh chuyển trường, học giỏi, quyến rũ. Nhưng chớ chêu thay lại là tình địch của em trai mình. Điều đặc biệt, cả 2 đều thích cô bạn nữ sinh Oh Ji Na.

Profile  Lee Ji Hyun

(Infor Tom Boy)

Profile dàn diễn viên phim Cuốn sổ phục thù 2 / Revenge Note 2 (7)

Profile dàn diễn viên phim Cuốn sổ phục thù 2 / Revenge Note 2 (8)

Profile Song Soo Hyun

Profile dàn diễn viên phim Cuốn sổ phục thù 2 / Revenge Note 2 (9)

Những bộ phim đã từng tham gia: Mystery Queen 2, 20th Century Boy and Girl, The King Loves, Forest of Secrets, Mystery Queen, Goblin, Oh My Geum Bi, Woman with a Suitcase, Warm and Cozy,Jang Ok Jung, Living in Love, Vampire Idol, Face Me and Smile, Jejoongwon, High Kick Through the Roof, Sunok.

Profile Kim Ji-Young

(Infor Em Gái Oh Ji Na)

Profile dàn diễn viên phim Cuốn sổ phục thù 2 / Revenge Note 2 (10)

Những bộ phim đã từng tham gia:My Dear Girl, Jin-Young, Hide and Seek, Mr. Go, Killer Toon, Yeogosalin, Happiness for Sale, Touch, Silenced, Sector 7, A Reason To Live.

Nguồn: Nhật Ký Trả Thù 2 – Revenge Note 2 Vietnam Fanpage

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *